[Tải PDF] Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings được viết bởi tác giả Jane Elson, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jane Elson
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nhung Nhung

Download ebook Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings PDF

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy - How To Fly With Broken Wings

Tải sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings PDF ngay tại đây

Review sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings

Hình ảnh bìa sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy
Willem 12  tuổi sống với bà ngoại ở tầng 18, Chung cư Beckham, London. Do mắc một dạng rối loạn tự kỷ, Willem hơi ngô nghê trong giao tiếp, ai nói sao cậu hiểu đúng y nghĩa đen vậy, không hiểu người ta nói đùa, với bất cứ việc gì cậu cũng hết sức nghiêm túc, từ làm bài tập về nhà cho đến thức ăn phải để riêng từng đĩa, đến quần áo mặc đúng ngày, và rất nhiều chuyện đặc biệt kỳ lạ (và kỳ cục) khác…
Tất nhiên Willem không chỉ rất khó có bạn, mà còn là đối tượng để đám lêu lổng trong trường lẫn trong chung cư bắt nạt. Thế mà, cô Hubert, giáo viên Toán đồng thời là chủ nhiệm lớp, lại không giao cho Willem bài tập về nhà giải 10 phương trình như những đứa khác trong lớp; cô bảo Willem phải kết được hai người bạn cùng tuổi. Vậy nên Willem không được tính bà ngoại, chú bán burger vào được rồi!
Lớp học nào cũng có mấy đứa “xóm nhà lá” chuyên nghề quậy phá. Nhưng lũ học trò nhất quỷ nhì ma của lớp Willem còn hơn vậy nhiều, có tới hai băng đảng xưng hùng xưng bá. Một phe là băng Giang hồ Phố Beckham – nghe là biết lũ trẻ trâu trong chung cư của Willem rồi. Phe kia là Băng Tarkey, mà tụi nó khoái xưng là Băng T hơn, đích thị lũ trẻ choai bên Chung cư Tarkey gần đó. 
Cầm đầu mấy đứa Giang hồ Phố Beckham trong lớp Willem là thằng Finn. Hai đứa “tà lọt” cho thằng Finn là thằng Laurence và TJ. Ba thằng ôn con này gặp Willem đâu là bắt nạt đó, cái trò thằng Finn khoái nhất là bắt Willem leo lên bàn, leo lên kệ… leo lên bất cứ gì và nhảy xuống theo tiếng hô của nó! Nhưng bữa đó thật bá đạo quá quắt, ba thằng dí Willem trèo lên bờ tường bao khuôn viên trường và bắt thằng nhỏ phải nhảy xuống. Cái tường cao thế kia, lại còn găm đầy miểng chai trên bề mặt… 
Giữa lúc ba thằng Finn, Laurence và TJ thi nhau hú hét, chế nhạo, khủng bố tinh thần Willem, chợt có tiếng kêu khóc can ngăn của Sasha Barton. Sasha và Finn là bạn từ hồi chơi hố cát nhà trẻ. Gần đây, thằng Finn nắm tay Sasha làm con bé thấy bủn rủn kỳ cục! “Cảm nắng” thằng Finn ư? Lẽ nào! Nhưng khi Willem liều mạng nhảy từ trên tường xuống, vẫy hai tay như cánh chim và té “rắc” một phát, gãy chân, thằng Finn nắm tay Sasha lôi tuột đi thì con nhỏ răm rắp làm theo, bỏ mặc Willem nằm rên la trên đất. 
Willem được đưa đi bệnh viện, cái chân gãy bó bột to đùng. Và cô Hubert quét ánh mắt tia laser nhìn cả hai băng trẻ trâu trong lớp, nghi ngờ không biết ai là thủ phạm vụ kinh thiên động địa này! Trong khi Sasha đang bứt rứt hối hận, cô Hubert lại hỏi ai có thể thay mặt cả lớp đến bệnh viện thăm nom Willem, tỏ tình bằng hữu không. Mặc kệ thằng Finn tức lồi mắt, Sasha đứng bật dậy xung phong. 
Đến bệnh viện và chăm một cậu bạn tự kỷ, giao tiếp ngô nghê, nói năng nghiêm trọng như ông cụ non… không phải là phiền phức và chán òm sao? Dĩ nhiên rắc rối chẳng phải dạng vừa! Và Finn đời nào để yên. 
Nhưng câu chuyện “tay ba” Finn – Sasha – Willem lọt thỏm giữa câu chuyện lớn hơn nhiều trong cuộc sống ở trường và ở chung cư của chúng. Lũ vô công rỗi nghề đàn anh – đại ca – của hai băng đảng Phố Beckham và Băng T bắt tay nhau chơi lớn: bạo động, cướp phá cửa hàng, thiêu rụi ô tô, đập vỡ kính cửa sổ, choảng nhau đến đổ máu… Những tháng ngày mà nơi này nơi kia ở London bùng lên những cuộc nổi loạn của thanh niên thất nghiệp và bọn trẻ mới lớn a dua, vào hùa…
Tuy nhiên, tình bạn bắt đầu từ chiếc xe lăn đẩy Willem chân bó bột, Sasha tả xung hữu đột qua đám bạo loạn đưa bạn về nhà, và thằng Finn thoắt ẩn thoắt hiện, lúc là bạn lúc là kẻ làm loạn – hết sức khó hiểu – dẫn đến nhiều cơ duyên khác cho cuộc đời của ba đứa trẻ. Đầu tiên chúng được gặp Ông già phép màu Archie và Dự án Cộng đồng sửa ô tô ông mở ở tầng hầm chung cư Beckham. Cơ duyên thứ hai, hết sức phi thường, chạm đúng giấc mơ thầm kín – được bay – của Willem và Sasha là gặp gỡ nàng Tiêm kích Spitfire Maisy – một trong những chiến đấu cơ anh hùng của Không quân Anh trong Thế chiến II còn sót lại. Ba là: bài tập thuyết trình nhóm do cô Hubert giao, dẫn đến việc ba đứa Finn – Sasha – Willem và chú chó Buster của Finn lập Hội Spitfire. Và cuối cùng: Đôi cánh bằng gỗ Willem tự chế tạo theo bản vẽ của danh họa đồng thời cũng là nhà sáng chế người Ý Leonardo da Vinci – và lần tung cánh chim trời của cậu ta từ tầng mái chung cư Beckham… hạ cánh nơi chảo ăngten cửa sổ phòng thằng Finn ở tầng 11! 
Hồi hộp, cuốn hút theo sự phát triển của từng nhân vật… Bay bằng đôi cánh gãy là câu chuyện cảm động tuyệt vời về tình bạn, tình yêu, những tổn thương tâm lý của trẻ em là nạn nhân bạo hành gia đình; lòng tốt giữa người và người; và dành tặng cho những bóng hồng cánh gió của nước Anh trong Thế chiến II. Cuộc sống đương đại của thành phố London, những vấn đề của giới trẻ ngày nay hiện lên sống động và xúc động trong từng câu chữ! Bay bằng đôi cánh gãy sẽ đưa trí tưởng tượng của các em không chỉ đến những tầng mây đẹp của trời cao mà còn đến những cảm xúc tinh tế nhất trong tâm hồn để làm một con người tự do, dám ước mơ và dám theo đuổi ước mơ… đến vô cùng và xa hơn nữa!

  [Tải PDF] Nhật Ký Của Một Cô Nàng Tự Lập PDF

Mua sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings ở đâu

Bạn có thể mua sách Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings PDF

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings MOBI

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings Jane Elson ebook

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings EPUB

Bay Bằng Đôi Cánh Gãy – How To Fly With Broken Wings full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jane Elson
Báo Thanh niên

Năm 2020

328

bìa mềm

350

nhung nhung

Gãy cánh để bay

William, 12 tuổi, sống với bà ngoại trên tầng 18 của căn hộ Beckham ở London. Do mắc chứng tự kỷ nên Willem hơi ngây thơ trong giao tiếp, nói rằng anh ấy hiểu nó theo nghĩa đen đến nỗi không hiểu mọi người đang nói đùa, và anh ấy làm mọi thứ từ làm bài tập đến việc phải để riêng từng đĩa thức ăn, đến quần áo cho đúng ngày, và rất nhiều điều kỳ lạ (và kỳ cục) khác …

Tất nhiên, William không chỉ khó kết bạn mà còn là mục tiêu của những kẻ bắt nạt ở trường học và khu chung cư. Tuy nhiên, giáo viên toán và giáo viên chủ nhiệm, cô Hubert, không cho William làm bài tập về nhà để giải 10 phương trình như các bạn còn lại trong lớp; cô bảo William hãy kết bạn với hai người bạn cùng tuổi. Vậy là William không tính được bà ơi, anh chàng hamburger vào được!

  [Tải PDF] Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người (Tái Bản 2021) - Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF

Mỗi lớp có vài đứa “hàng xóm” chuyên đi phá phách. Nhưng học sinh trong lớp của William còn hơn thế nữa, có hai băng nhóm tự cho mình là độc đoán. Một phe là Beckham Street Gang – nghe nói về những đứa trẻ trong căn hộ của William. Ở phía bên kia là Tarkey Gang, mà họ thích gọi là T-Band, nghĩa đen là những đứa trẻ ở căn hộ Tarkey gần đó.

Finn là thủ lĩnh của băng đảng Beckham Street trong lớp của William. Hai đứa con “ác quỷ” của Finn là Laurence và TJ. Ba đứa trẻ bị bắt nạt ngay khi gặp William, và việc Finn thích làm là bắt William trèo lên bàn, trèo lên kệ … bất cứ thứ gì, và nhảy cẫng lên vì tiếng khóc của anh ta! Nhưng đó là một ngày tuyệt vời, khi ba cậu bé đẩy William lên bức tường của khuôn viên trường, buộc cậu bé phải nhảy xuống. Bức tường cao quá, đầy chai …

Ngay khi ba cậu bé Finn, Lawrence và TJ đang cạnh tranh với nhau, hú hét, chế nhạo và đe dọa William, Sasha Barton đột nhiên bật ra một tiếng kêu phản đối. Sasha và Finn là bạn từ khi học mẫu giáo. Dạo này Finn hay nắm tay Sasha, khiến cô ấy cảm thấy kì lạ! Finn “điên”? Làm thế nào nó đến được đây! Nhưng ngay khi William liều lĩnh nhảy ra khỏi tường, vung tay như cánh chim, ngã trong tích tắc và gãy chân, Finn đã nắm lấy tay Sasha và kéo anh ta đi, nhưng cô gái nhỏ vẫn nghe theo, bỏ mặc William nằm đó rên rỉ. đất.

  [Tải PDF] Nhật Ký Trong Tù (Tái Bản) PDF

William được đưa đến bệnh viện nơi chân của anh bị gãy do bó bột. Và cô Hubert đã quét tia laze vào hai đám bạn nhỏ trong lớp, tự hỏi ai là thủ phạm trong vụ việc kinh thiên động địa này! Ngay khi Sasha đang quằn quại vì hối hận, cô Hubert đã hỏi liệu có ai có thể thay mặt cả lớp đến thăm William trong bệnh viện và thổ lộ tình bạn của họ không. Sasha phớt lờ sự tức giận của Finn, bật dậy và xung phong.

Đến bệnh viện chăm sóc một cậu bé tự kỷ, giao tiếp vụng về, nói năng nghiêm túc như một thanh niên … không thấy khó chịu và nhàm chán sao? Tất nhiên, không có rắc rối! Finn không bao giờ có thể để nó trôi qua.

Nhưng câu chuyện “tam giác” của Finn-Sasha-William lại bị kẹp giữa câu chuyện lớn hơn về trường học và cuộc sống chung cư của họ. Những tên côn đồ của hai băng nhóm Beckham Street và T-Band – Big Brother – bắt tay nhau làm hòa: náo loạn, cướp phá cửa hàng, đốt xe, đập cửa kính, đổ máu … London đầy rẫy những ngày thanh niên và thiếu niên thất nghiệp. phá bỏ Riot, tham gia …

Tình bạn, tuy nhiên, bắt đầu như một chiếc xe lăn đẩy William vào dàn diễn viên, Sasha mô tả xung đột trong cuộc bạo loạn đưa bạn về nhà, Finn bật ra, bây giờ là bạn, bây giờ là côn đồ – một cách khó hiểu – để mang lại cho họ nhiều cơ hội khác trong cuộc sống của ba đứa trẻ . Họ gặp nhau lần đầu tiên với ông già kỳ diệu Archie và dự án cộng đồng sửa xe của ông ở tầng hầm căn hộ của Beckham. Cơ hội thứ hai, rất hiếm có để thỏa ước mơ thầm kín của William và Sasha – bay – là gặp Spitfire – một trong những chiến binh anh hùng của Không quân Anh trong Thế chiến thứ hai. Thứ ba: Một bài tập trình diễn theo nhóm do cô Hubert chỉ định đã dẫn dắt Finn-Sasha-William và chú chó Buster của Finn thành lập Hội Spitfire. Cuối cùng: Đôi cánh gỗ tự chế của William dựa trên các bức tranh của nghệ sĩ và nhà phát minh người Ý Leonardo da Vinci – cánh chim của anh ấy bay từ trên nóc căn hộ của Beckham … Cửa sổ của Finn trên ăng-ten tầng 11!

Hồi hộp, hấp dẫn bởi sự phát triển của từng nhân vật … Vỡ Cánh là câu chuyện tuyệt vời cảm động về tình bạn, tình yêu và những tổn thương tâm lý của những đứa trẻ là nạn nhân của bạo lực gia đình. thiện chí giữa con người với nhau và dành riêng cho hình bóng của nước Anh trong Thế chiến thứ hai. Cuộc sống đương đại ở Thành phố Luân Đôn, những vấn đề của giới trẻ ngày nay, từng lời nói đi vào cuộc sống! Bay với đôi cánh bị gãy, mang trí tưởng tượng của bạn lên những đám mây tuyệt đẹp trên bầu trời, và cũng mang lại những cảm xúc tinh tế nhất trong trái tim bạn.Hãy là người tự do, dám ước mơ và dám theo đuổi. Ước mơ … đến vô cùng, xa hơn nữa!

Làm thế nào để bay với đôi cánh bị gãy - How to Fly with Broken Wings
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
102,000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 16:54

Cập nhật lúc 18:54 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment