[Tải PDF] The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF

[Tải PDF] The Right It  – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công được viết bởi tác giả Alberto Savoia, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alberto Savoia
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch BùiThị Bích Phương

Download ebook The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF

Tải sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công

Hình ảnh bìa sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công

Bạn có biết về Quy luật thất bại của thị trường không? Đó là:

Hầu hết các sản phẩm mới sẽ thất bại trên thị trường, ngay cả khi thực hiện thành công.

Nghe có vẻ rất đáng sợ, thậm chí quy luật này đã đánh bại hàng triệu nhà khởi nghiệp thậm chí là cả các “ông lớn” tên tuổi trong kinh doanh. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình tại Google, với các thành tựu xuất sắc trên cương vi một doanh nhân và nhà tư vấn, cũng như là nhà diễn thuyết uy tín tại Đại học Stanford và Google, tác giả Alberto Savoia đã viết cuốn “Ý tưởng đúng đắn, chắc chắn thành công” để “bày cách” giúp chúng ta hạ gục con Quái Vật Thất Bại.

Mỗi ngày, hàng triệu người trên khắp thế giới đang nỗ lực để đưa ra những ý tưởng mới. Một số trong những ý tưởng này sẽ thành công tuyệt vời, tạo ra tác động lớn đến thế giới và văn hóa của chúng ta như Google, vắc-xin Polio, Harry Potter hay Ford Mustang. Những ý tưởng khác sẽ có thành quả nhỏ hơn, cá nhân hơn nhưng không kém phần ý nghĩa. Cũng trong lúc này, một nhóm người khác đang nỗ lực không kém để phát triển những ý tưởng mới nhưng khi ra mắt sẽ không tránh được thất bại. Một số trong đó sẽ thất bại một cách ngoạn mục và công khai: như New Coke, bộ phim John John Shaw, hay Ford Edsel. Một số khác sẽ nhỏ hơn, riêng tư hơn, nhưng chắc chắn mùi vị thất bại đem đến bao giờ cũng đắng ngắt.

Hầu hết khi bắt tay vào thực hiện ý tưởng mới, mọi người đều tin rằng họ ý tưởng của mình sẽ thành công. Tất cả những gì họ phải làm là làm việc chăm chỉ và thực hiện tốt. Thật không may, điều này khó có thể khi thi. Luật thất bại thị trường cho chúng ta biết rằng có tới hơn 90 % các sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp và sáng kiến mới sẽ thất bại ngay sau khi chúng được tung ra, bất kể chúng hứa hẹn như thế nào, chúng ta cam kết về chúng ra sao, hoặc chúng ta tiến hành tốt đến thế nào. Đây là một thực tế khó chấp nhận. Alberto Savoia tin rằng chúng ta thất bại vì chúng ta không thực sự rõ những gì mình đang làm, nhất là khi ngay từ đầu chúng ta khăng khăng cho rằng ý tưởng này là ưu việt và cách làm này đã gặt hái được thành công trong quá khứ.

Với đầy đủ các nghiên cứu về những trường hợp cụ thể, bài học về tạo dữ liệu cứng của riêng bạn, chiến lược tương tác thị trường và giới thiệu về khái niệm nguyên mẫu giả (không phải nguyên mẫu), “Ý tưởng đúng đắn, chắc chắn thành công” là một cuốn sách đột phá, mang tính thực tiễn cao và đưa ra một công thức đã được chứng minh để biến ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp thành những nỗ lực thành công.

“Chắc chắn rằng bạn đang xây dựng Ý Tưởng Đúng Đắn và đảm bảo rằng bạn thực sự chú tâm vào nó trước khi bắt tay vào thực hiện nó đúng đắn.

Như chúng ta đã biết, tìm thấy “Ý Tưởng Đúng Đắn” không hề dễ dàng, bạn phải tốn nhiều công sức, tốn chất xám, và kiên trì bền bỉ. Trừ khi bạn gặp may, nếu không bạn sẽ phải thử nghiệm, gặp thất bại, và quay lại điểm xuất phát vài lần trước khi tìm ra ý tưởng cứu bạn thoát khỏi quy luật thất bại thị trường. Vì vậy khi bạn nhận ra mình có trong tay ý tưởng cho sản phẩm mới, hãy chuẩn bị tinh thần làm nó một cách công tâm, và chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn phía trước. Tìm thấy “Ý Tưởng Đúng Đắn”  là điểm đến cuối cùng trong quá trình tìm kiếm của chúng ta và là khởi đầu của quá trình mới dài hơn.

Mua sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF

The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công MOBI

The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công Alberto Savoia ebook

The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công EPUB

The Right It – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alberto Savoia
Báo Công thương

2019

bìa mềm

300

Pei Shi Bi Fang

Bạn có biết quy luật thành bại của thị trường không? Đó là:

Ngay cả khi thực hiện thành công, hầu hết các sản phẩm mới đều thất bại trên thị trường.

Nghe thật đáng sợ, ngay cả quy tắc này cũng đã hạ gục hàng triệu doanh nhân, thậm chí là những “tên tuổi lớn” trong giới kinh doanh.Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình tại Google, những thành tích xuất sắc với tư cách là một doanh nhân và nhà tư vấn, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng tại Stanford và Google, tác giả Alberto Savoia đã viết cuốn sách này “Ý tưởng đúng nhất định sẽ thành công ” “Chỉ đường” giúp chúng ta hạ gục những con quái vật thất bại.

Mỗi ngày, hàng triệu người trên thế giới cố gắng đưa ra những ý tưởng mới. Một số ý tưởng trong số này sẽ thành công rực rỡ và có tác động to lớn đến thế giới và văn hóa của chúng ta, như Google, vắc xin bại liệt, Harry Potter hay Ford Mustang. Những ý tưởng khác tạo ra kết quả nhỏ hơn, cá nhân hơn nhưng không kém phần ý nghĩa. Cùng lúc đó, một nhóm người khác cũng đang nỗ lực không kém để phát triển những ý tưởng mới, nhưng chắc chắn sẽ thất bại khi chúng ra mắt. Một số trong số chúng sẽ gây thất vọng lớn trước công chúng: như New Coca-Cola, một bộ phim của John John Shaw hay Ford Edsel. Những người khác sẽ nhỏ hơn và riêng tư hơn, nhưng chắc chắn mùi vị thất bại luôn cay đắng.

Hầu hết mọi người bắt đầu một ý tưởng mới với niềm tin rằng ý tưởng của họ sẽ thành công. Tất cả những gì họ phải làm là làm việc chăm chỉ và thể hiện tốt. Thật không may, điều này gần như là không thể trong kỳ thi. Quy luật thất bại của thị trường cho chúng ta biết rằng có tới 90% sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp và sáng kiến ​​mới sẽ thất bại khi chúng được tung ra thị trường, cho dù chúng có hứa hẹn đến đâu, chúng ta cam kết với chúng như thế nào hay chúng ta đang tiến triển tốt như thế nào. Đây là một sự thật không thể chấp nhận được. Alberto Savoia cho rằng chúng ta thất bại vì chúng ta không thực sự biết mình đang làm gì, đặc biệt là khi chúng ta khẳng định ngay từ đầu rằng ý tưởng là ưu việt và cách tiếp cận đã thành công theo nhiều cách. quá khứ.

Có đầy đủ các nghiên cứu điển hình, các khóa học về cách tạo dữ liệu cứng của riêng bạn, chiến lược tham gia thị trường và giới thiệu về các khái niệm tạo mẫu (không phải nguyên mẫu), ”Ý tưởng đúng nhất định sẽ thành công “ là một cuốn sách mang tính đột phá, mang tính thực tiễn cao, cung cấp một công thức đã được kiểm chứng để biến các ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp thành những nỗ lực thành công.

Đảm bảo rằng bạn đang xây dựng ý tưởng phù hợp và đảm bảo rằng bạn thực sự tập trung vào nó trước khi bắt tay vào thực hiện đúng.

Như chúng ta đã biết, việc tìm ra “ý tưởng đúng đắn” không hề đơn giản và cần rất nhiều công sức, sự khéo léo và kiên trì. Trừ khi bạn may mắn, bạn sẽ phải thử, thất bại và quay lại nơi bạn đã bắt đầu một vài lần trước khi tìm ra ý tưởng giúp bạn thoát khỏi thất bại trên thị trường. Vì vậy, khi bạn nhận ra mình có ý tưởng cho một sản phẩm mới, hãy chuẩn bị để thực hiện nó một cách công bằng và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trước mắt. Tìm kiếm “ý tưởng đúng” là điểm đến cuối cùng mà chúng ta tìm kiếm và là sự khởi đầu của một quá trình mới dài hơn.

[Tải PDF] The Right It  – Ý Tưởng Đúng Đắn Chắc Thành Công PDF
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

Cập nhật lúc 16:54 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment