[Tải PDF] Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười được viết bởi tác giả Hồ Anh Thái, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hồ Anh Thái
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 308
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 360 gram
Người dịch

Download ebook Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười

Tải sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF ngay tại đây

Review sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười

Hình ảnh bìa sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười

“Tây nào đến cà phê đường tàu vào giờ tàu không chạy qua thì biết ngay đấy là kẻ du lịch không chuyên. Đám chuyên nghiệp thì đã truyền nhau giờ tàu chạy. Phải đến đúng giờ thì mới được rung, mới chụp được cái ảnh tàu chạy qua, cảnh “máy bay địch đã bay xa, mọi sinh hoạt trở lại bình thường”, dân lại từ trong nhà ào ra đặt bàn ghế ăn uống ngay trên đường tàu. Chuyên nghiệp hơn nữa, bên u – Mỹ đã có sách du lịch Việt Nam in hẳn giờ tàu chạy qua khu vực này, ghi rõ ngày có mấy chuyến.

Trong cuộc chuyện trò, có người đùa hỏi một giáo sư người Đức, ông đến Hà Nội thì đã đi xem khu cà phê đường tàu ở Điện Biên Phủ, Phùng Hưng chưa. Giáo sư lắc đầu, tôi có nghe miêu tả và xem ảnh các quán cà phê ở đấy rồi, nhưng tôi sẽ không bao giờ đến đó. Dù thế nào đi nữa, dựng những quán cà phê rung ở đấy, trang trí đẹp mắt cho nó cũng chỉ là một ý tưởng sáng tạo của người bản xứ nhưng mang tính thực dân mà thôi.”

Tập tiểu luận Bắt đầu cất lên tiếng cười của nhà văn Hồ Anh Thái, với những góc nhìn độc đáo về các hiện tượng văn hóa và đời sống đương đại, có thể khiến người đọc bật cười, nhưng sau đó là ngẫm nghĩ khôn nguôi.

TÁC GIẢ: HỒ ANH THÁI
Nhà văn, từng ngồi sáng tác ở các trại viết nước ngoài, đã tham dự nhiều hội nghị nhà văn quốc tế ở các lục địa. Được bầu là Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội hai nhiệm kỳ (2000-2010).
Nhà ngoại giao chuyên nghiệp, từng được bổ nhiệm làm việc ở Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Phó đại sứ Việt Nam tại Iran và Indonesia.
Tiến sĩ văn hóa phương Đông, thỉnh giảng ở Đại học Washington và một số đại học nước ngoài.
Đã xuất bản hơn bốn mươi cuốn sách thuộc nhiều thể loại, sách đã được dịch ra hơn mười thứ tiếng và ấn hành ở nhiều nước.

Mua sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười ở đâu

Bạn có thể mua sách Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười tại đây với giá 89.000 đ (Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười PDF

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười MOBI

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười Hồ Anh Thái ebook

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười EPUB

Bắt Đầu Cất Lên Tiếng Cười full

Cập nhật lúc 16:08 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment