[Tải PDF] Bản Kháng Cáo Cuối Cùng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng được viết bởi tác giả Joanne Fluke, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Bản Kháng Cáo Cuối Cùng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Joanne Fluke
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2016
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Bản Kháng Cáo Cuối Cùng PDF

Bản Kháng Cáo Cuối Cùng

Tải sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng PDF ngay tại đây

Review sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng

Hình ảnh bìa sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng

Bản kháng cáo cuối cùng kể về nhân vật Michael Hart. Anh bị kết tội giết vợ và bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Tại đây anh vẫn khẳng định mình vô tội. Mười năm sau, giáo sư Zimmer, một trong số mười hai thành viên của ban hội thẩm năm nào trong vụ án của Michael Hart, tìm ra bằng chứng chứng minh anh vô tội. Ông tìm đến Stan Hart, luật sư bào chữa đồng thời là anh trai của Michael Hart. Stan thông báo cho Michael và sắp xếp để anh trốn khỏi bệnh viện. Michael đến sống trong một căn hộ chung cư tại Los Angeles. Anh đã dùng tên giả là Mike Kruger và dù đã cố tránh tiếp xúc với những người hàng xóm xung quanh, Michael cũng không thể ngăn mình thân thiết với Toni, một cô nàng độc thân và đam mê máy tính.
Mọi chuyện tưởng như sẽ được giải quyết một cách dễ dàng khi Stan hứa sẽ nhanh chóng nộp bản kháng cáo cuối cùng của Michael lên tòa. Nhưng bất ngờ thay, sau hôm Michael trốn khỏi bệnh viện, lần lượt từng thành viên trong ban bồi thầm năm nào bị sát hại. Nhờ những công cụ tính toán trên máy tính của Toni, Michael cho rằng những vụ án liên tiếp xảy ra có liên quan đến nhau. Nhưng bản thân anh không chắc mình vô tội bởi chứng mộng du khiến anh không nhớ nổi những gì mình đã làm. Rồi một ngày, Toni phát hiện Mike Kruker không phải tên thật của anh. Liệu giữa lí trí và lòng tin tưởng anh, Toni sẽ chọn lựa như thế nào? Và để ngăn chặn kẻ giết người đang cố đổ tội cho mình, Michael sẽ làm gì? Tên hung thủ giấu mặt kia thực sự là ai?
Bằng giọng văn lôi cuốn, hấp dẫn, Joanne Fluke không chỉ mang đến cho người đọc nhiều điều bất ngờ mà còn gửi gắm nhiều bài học đáng suy ngẫm về tình yêu và cuộc sống, về sự lựa chọn giữa tin tưởng người mình yêu hay làm theo sự mách bảo của lý trí.
Joanne Fluke sinh năm 1943 tại Swanville, Minnesota, là một nhà văn người Mỹ. Trong khi theo đuổi nghiệp viết, Joanne Fluke đã làm qua nhiều công việc như: giáo viên tại một trường công lập, nhà tâm lý học, nhạc sĩ, trợ lý thám tử tư, là thư kí của một doanh nghiệp, một công ty dược phẩm, bồi bàn, trợ lý ở cửa hàng hoa, tổ chức sự kiện ở khách sạn, trợ lý sản xuất trên một quiz show truyền hình, một người vợ, người mẹ, và nội trợ. Hiện tại bà sống tại Nam California cùng chồng, và các con. Vào những năm 1980, Joanne Fluke bắt đầu viết truyện kinh dị cho thiếu nhi với bút danh Jo Gibson.
Sau Bản kháng cáo cuối cùng (Final Appeal), Joanne Fluke còn nổi tiếng với se-ri truyện về nhân vật Hannah Swensen.

Mua sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng ở đâu

Bạn có thể mua sách Bản Kháng Cáo Cuối Cùng tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bản Kháng Cáo Cuối Cùng PDF

Bản Kháng Cáo Cuối Cùng MOBI

Bản Kháng Cáo Cuối Cùng Joanne Fluke ebook

Bản Kháng Cáo Cuối Cùng EPUB

Bản Kháng Cáo Cuối Cùng full

Cập nhật lúc 23:08 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment