[Tải PDF] Tro Của Hoa Hồng PDF

[Tải PDF] Tro Của Hoa Hồng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tro Của Hoa Hồng được viết bởi tác giả May, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tro Của Hoa Hồng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Tro Của Hoa Hồng PDF

Thông tin về sách

Tác giả May
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 02-2018
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Tro Của Hoa Hồng PDF

Tro Của Hoa Hồng

Tải sách Tro Của Hoa Hồng PDF ngay tại đây

Review sách Tro Của Hoa Hồng

Hình ảnh bìa sách Tro Của Hoa Hồng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tro Của Hoa Hồng

Tro Của Hoa Hồng
“Tro của hoa hồng” là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nữ tác giả May – Người đã từng thành công trước đó với hai tập tản văn bán chạy: Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi và Blog của May – Anh là gia vị đời em. Ở “Tro của hoa hồng”, mặc dù không còn giữ vai trò như một “tư vấn viên” về chuyện tình cảm, nhưng May vẫn mang tới những cảm xúc chín muồi của một người từng trải, của một ngòi bút có chiều sâu và của một câu chuyện dài dường như không của riêng ai.
Nữ chính của cuốn tiểu thuyết là Ánh. Ánh là cô gái có tất cả, nhan sắc đẹp, vóc dáng chuẩn, công việc tốt, nhiều vệ tinh vây quanh, duy chỉ có tình yêu là dường như còn khiếm khuyết. Chuyện tình yêu của cô luôn gặp trắc trở và đầy thử thách: Đang hạnh phúc trong tình yêu thì phát hiện mình là người thứ ba; theo tình thì tình chạy – trốn tình thì tình theo; có những mối quan hệ trên tình bạn nhưng chưa chạm tới tình yêu; …
Ánh cứ loay hoay trong sự gần gũi, thân quen, trong sự xa cách, hạnh phúc rồi lại tột cùng đau khổ. Sự chới với trong tình yêu đôi lúc khiến cô như không tin vào thứ tình cảm nơi con tim nữa.
Nhưng may thay, “Có lẽ, tình yêu có một sức mạnh kỳ lạ, để khiến con người ta dù cho yêu tới lần thứ bao nhiêu cũng luôn thấy mới mẻ và ngây dại như lần đầu tiên”.
Trích dẫn:
“Tình yêu không thể là cái chết, bởi người ta cần sống để yêu chứ không thể chết vì yêu. Nếu ví cuộc sống là một bữa ăn, tình yêu cũng không thể là món chính, bởi hôm nay ăn món này, ngày mai sẽ lại thèm món khác. Tình yêu nên là gia vị, một thứ gia vị nêm vào mọi khoảnh khắc để chúng ý nghĩa hơn, thứ gia vị khiến người ta muốn sống chứ không phải tìm về cái chết”.

Mua sách Tro Của Hoa Hồng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tro Của Hoa Hồng tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tro Của Hoa Hồng PDF

Tro Của Hoa Hồng MOBI

Tro Của Hoa Hồng May ebook

Tro Của Hoa Hồng EPUB

Tro Của Hoa Hồng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
khả thi
nhà xuất bản lao động

02-2018

380

bìa mềm

400

tro của hoa hồng

“Tro tàn của hoa hồng” là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nữ tác giả May – cô đã thành công với hai tập tản văn bán chạy nhất: Blog của May – Đừng Chỉ Hôn Môi và Blog của May – Em Là Gia Vị Đời Tôi. Trong Ashes of the Rose, dù không còn đóng vai “chuyên gia tư vấn” tình yêu, May vẫn mang đến sự nhạy cảm chín chắn của một người đàn ông từng trải, ngòi bút có chiều sâu và cả một câu chuyện dài dường như thuộc về cô. không ai.

Nhân vật nữ chính của cuốn tiểu thuyết là Ann. Ánh là một cô gái có tất cả mọi thứ, nhan sắc xinh đẹp, thân hình hoàn hảo, công việc tốt, có nhiều vệ tinh vây quanh, chỉ có tình yêu là có vẻ thiếu sót. Chuyện tình cảm của cô luôn gập ghềnh và nhiều thử thách: đang hạnh phúc trong tình yêu thì phát hiện mình là người thứ ba; tình yêu chạy theo tình yêu – tình yêu bỏ chạy thì tình yêu theo sau; có những mối quan hệ ngoài tình bạn nhưng chưa chạm đến tình yêu;…

Ánh phải vật lộn với sự gần gũi, thân quen, xa cách, hạnh phúc và cả nỗi đau khôn nguôi. Sự vật lộn trong tình yêu đôi khi khiến cô dường như không còn tin tưởng vào tình yêu trong trái tim mình.

Nhưng may mắn thay, “Có lẽ, tình yêu có một sức mạnh kỳ lạ khiến con người ta cứ hồn nhiên tươi tắn như mới yêu lần đầu dù bao nhiêu lần”.

Trích dẫn:

“Tình yêu không thể là cái chết, vì người ta cần sống vì tình yêu chứ không thể chết vì tình yêu. Nếu cuộc sống là một bữa ăn thì tình yêu không thể là món chính, vì hôm nay hãy ăn món này, ngày mai tình yêu nên là gia vị, là thứ gia vị”. khiến chúng trở nên ý nghĩa hơn, là thứ gia vị khiến người ta muốn sống không chết ”.

tro của hoa hồng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
76,000 vnđ

400

Cập nhật lúc 9:10 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment