[Tải PDF] Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) được viết bởi tác giả Spencer Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Spencer Johnson
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) PDF

Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản)

Tải sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản)

“Trong cuộc sống có những lúc cần hướng về phía trước, suy nghĩ và chuyển động nhanh, có những lúc cần tĩnh lặng, nhìn lại và điều chính. Mọi thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống đều bắt đầu từ nguồn sáng nội tâm.” – Khuyết danh.

Phút nhìn lại mình là một câu chuyện thực tế, hữu ích và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn, trở ngại và đạt được thành công và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống. Giữa dòng đời hối hả, bộn bề, một chàng trai – nhân vật chính của câu chuyện – bên cạnh những vất vả, tổn thương tinh thần – đã có những lúc tưởng chừng đuối sức vì công việc và áp lực cuộc sống. Chính anh đã cảm nhận mình còn thiếu một điều gì đó rất quan trọng và bắt đầu cuộc tìm kiếm sự tĩnh lặng, phút nhìn lại mình, để thanh thản, để trở về với chính mình, để đạt được thành công trong công việc và đặc biệt là tìm được hạnh phúc với người thân yêu, bạn bè, gia đình, với mọi người và quan trọng hơn hết – là hạnh phúc với chính mình.

Chàng trai khám phá ra con đường dẫn đến hạnh phúc, thành công – không ở đâu xa hay khó nắm bắt được như trước đây anh từng nghĩ – mà đơn giản là chỉ với một khoảng thời gian rất ngắn – một phút nhìn lại mình, dành riêng cho mình. “Đó là điều quan trọng của cuộc sống mà đôi khi bạn đã quên đi hay vô tình không nhận ra…”

Cuốn sách nổi tiếng của Spencer Johnson với cách nhìn mới và rất giản dị nhưng thực sự có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách và trên hết là tránh lãng phí sức lực và thời gian trong cuộc hành trình đi tìm chính mình. Đây là một cách tư duy có giá trị như một chân lý rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Khi thành công và hạnh phúc cuộc sống có lúc mâu thuẫn với nhau. Khi áp lực công việc và những lo toan, những nghịch cảnh, những suy nghĩ đa chiều đã khiến chúng ta di chuyển quá nhanh trong cuộc sống. Để rồi đến một lúc chúng ta thực sự muốn tìm lại được sự thanh thản của tâm hồn, tìm được sự tĩnh lặng của nội tâm, giúp chúng ta khơi gợi cảm hứng và sức mạnh tiềm ẩn để tìm được hạnh phúc trong tình yêu, ý nghĩa, niềm vui của cuộc sống và thành công trong công việc.

Một độc giả đã nhận xét cuốn sách trên tờ Times: “Bạn có thể tưởng tượng được là bạn sẽ chỉ cần 365 phút dành cho mình trong một năm có ý nghĩa? Bạn nghĩ bạn có thể làm được gì cho chính mình với sáu mươi giây trong tĩnh lặng bình yên? Hầu hết tất cả mọi người đều sẽ không tin rằng với thời gian ngắn ngủi đó có thể làm cuộc sống bạn thật sự thay đổi và khác đi?… Nhưng đó là sự thật! Một cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn! Thật sự đó là cách tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng ta có thể làm được cho chính mình, và điều đó đúng trong mọi trường hợp”.

Hãy dành cho bạn “phút nhìn lại mình”, nhìn lại những gì bạn đang làm hay đang dự định làm, rồi sau đó tự hỏi điều gì là ý nghĩa và tốt nhất cho bạn. Và rồi bạn sẽ thấy một phút đó thật sự quý giá. Khi nhìn lại được mình, tìm được sự tĩnh lặng, chiêm nghiệm về những giá trị của thất bại và thành công, của điều được điều mất, của sự cho và nhận, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn trên chặng đường sắp tới. Và tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. Chúc các bạn luôn được hạnh phúc và thành công. 

Mua sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) PDF

Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) MOBI

Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) Spencer Johnson ebook

Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) EPUB

Phút Nhìn Lại Mình (Tái Bản) full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Đời sống kỹ năng
Spencer Johnson
NXB Tổng hợp TP.HCM

2019

192

Soft

200

“Trong cuộc sống có những lúc cần hướng về phía trước, suy nghĩ và chuyển động nhanh, có những lúc cần tĩnh lặng, nhìn lại và điều khiển chính. Mọi thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống đều bắt đầu từ nguồn light content. ” – Khuyết danh.

Nhìn lại mình là một câu chuyện thực tế, chủ sở hữu và chuyên sâu về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn, trở ngại và đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Giữa dòng đời hối hận, trang bìa, một chàng trai – nhân vật chính của câu chuyện – bên cạnh các loại giấy phép, nhãn thương tinh thần -. Một điều gì đó rất quan trọng và bắt đầu tìm kiếm sự yên tĩnh, phút chốc nhìn lại mình, để thành lập, để trở về với chính mình, để đạt được thành công trong công việc và đặc biệt là được tìm thấy hạnh phúc người thân yêu, bạn bè, gia đình, với mọi người và quan trọng hơn hết – là hạnh phúc với chính mình.

Chàng trai khám phá con đường dẫn đến hạnh phúc, thành công – không ở đâu xa hay khó nắm bắt được như trước đây anh từng nghĩ – mà đơn giản là chỉ với một khoảng thời gian rất ngắn – một phút nhìn lại mình, Reserved cho mình. “Đó là sự quan trọng của cuộc sống mà đôi khi bạn đã quên đi hay vô tình không nhận…”

Spencer Johnson cuốn sách nổi tiếng với cách nhìn mới và rất đơn giản nhưng thực sự có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách và trên hết là tránh lãng phí sức lực và thời gian cuộc điều hành đi tìm chính mình. Đây là một cách tư duy có giá trị như một chân lý rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Khi thành công và cuộc sống hạnh phúc có lúc mâu thuẫn với nhau. Khi áp lực lực công việc và những lo toan, những nghịch cảnh, những suy nghĩ đa chiều khiến chúng ta chuyển quá nhanh trong cuộc sống. Để rồi đến một lúc chúng ta thực sự muốn tìm lại sự thanh thản của tâm hồn, tìm kiếm Sự yên tĩnh của nội tâm, giúp chúng ta khơi gợi cảm hứng và sức mạnh tiềm ẩn để tìm được hạnh phúc trong tình yêu, Nghĩa, Niềm Vui của cuộc sống và thành công trong Công việc.

A độc giả đã nhận cuốn sách trên tờ thời gian: “Bạn tưởng tượng là bạn sẽ chỉ cần 365 phút dành cho mình trong một năm có nghĩa là có thể có? Bạn nghĩ rằng bạn có thể làm được gì cho chính mình với sáu mươi giây trong tĩnh lặng? Hầu hết tất cả mọi người đềU will not be tin that with the time ng ắ n c ộ ố ố ậ ậ ậ ệ Sự đổ vỡ v đ đ là sự tự Tật! một cuốn sách có th ể làm cho bạn đờ đẫn! THậT Sự việc là cách tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng tôi có thể làm cho chính mình, và điều đó đúng trong mọi trường hợp ”.

Hãy để cho bạn “phút nhìn lại mình”, nhìn lại những gì bạn định làm hay đ dự định làm, rồi sau đ dự đoán hỏi đ ề đ ều là ý nghĩa và tốt nhất cho bạn. Và rồi bạn sẽ thấy một phút đđ Tật giá trị. Khi nhìn lại mình, tìm thấy yên tĩnh, thử nghiệm về những giá trị thất bại và thành công, sự mất mát, sự việc và nhận được, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng , tự tin hơn trên hệ thống sắp xếp. Và tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống sẽ cười với bạn.

Tái bản ghi lại của mình (Tái bản)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Giá đặc biệt
51.200 đ

200

[/su_spoiler]

Leave a Comment