[Tải PDF] Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) PDF

[Tải PDF] Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () được viết bởi tác giả Nannette Rundle Carroll, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () được nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nannette Rundle Carroll
Nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Dương Cầm

Download ebook Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () PDF

Tải sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp ()

Các nhà quản lý luôn là những người rất giỏi giang, khéo léo trong việc truyền đạt thông tin, khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên của mình. Tuy nhiên, không phải “ông sếp” nào cũng có khả năng dàn xếp những mối bất hoà mỗi khi có xung đột trong nội bộ công ty. Cuốn sách Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp sẽ giúp bạn đọc xử lý vấn đề trên một cách triệt để. 
Có một thống kê trên thế giới đã chỉ ra rằng 85% những người thành công là nhờ vào giao tiếp, chỉ có 15 % là nhờ vào năng lực chuyên môn. Bởi vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi khẳng định rằng “giao tiếp là cánh cửa quan trọng để dẫn tới thành công”.

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống, Alpha Books đã xuất bản rất nhiều đầu sách cung cấp cho bạn đọc những phương pháp giao tiếp hiệu quả. Trong đó, cuốn sách mới nhất sắp được ra mắt là cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp – một cuốn sách thú vị tiếp tục cung cấp những giải pháp hữu ích và mới mẻ về giao tiếp cho tất cả mọi người, và đặc biệt là cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Với lối viết dễ hiểu và hấp dẫn, cùng minh chứng của hàng loạt những nhà quản lý nổi tiếng thế giới, cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp của tác giả Nannette Carroll – một thành viên có năng lực hàng đầu trong Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ – sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả để bạn làm việc với đối tác và nhân viên của mình. Đó là những kinh nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác, phương pháp để hiệu quả hóa việc ủy nhiệm, và những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thực tế…

Mua sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () PDF

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () MOBI

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () Nannette Rundle Carroll ebook

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () EPUB

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nanette Rundle Carroll
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

344

bìa mềm

350

đàn piano

Những người quản lý luôn là những người rất giỏi, giỏi truyền đạt thông tin và khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên. Tuy nhiên, khi mâu thuẫn phát sinh trong nội bộ công ty, không phải “ông chủ” nào cũng có thể giải quyết được những khác biệt. Cuốn sách “Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp” sẽ giúp bạn đọc giải quyết triệt để những vấn đề trên.
Trên thế giới có một thống kê rằng 85% người thành công là nhờ giao tiếp và chỉ 15% là do khả năng chuyên môn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi “giao tiếp là cửa ngõ quan trọng dẫn đến thành công”.

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống, Alpha Books đã xuất bản nhiều cuốn sách cung cấp cho người đọc những phương pháp giao tiếp hiệu quả. Đặc biệt lưu ý, ấn phẩm mới nhất là Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp – một cuốn sách thú vị tiếp tục cung cấp những giải pháp giao tiếp hữu ích và mới mẻ cho mọi người, đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Với phong cách viết dễ tiếp cận, hấp dẫn và lời chứng thực từ hàng loạt nhà quản lý nổi tiếng thế giới, Nghệ thuật giải quyết vấn đề trong giao tiếp của Nannette Carroll, thành viên đầu ngành của Nannette Carroll sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả khi bạn làm việc với các đối tác và nhân viên của mình. Đây là những bài học quý giá để duy trì mối quan hệ, trau dồi kỹ năng lắng nghe, cung cấp phản hồi hữu ích để khuyến khích sự hợp tác của nhân viên, trao quyền hiệu quả và những cải tiến nhanh chóng biến ý tưởng thành hành động…

[Tải PDF] Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 17:53 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment