[Tải PDF] Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt được viết bởi tác giả Dương Hướng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dương Hướng
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt PDF

Bến Không Chồng - Bản Đặc Biệt

Tải sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt PDF ngay tại đây

Review sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt

Hình ảnh bìa sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt

Cuốn tiểu thuyết trong bộ ba giải thưởng Hội Nhà văn 1991, Bến không chồngđã đứng được với thời gian nhờ một vẻ đẹp trong khuôn hình cổ điển: mộc mạc và chân phương trong cốt truyện, trong cách dẫn dắt và ngôn từ; như nhận xét của giáo sư Phong Lê – “một ngôn từ không lấp lánh tài hoa, mà giản dị, tự nhiên, và với ưu thế đó,Bến không chồnglà tác phẩm khẳng định được ngay vị trí của nó trong lòng độc giả mà không hề gây tranh cãi”.

  [Tải PDF] Ma Sói Hành Quyết PDF

Cốt truyện xung quanh cuộc trở về của Vạn – người lính Điện Biên – ở làng Đông quê hương anh. Người lính dũng cảm trong chiến đấu trở về trong thời bình nhưng không hòa nhập được vào nhịp sống bình thường, vẫn giữ nguyên tác phong trận mạc để chỉ huy cộng đồng làng xã. Anh không dám vượt qua rào cản tâm lý để đến với chị Nhân, nhưng rồi cuộc sống xô đẩy anh cùng hai người phụ nữ trong đời anh đến những lựa chọn quyết liệt. Những người phụ nữ ở làng Đông mỗi người đi tìm hạnh phúc theo cách của mình, nhưng thời cuộc và chiến tranh cùng biết bao sai lầm trong tư duy một thời đã ám ảnh họ mãi ở một “bến Không Chồng” vừa hữu hình vừa dai dẳng trong tiềm thức.

Bến không chồng, ở thời điểm mở đầu 90, quả đã góp được một cái nhìn mới về bức tranh đất nước trong thời chiến và hậu chiến; với gánh nặng không phải chỉ là chiến tranh, về phía khách quan; mà còn là những lầm lạc của con người, trong một bối cảnh có quá nhiều biến động và thử thách, mà tất cả những ai “do lịch sử để lại” đã không đủ tầm và sức để vượt qua. Những nhận xét này đã khẳng định được vị trí của cuốn tiểu thuyết, và còn lan tỏa hơn khi đã được dịch ra tiếng Pháp, Ý cũng như được chuyển thể thành phim truyện cùng tên.

  [Tải PDF] Tiệm Sách Cũ Biblia - Ngoại Truyện - Tobirako Và Những Vị Khách Bí Ẩn - Tặng Kèm Postcard PVC PDF

Mua sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt tại đây với giá

255.750 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt PDF

Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt MOBI

Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt Dương Hướng ebook

Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt EPUB

Bến Không Chồng – Bản Đặc Biệt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yangxiang
trẻ tuổi

2022

296

bìa mềm

300

Cuốn tiểu thuyết trong bộ ba giải thưởng Writers Guild Awards năm 1991, Bến không và chồng, đã đứng trước thử thách của thời gian nhờ vẻ đẹp trong một khuôn khổ cổ điển: cốt truyện đơn giản và thẳng thắn, cả trong cách dẫn dắt và lời nói; như Phong Như lời nhận xét của Giáo sư Lê – “Với ưu điểm ngôn từ không chói lọi rực rỡ này mà ngôn từ dung dị, tự nhiên, Sách Không Có Chồng là một tác phẩm ngay lập tức tạo dựng được chỗ đứng trong lòng người đọc.”

Cốt truyện xoay quanh Vân – một người lính Điện Biên – trở về quê hương Làng Đông. Người lính dũng cảm chiến đấu trở về lúc bình thường, nhưng anh chưa thể hòa vào nhịp sống đời thường, vẫn giữ nguyên phong cách chiến đấu chỉ huy buôn làng. Anh không dám vượt qua rào cản tâm lý để đến với Nhân, nhưng rồi cuộc đời xô đẩy anh và hai người phụ nữ trong đời vào những quyết định lựa chọn. Những người phụ nữ ở Làng Đông mỗi người đều mưu cầu hạnh phúc theo cách riêng của mình, nhưng thời cuộc, chiến tranh và bao sai lầm về tư tưởng cứ mãi đeo bám trong một “bến không chồng” hữu hình và vô hình, dai dẳng trong tiềm thức.

  [Tải PDF] Naruto - Tập 68: Lối mòn PDF

Ben Wuhu vào đầu những năm 1990 đã đóng góp những góc nhìn mới về bức tranh đất nước thời hậu chiến; về mặt khách quan, không chỉ là gánh nặng chiến tranh; mà còn là lỗi của con người, trong bối cảnh có quá nhiều xáo trộn và thử thách, tất cả những người “bị lịch sử lãng quên” không thể vượt qua nó. Các bài phê bình đã khẳng định lập trường của cuốn tiểu thuyết, thậm chí còn lan rộng hơn khi nó được dịch sang tiếng Pháp và tiếng Ý và được dựng thành phim truyện cùng tên.

Bến Không Chồng - Phiên bản đặc biệt

đề nghị đặc biệt
255.750 VND

300

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 13:57

Cập nhật lúc 2:20 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment