[Tải PDF] Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút được viết bởi tác giả Edward De Bono, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút PDF

Thông tin về sách

Tác giả Edward De Bono
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút PDF

Tải sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút PDF ngay tại đây

Review sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút

Tâm hồn đẹp trong cuốn sách độc đáo này là vẻ đẹp hoàn toàn có thể cảm nhận được qua cách suy nghĩ, giao tiếp, ngôn ngữ, qua những ý tưởng của bạn, và trên hết là sự thật lòng… Khi người khác ngắm nhìn dáng vẻ bên ngoài của bạn, họ cũng đồng thời lắng nghe tâm hồn bạn… Và một tâm hồn đẹp chính là một tâm hồn thú vị. Nếu tâm hồn bạn thú vị, ngoài việc mọi người sẽ thích ở bên bạn, tin tưởng nơi bạn, bạn còn cảm thấy luôn thoải mái, tự tin và hạnh phúc.

“Bí mật một tâm hồn cuốn hút” là một cuốn sách độc đáo và rất hữu ích cho mọi người. Sau khi đọc xong cuốn sách này bạn khám phá tìm ra những điều thú vị ngay trong bản thân mình và mọi thứ liên quan, luyện tập cho mình thói quen cần thiết. Rồi rất nhanh thôi, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thay đổi, thú vị thêm, rộng mở hơn, cuộc sống thật đáng sống hơn và những điều diệu kỳ nhất sẽ đến… cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, hạnh phúc hơn cùng với sự tin cậy và quý mến của mọi người xung quanh.

Mua sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút PDF

Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút MOBI

Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút Edward De Bono ebook

Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút EPUB

Bí Mật Một Tâm Hồn Cuốn Hút full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edward Debono
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

248

bìa mềm

250

Trong cuốn sách có một không hai này, tâm hồn đẹp là vẻ đẹp có thể được cảm nhận trọn vẹn qua cách bạn nghĩ, cách bạn giao tiếp, cách bạn nói, qua cách bạn nghĩ và đặc biệt là từ trái tim .. . Nhìn vào vẻ bề ngoài của bạn, họ Cũng lắng nghe tâm hồn của bạn … một tâm hồn đẹp là một tâm hồn vui nhộn. Nếu tâm hồn bạn thú vị, ngoài việc mọi người sẽ thích ở bên bạn và tin tưởng bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và hạnh phúc.

Bí mật của tâm hồn quyến rũlà một cuốn sách độc đáo và rất hữu ích cho mọi người. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị về bản thân và mọi thứ liên quan đến nó, đồng thời phát triển những thói quen cần thiết. Rồi rất nhanh, bạn sẽ thấy tâm hồn mình đã thay đổi, thú vị hơn, cởi mở hơn, cuộc sống đáng sống hơn, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến … Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, và bạn sẽ hạnh phúc hơn khi nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của những người xung quanh bạn.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

250

Cập nhật lúc 4:18 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM