[Tải PDF] Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em PDF

[Tải PDF] Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em được viết bởi tác giả Nguyễn Hiếu Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Hiếu Lê
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 340 gram
Người dịch

Download ebook Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em PDF

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em

Tải sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em PDF ngay tại đây

Review sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em
Mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc nhất vô nhị. Bạn đã hiểu trẻ để nuôi dạy cho tốt?
Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ” sẽ giúp bạn biết rằng, hiểu tâm lí trẻ là một điều rất khó nhưng không phải không làm được. Có hiểu thế giới nội tâm của trẻ mới có thể giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. 
Bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc không về hưu, không lương bổng, không có thời gian để nghỉ ngơi, đôi khi bạn phải thức suốt cả ngày để làm việc, một nghề mà bạn phải mất nhiều thời gian để tu dưỡng, rèn luyện và đặc biệt bạn phải am hiểu mọi thứ như y tế, giáo dục,… không? Bạn có nghĩ công việc này điên rồ và chắc chẳng ai có thể làm được công việc như vậy suốt đời? Nhưng bạn hãy tự ngẫm lại có phải rằng cha mẹ chúng ta đã luôn âm thầm làm tốt nghề như vậy. Nghề mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là nghề làm cha mẹ. 
Không phải chỉ trong vài giờ hay khi sinh con, là bạn thành cha hoặc mẹ ngay. Muốn thực sự trở thành cha mẹ – theo ý nghĩa đầy đủ của tiếng cha mẹ, bạn phải thực hành và rèn luyện đủ lâu mới có thể làm tốt được. 
Nhưng để tay nghề thành thạo lại không hề dễ dàng bởi mỗi đứa trẻ có một lối phát triển riêng. Mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc nhất vô nhị trên thế giới, ngay cả những đứa trẻ sinh đôi, sinh ba y hệt nhau vẫn phát triển riêng biệt về phương diện thể chất cũng như về phương diện
tinh thần.
Bạn muốn trở thành bậc cha mẹ tốt, trước tiên bạn phải hiểu con mình. Nhưng rất khó vì trẻ là cả một thế giới bí mật: dưới một tuổi, trẻ chưa biết nói, chỉ biểu lộ cảm xúc, ý muốn bằng nụ cười tiếng khóc, ta khó đoán được; hồi hai hay ba tuổi trẻ bắt đầu nói sõi, nhưng ngôn ngữ vẫn có những ý nghĩa khác ngôn ngữ của chúng ta nên nhiều khi cha mẹ hiểu lầm, lại thêm phản ứng của trẻ mỗi đứa một khác, mỗi giai đoạn một khác, đúng như nhiều bà mẹ thường nói: “không biết đâu mà mò”.
Trẻ em khó đoán nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhận ra tất cả những sự phát triển đó, tất cả những phản ứng của trẻ, mặc dầu mỗi đứa mỗi khác, mỗi tuổi một thay đổi, nhiều khi kỳ cục, ta không hiểu nổi, thực ra đều có lý do, đều theo một luật thiên nhiên bất di bất dịch: là trẻ luôn luôn tập thích ứng với thế giới bên ngoài mà đồng thời vẫn giữ cá tính riêng, dần dần tự lập để thoát ly được cha mẹ.
Vậy làm thế nào bạn có thể vén bức màn bí mật của trẻ để hiểu trẻ hơn? Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ em” sẽ hé lộ những bí mật trong thế giới của trẻ, giúp bạn trở thành những ông bố bà mẹ thông thái.
Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của cuốn sách này nhé!
• Cuốn sách trình bày quá trình phát triển của trẻ từ giai đoạn còn trong bụng mẹ tới lúc con bắt đầu vào giai đoạn dậy thì
• Mỗi chương trình bày một giai đoạn phát triển về tinh thần, tâm lý của trẻ, là những giai đoạn con có những thay đổi khác biệt như lúc con một tuổi rưỡi, hai tuổi, bảy tuổi,…
• Mỗi giai đoạn các bạn sẽ biết được mình đóng vai trò gì, cần làm gì để trẻ phát triển đúng hướng.
Thông qua cuốn sách các bậc cha mẹ dễ dàng nắm bắt được:
• Tại sao mỗi giai đoạn trẻ lại có những thay đổi khác thường như:
• Tại sao hồi hai tuổi em bé nào cũng luôn miệng “không, không”, bảo nó làm gì nó cũng phản kháng, dỗ dành nó cách nào nó cũng cự tuyệt
• Tại sao hồi bốn tuổi, em nào cũng suốt ngày hỏi “Tại sao?”
• Tại sao cứ sau một giai đoạn trẻ rất ngoan ngoãn dễ bảo, lại tiếp theo một giai đoạn nó rất bướng bỉnh, khó dạy
• Tại sao trẻ mười tuổi bắt đầu “nhập bọn”, suốt ngày ở ngoài đường, nghe lời bạn bè hơn là nghe lời cha mẹ
• Cha mẹ nhanh chóng biết cách đối phó trước những thay đổi của trẻ và cách dạy trẻ nghe theo lời chỉ dạy của mình
Muốn trở thành bậc cha mẹ tốt, bạn phải có được những “cộng sự” chịu hợp tác. Và cộng sự của bạn chính là những đứa con tuyệt vời. Hãy tham khảo ngay cuốn sách này để khám phá những bí mật tiềm ẩn trong thế giới của trẻ.

Mua sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em PDF

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em MOBI

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em Nguyễn Hiếu Lê ebook

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em EPUB

Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Hậu Lok
Hongde Press
bìa mềm

340

Thế giới bí mật của trẻ em

Mỗi đứa trẻ là một cá thể duy nhất. Bạn có hiểu rằng trẻ em cần được chăm sóc?

Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ thơ” sẽ giúp bạn hiểu rằng hiểu tâm lý trẻ em là một điều rất khó, nhưng không phải là không thể. Hiểu được thế giới nội tâm của trẻ có thể giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Bạn có thể chọn cho mình một công việc không nghỉ hưu, không lương, không có thời gian nghỉ ngơi và đôi khi phải thức khuya làm việc, một nghề cần thời gian dài để rèn luyện, rèn luyện, đặc biệt bạn cần biết mọi thứ như sức khỏe, giáo dục, … phải không? Bạn nghĩ công việc này thật điên rồ, chắc cả đời không ai có thể làm được một công việc như thế này? Nhưng hãy tự mình nghĩ xem bố mẹ chúng ta đã âm thầm làm việc tốt như vậy chưa. Nghề mà chúng ta đang nói đến là nuôi dạy con cái.

Bạn không trở thành cha mẹ ngay lập tức sau một vài giờ hoặc khi con bạn được sinh ra. Để thực sự trở thành cha mẹ – theo đúng nghĩa của việc nuôi dạy con cái – bạn phải luyện tập và thực hành đủ lâu để làm tốt.

Nhưng thành thạo nghề không phải là dễ dàng vì mọi đứa trẻ đều phát triển một cách độc đáo. Mỗi đứa trẻ là một cá thể độc nhất trên thế giới, và ngay cả những cặp sinh đôi, sinh ba giống hệt nhau cũng phát triển khác nhau về thể chất và thể chất.

đạo đức.

Nếu bạn muốn trở thành một ông bố bà mẹ tốt, trước tiên bạn cần tìm hiểu con cái của mình. Nhưng điều này thật khó, vì đứa trẻ là một thế giới bí mật hoàn toàn: chưa đầy một tuổi, đứa trẻ chưa biết nói, chỉ biết cười và khóc để bộc lộ cảm xúc và mong muốn của mình, điều đó thật khó đoán; khi hai tuổi. hoặc ba, trẻ bắt đầu nói trôi chảy, nhưng ngôn ngữ vẫn khác với ý nghĩa của chúng ta, vì vậy cha mẹ thường hiểu nhầm và thêm rằng phản ứng của trẻ là khác nhau, mỗi trẻ khác nhau và mỗi giai đoạn khác nhau, giống như nhiều bà mẹ thường thấy. nói: “Tôi không biết phải tìm ở đâu”.

Trẻ con thì không thể đoán trước được, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến ​​tất cả những diễn biến này, mọi phản ứng của trẻ, mặc dù mỗi đứa trẻ đều khác nhau, mỗi độ tuổi khác nhau, và đôi khi nó rất kỳ quặc mà chúng ta không hiểu. Thực ra trẻ con đều có lý do và đều tuân theo một quy luật tự nhiên bất biến: trẻ luôn học cách thích nghi với thế giới bên ngoài, đồng thời duy trì cá tính riêng, dần tự lập để không tách rời cha mẹ. Mẹ.

Vậy làm thế nào để bạn vén bức màn bí mật của con mình và hiểu rõ hơn về con mình? Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ thơ” sẽ làm sáng tỏ những bí mật trong thế giới trẻ thơ và giúp bạn trở thành bậc cha mẹ thông thái.

Cùng điểm qua những nét đặc sắc của cuốn sách này nhé!

• Cuốn sách này mô tả sự phát triển của trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bắt đầu dậy thì.

• Mỗi chương trình trình bày một giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ, đó là trẻ một tuổi rưỡi, hai tuổi, bảy tuổi, …

• Ở mỗi giai đoạn, bạn sẽ biết vai trò của mình là gì và cần phải làm gì để giúp con bạn phát triển đúng hướng.

Cha mẹ có thể dễ dàng nắm bắt thông qua cuốn sách này:

• Tại sao có những thay đổi bất thường ở mỗi giai đoạn của trẻ, chẳng hạn như:

• Tại sao khi hai tuổi đứa trẻ nào cũng nói “không, không”, bảo trẻ từ chối mọi thứ, hoặc dỗ dành để nói không?

• Tại sao trẻ luôn hỏi “tại sao?” Ở tuổi bốn?

• Tại sao mỗi khi trẻ ngoan ngoãn, dễ bảo thì giai đoạn tiếp theo trẻ lại tỏ ra bướng bỉnh, khó dạy bảo?

• Vì sao đứa trẻ mười tuổi bắt đầu “lêu lổng”, suốt ngày ở ngoài đường, nghe lời bạn bè thay cha mẹ

• Cha mẹ nhanh chóng học cách đối phó với những thay đổi của con mình và cách dạy con làm theo hướng dẫn của họ

Để trở thành một bậc cha mẹ tốt, bạn phải có những “đối tác” hợp tác. Đối tác của bạn là một đứa trẻ tuyệt vời. Tham khảo ngay cuốn sách này và khám phá những bí mật chưa kể về thế giới của trẻ thơ.

Thế giới bí mật của trẻ em
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

14,5 x 20,5

Cập nhật lúc 22:25 - 23/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment