[Tải PDF] Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối được viết bởi tác giả Denley Lupin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Thông tin về sách

Tác giả Denley Lupin
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Tải sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF ngay tại đây

Review sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Hình ảnh bìa sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối

Cuốn sách là những câu chuyện đời sống hằng ngày, như chuyện của những tấm bưu thiếp, những lá thư tay, những hạnh phúc giản dị mà chúng ta dễ dàng bỏ lỡ, đặc điểm con người, đời sống ở những vùng miền mà tác giả đã đi qua, hay những cảm xúc đang chi phối mỗi người. Từ những trải nghiệm cá nhân, tác giả muốn chia sẻ lại những cảm xúc của mình về cách nhìn nhận từ những điều nhỏ nhất, đến những quan điểm về cuộc sống nhân sinh. Qua những trang viết đầy chân thành của một người trẻ, Denley Lupin chuyển tải đến người đọc những thông điệp giá trị để yêu cuộc sống hơn!
Cuốn sách có bố cục 4 chương: 
+ Kỷ niệm.
+ Hương vị cuộc sống.
+ Tuổi tác.
+ Sống là hạnh phúc.
+TRÍCH ĐOẠN:
– “Cuộc sống là muôn hình vạn trạng, có đẹp có xấu, có hay có dở. Chúng ta sẽ lần lượt được thưởng thức các hương vị ấy trong đời mình. Nếu cuộc sống là một bàn tiệc, thì sẽ có đủ vị cay, đắng, ngọt, bùi, chua và cả những vị kỳ lạ bạn chẳng thể gọi tên. Mỗi người chúng ta gặp, mỗi chuyện chúng ta làm cũng như một màu sắc sẽ góp phần vào bức tranh ghép đang dần được hoàn thiện. Nếu như bạn thử nhìn mọi thứ một cách chậm rãi, trầm tư hơn, bạn sẽ cảm nhận được những điều mà trước kia bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Bạn sẽ biết thưởng thức cuộc sống ngay cả từ những điều bạn đã vô tình bỏ qua, từng không mang nhiều ý nghĩa với bạn. Rồi bạn cũng sẽ nhận ra mỗi người có một lý do riêng để sống, theo ý định của bản thân họ. Không một ai giống bạn và bạn cũng sẽ không giống một ai khác”.
– “Nếu được ít nhất một năm một lần, hãy đi đến một nơi mà bạn chưa từng đến trước đây. Sống với cảm giác của một lãng khách, một người lạ, không ai biết đến, rồi rời đi với thêm một dấu ấn. Nếu được hãy đến một nơi mà bạn có thể ngắm bầu trời đêm đầy sao, vì phố phường tấp nập, ánh sáng nhân tạo đã che khuất hết vẻ đẹp của bầu trời đêm đúng nghĩa, lúc đó chỉ có bạn đối diện với khoảng đêm bao la, ắt bạn sẽ nhận ra được nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống”.
– “Cho dù một ngày bạn có già đi bao nhiêu, thì đứa trẻ tâm hồn vẫn luôn tồn tại. Hãy cứ gìn giữ, nuôi dưỡng nó. Để đứa trẻ ấy luôn làm bạn, giữ bạn ổn định giữa những chông chênh cuộc đời. Đứa trẻ ấy là chính bạn, phản ánh con người thật của bạn. Đừng vì lý do gì mà chối bỏ nó. Cho dù bề ngoài hay lối sống có khác đi thì hãy hiểu rằng giữ vững đứa trẻ tâm hồn ấy, bạn sẽ luôn được là chính mình”.
 

Mua sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối PDF

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối MOBI

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối Denley Lupin ebook

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối EPUB

Sống Như Lần Đầu Tiên, Yêu Thương Như Lần Cuối full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Danley Lupin
Báo Thanh niên

2019

228

bìa mềm

250

Cuốn sách là những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như những tấm bưu thiếp, những bức thư viết tay, những hạnh phúc giản đơn mà chúng ta có xu hướng bỏ lỡ, những đặc điểm của con người, cuộc sống ở một vùng mà tác giả giả tạo, hay những câu chuyện mà cảm xúc chi phối mọi người. Tác giả muốn chia sẻ cảm nhận của mình về cách nhìn nhận nhân sinh quan của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ kinh nghiệm bản thân. Danley Lupin qua những lời tâm sự chân thành của một chàng trai đã gửi gắm đến độc giả một thông điệp quý giá là hãy yêu đời hơn!
Cuốn sách được chia thành bốn chương:
+ Đài tưởng niệm.
+ Phong cách sống.
+ tuổi.
+ Cuộc sống là hạnh phúc.
+ phần:
– “Cuộc sống là muôn hình vạn trạng, tốt có xấu, có tốt có xấu. Cả đời chúng ta sẽ lần lượt thưởng thức những hương vị này. Nếu cuộc đời là một bữa tiệc thì sẽ có đủ thứ cay, đắng, ngọt, bùi, chua, và ngay cả những mùi kỳ lạ mà bạn không thể nhận ra. Mỗi người chúng ta gặp, mọi thứ chúng ta làm và một màu sắc làm cho câu đố hoàn thiện dần dần này. trước đây bạn nghĩ là có thể. Bạn sẽ học cách tận hưởng cuộc sống, ngay cả những điều bạn đã vô tình bỏ qua có ý nghĩa với bạn trong quá khứ Không nhiều. Rồi bạn cũng nhận ra rằng mỗi người đều có một lý do riêng để sống, theo ý định riêng của họ . Không ai giống bạn, và bạn sẽ không giống ai khác. “
– “Nếu bạn có thể ít nhất một lần mỗi năm, hãy đến một nơi nào đó bạn chưa từng đến. Sống với cảm giác là một người du lịch, một người lạ, không ai biết, và ra đi với một dấu ấn thừa. Nếu có thể, hãy đến một nơi mà bạn có thể nhìn thấy bầu trời đêm đầy sao, bởi vì phố xá nhộn nhịp và ánh đèn nhân tạo đã che khuất tất cả vẻ đẹp của bầu trời đêm thực, khi đó chỉ có bạn đối diện với màn đêm khổng lồ, bạn sẽ nhận ra cuộc sống có ý nghĩa rất nhiều ”.
“Dù ngày nào bạn có bao nhiêu tuổi thì đứa con trong tâm hồn bạn vẫn luôn ở đó. Hãy cứ giữ lấy nó và nuôi dưỡng nó. Hãy để đứa trẻ ấy mãi mãi là bạn và cùng bạn vững bước qua những thăng trầm của cuộc sống. Đứa trẻ đó chính là bạn và phản ánh danh tính thật của bạn. Đừng phủ nhận điều đó vì bất kỳ lý do gì. Dù ngoại hình hay lối sống của bạn có khác biệt như thế nào, hãy biết rằng hãy giữ đứa trẻ đó trong bạn và bạn sẽ luôn là chính mình. “

Sống như lần đầu tiên, yêu như lần cuối cùng
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

250

[/su_spoiler]

Leave a Comment