[Tải PDF] Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () được viết bởi tác giả Orison Swett Marden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Orison Swett Marden
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thanh Tuyền

Download ebook Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () PDF

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? ()

Tải sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () PDF ngay tại đây

Review sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? ()

Hình ảnh bìa sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? ()

Những người thành công tin tưởng vào điều gì? Như một “hiệp ước” về hạnh phúc, sáng tạo, vận may, ước mơ, sự kiên định… Thông qua các tác phẩm của mình, Marden muốn gửi tới bạn đọc thông điệp: Bạn không thể thành công khi còn nghi ngờ khả năng của bản thân hoặc luôn nghĩ rằng mình sẽ thất bại. Hãy suy nghĩ tích cực và luôn giữ vững niềm tin.

Hãy để những suy nghĩ lạc quan và vui vẻ lấp đầy tâm trí, đó cũng chính là những hình ảnh minh chứng cho thành công của bạn. Chúng đánh tan bóng ma của nghi ngờ và sợ hãi, mang đến cho bạn sức mạnh vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu. Cho dù bạn có gia cảnh khốn khó, dù cuộc sống của bạn bị bủa vây thế nào thì cũng đừng để đói nghèo hay nghịch cảnh kìm giữ bạn. Hãy luôn khẳng định ưu thế của mình trong mọi hoàn cảnh. Hãy tin vào bản thân, hãy tâm niệm rằng bạn có thể kiểm soát những gì đang diễn ra xung quanh, từ đó, giữ vững tâm thế rằng bạn sẽ làm chủ tình huống và tìm ra phương án giải quyết cho tất cả các vấn đề. Đó chính là yếu tố then chốt mang lại sức mạnh, giúp bạn phát huy tối đa khả năng, thay đổi toàn bộ con người bạn và mang lại thành công như một điều tất yếu. Nó giúp bạn có thêm sức mạnh, xua tan nghi ngờ, sợ hãi, tự ti và thiếu quyết đoán.

Sau khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ nhận ra một điều: sức mạnh giúp bạn vượt qua tất cả khó khăn để đạt được thành công chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chính trong bản thân bạn!

Mua sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () PDF

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () MOBI

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () Orison Swett Marden ebook

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () EPUB

Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Orison Sweet Madden
Báo Lao động – Xã hội

2018

264

bìa mềm

300

âm thanh tinh khiết

Những người thành công tin gì? Như một “bản hợp đồng” về hạnh phúc, sự sáng tạo, may mắn, ước mơ, sự bền bỉ… Madden hy vọng sẽ truyền tải đến độc giả một thông điệp qua tác phẩm của mình: Khi bạn nghi ngờ khả năng, năng lực của mình hoặc luôn nghĩ rằng mình sẽ thất bại, bạn không thể thành công. Hãy suy nghĩ tích cực và luôn có niềm tin.

Hãy lấp đầy tâm trí bạn bằng những suy nghĩ tích cực và vui vẻ, đó cũng là những hình ảnh thể hiện sự thành công của bạn. Chúng xua tan bóng ma của sự nghi ngờ và sợ hãi và cho bạn sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn đến đâu, cuộc sống có bao bọc đến đâu, đừng để cái nghèo, cái nghịch cảnh kìm hãm bạn. Luôn giữ vững điểm mạnh của mình trong mọi tình huống. Hãy tin tưởng vào bản thân, hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm soát những gì đang diễn ra xung quanh mình và từ đó, duy trì tư tưởng rằng bạn sẽ kiểm soát được tình hình và tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề của mình. . Đây là yếu tố then chốt tạo nên sức mạnh, giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất, biến đổi toàn bộ con người bạn và mang lại thành công. Nó cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn và loại bỏ những nghi ngờ, sợ hãi, mặc cảm tự ti và sự thiếu quyết đoán.

Khi khép lại cuốn sách, bạn sẽ hiểu ra một điều rằng: sức mạnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công không cần tìm đâu xa, mà nằm ở chính bản thân bạn!

Những người thành công tin gì?  (Tái bản 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment