[Tải PDF] Bản Năng Sát Thủ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bản Năng Sát Thủ được viết bởi tác giả Omar Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bản Năng Sát Thủ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
05-2014 .

Bạn đang xem: Bản Năng Sát Thủ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Omar Johnson
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 05-2014
Số trang 144
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Bản Năng Sát Thủ PDF

Tải sách Bản Năng Sát Thủ PDF ngay tại đây

Review sách Bản Năng Sát Thủ

Hình ảnh bìa sách Bản Năng Sát Thủ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Năng Sát Thủ

Bản Năng Sát Thủ
Bản năng sát thủ là gì và làm thế nào để bạn làm chủ được nó? Bản năng sát thủ được định nghĩa là quyết tâm không khoan nhượng để thành công hay chiến thắng. Bản năng sát thủ luôn ở bên trong bạn, chờ đợi để được bạn phát hiện và giải phóng. Vậy tại sao bạn lại cần phải làm chủ nó? Rất đơn giản, một bản năng sát thủ được nuôi dưỡng và kiểm soát luôn là sự khác biệt giữa thành công với thất bại.
Nếu bạn muốn thành công hơn trong kinh doanh, thể thao, công việc, hay trong đời sống tình cảm, cuốn sách sẽ giúp bạn bằng cách chỉ ra lối tư duy bạn cần để đạt được các mục tiêu. Cuốn sách này không dành cho những người không có khát vọng và luôn bằng lòng với những gì mình có. Nó dành cho người luôn khao khát, luôn cố gắng vì những điều tốt đẹp hơn, lớn lao hơn trong cuộc đời.

Mua sách Bản Năng Sát Thủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bản Năng Sát Thủ tại đây với giá

20.000 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bản Năng Sát Thủ PDF

Bản Năng Sát Thủ MOBI

Bản Năng Sát Thủ Omar Johnson ebook

Bản Năng Sát Thủ EPUB

Bản Năng Sát Thủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Omar Johnson
Hongde Press

05-2014

144

bìa mềm

250

bản năng sát thủ

Bản năng sát thủ là gì và bạn làm chủ nó như thế nào? Bản năng sát thủ được định nghĩa là quyết tâm không khoan nhượng để thành công hoặc chiến thắng. Bản năng sát thủ luôn ở trong tim bạn, chờ đợi được bạn khám phá và giải tỏa. Vậy tại sao bạn cần phải nắm vững nó? Rất đơn giản, bản năng sát thủ được nuôi dưỡng và kiểm soát luôn là điểm khác biệt giữa thành công và thất bại.

Nếu bạn muốn thành công hơn trong kinh doanh, thể thao, công việc hoặc tình yêu cuộc sống, cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách chỉ ra tư duy cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Cuốn sách này không dành cho những ai không có hoài bão và bằng lòng với những gì mình đang có. Nó dành cho những ai luôn khao khát, luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp và lớn lao hơn trong cuộc sống.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
20.000 vnđ

250

Cập nhật lúc 17:56 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM