[Tải PDF] Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng được viết bởi tác giả Minh Dự và được phát hành bởi CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG THẢO NGUYÊN ngày 2021-12-01 08:46:33. Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 99.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG THẢO NGUYÊN
Ngày xuất bản 2021-12-01 08:46:33
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản ha noi

Download ebook Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng PDF

Sách - Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng

Tải sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng PDF ngay tại đây

Review sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng

Hình ảnh bìa sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng

product-img-0

Quyển sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng cuốn, với hơn . Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng đang Đứng thứ 43 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 99.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng

MÌNH NGỒI XUỐNG KỂ TỔN THƯƠNG TRONG LÒNG
Minh Dự
“Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là cuốn sách thứ hai của Minh Dự, một nghệ sĩ trẻ đa tài trong showbiz Việt. Dù phần lớn độc giả vẫn biết đến Minh Dự như là một diễn viên trẻ đầy tài năng, nhưng chàng nghệ sĩ này ngoài việc nhập tâm các loại vai bi hài một cách đầy cảm xúc thì còn có biệt tài tung hứng câu chữ vô cùng điệu nghệ.
“Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng” là những dòng văn, câu thơ trải lòng về cuộc đời, tình yêu, cách chúng ta đối diện với người và với chính bản thân mình, cách một người cô đơn ngồi xuống giữa thế gian tấp nập, trải lòng mình ra, cẩn trọng ghép nối từng mảnh vỡ để tự chữa lành.
Cuốn sách thơ – tản văn ra mắt vào dịp cuối năm 2021 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đọc những chiêm nghiệm đa chiều, những góc nhìn mới mẻ, những sự bất ngờ thú vị tới từ một Minh Dự rất khác, không ồn ào mà đầy suy tư, không chọc cười mà lẳng lặng lau đi những giọt nước mắt bấy lâu nay cất giấu thật sâu trong lòng. Cuốn sách hứa hẹn sẽ được độc giả trẻ khắp nơi đón nhận và trở thành hiện tượng xuất bản mới của năm nay.
Như nhà thơ Nguyễn Phong Việt đã dành lời đề tặng cho “Mình Ngồi Xuống Kể Tổn Thương Trong Lòng”: “Thôi thì cứ nhớ, cứ thương, cứ phải sống một cuộc đời bình thường với hỉ nôj ái ố đi. Rồi sẽ đến một ngày, sẽ tự hiểu rằng, con người mình, thật ra là được trưởng thành lên phần nhiều là nhờ – những cuộc chia ly…”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng được bán với giá 99.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng PDF

Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng MOBI

Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng Minh Dự PDF

Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng EPUB

Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng full

Sách – Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mindu

Taiyuan Culture Communication Co., Ltd.

2021-12-01 08:46:33

Khi nhìn vào bên trong, chúng ta ngồi dậy

Mindu

“TÔI ngồi Xuống Kể chấn thương Yêu và quý hiện hữu Trái tim là cuốn sách thứ hai của Minh Dự, một nghệ sĩ trẻ đa năng trong làng giải trí Việt. Trong khi hầu hết độc giả vẫn biết đến Du Min như một diễn viên trẻ tài năng, thì nghệ sĩ này có khả năng tung hứng ngôn từ rất khéo léo bên cạnh cảm xúc của nhiều nhân vật bi kịch khác nhau.

“TÔI ngồi Xuống Kể chấn thương Yêu và quý hiện hữu Trái tim“Đó là về cuộc sống, tình yêu, cách chúng ta đối xử với mọi người và bản thân, những dòng chữ và bài thơ, cách một người đàn ông cô đơn ngồi xuống trong thế giới bận rộn, mở lòng, cẩn thận xếp từng mảnh ghép lại với nhau và tự chữa lành vết thương.”

Tập thơ, tản văn được xuất bản vào cuối năm 2021 chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những suy tư đa chiều, những góc nhìn mới và những bất ngờ thú vị, đến từ một Mingdu hoàn toàn khác và trầm lắng. Lau đi những giọt nước mắt đã cất giấu tận đáy lòng. Cuốn sách hứa hẹn sẽ gây tiếng vang với độc giả trẻ khắp nơi và trở thành hiện tượng xuất bản mới trong năm nay.

Như nhà thơ Nguyễn Phong Việt đã tâm huyết với “TÔI ngồi Xuống Kể chấn thương Yêu và quý hiện hữu Trái tim“:”Thôi thì cứ nhớ, yêu thì cứ sống bình thường yêu thương và hạnh phúc. Và rồi một ngày nào đó, bạn sẽ hiểu rằng con người của bạn, thực tế là nhờ sự chia ly … “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách - Tôi ngồi kể lại nỗi khổ tâm của mình
product-img-0
99.000 won

Nhà xuất bản Taiyuan Culture Communication Co., Ltd.
ngày phát hành 2021-12-01 08:46:33
loại bìa bìa mềm
Công ty xuất bản lời nói

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 43

Sách – Tôi ngồi kể lại nỗi khổ tâm của mình

Cập nhật lúc 11:36 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment