[Tải PDF] Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () được viết bởi tác giả Carolyn Hobbs, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Carolyn Hobbs
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () PDF

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày ()

Tải sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () PDF ngay tại đây

Review sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày ()

Hình ảnh bìa sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày ()

Hầu hết chúng ta đều coi niềm vui là điều quý giá mà ai cũng cần tạo ra hoặc tìm kiếm. Chúng ta thường cho rằng chỉ một số người đặc biệt, hoặc một vài hoạt động chuyên biệt, mới có khả năng tạo ra niềm vui. Nhưng thật sự là ta có thể khiến cho bản thân được vui vẻ, hạnh phúc trước áp lực của cuộc sống hiện đại ngày càng khắc nghiệt này.

Và thông điệp được chuyển tải qua cuốn sách là: Niềm vui không phải ở đâu xa xôi để ta phải tìm kiếm, niềm vui ở ngay trong bản thân mỗi người.

“Sống với niềm vui mỗi ngày” có thể được xem như một cẩm nang sống vui vẻ và an nhiên trước những xáo trộn, những khó khăn riêng của mỗi cá nhân. Với những kinh nghiệm và vốn hiểu biết trong vai trò một giáo viên, một nhà tư vấn, một bác sĩ trị liệu, tác giả Carolyn Hobbs đã chia sẻ những quy tắc và cách thức để có một cuộc sống hạnh phúc, không âu lo.

Cuốn sách gồm 5 chương: Niềm vui đến từ bên trong, Ba bước đưa bạn đến niềm vui mỗi ngày, Làm chủ cảm xúc, Dẫn dắt suy nghĩ và Khơi dậy niềm tin. Mỗi chương gồm những nội dung nhỏ nhằm phân tích và làm rõ chủ đề nổi bật của chương. Trong đó, Chương 3 Làm chủ cảm xúc là một trong những cách hiệu quả để chúng ta có được niềm vui. Kết bạn với nỗi thất vọng, làm quen với sự chán nản, học cách tha thứ, sẵn sàng đối diện với nỗi sợ hãi, bình thản trước cơn giận dữ v.v… đó là những phương cách thật sự hữu hiệu hướng mỗi người sống thanh thản và vui vẻ nhất.

Bên cạnh những phân tích tâm lý khá chi tiết và dễ hiểu, mỗi nội dung còn có nhiều ví dụ minh họa, có khi là một dẫn chứng về một nhân vật, hoàn cảnh bất kỳ mà tác giả đã tư vấn thành công, có khi là câu chuyện của chính tác giả v.v… Sự trải nghiệm qua 20 năm hướng dẫn cho những khách hàng, những cặp vợ chồng và sinh viên trên con đường đi đến nhận thức và niềm vui đã giúp tác giả đã có những nhận định và góc nhìn riêng để viết nên cuốn sách. Bạn đọc có thể bắt gặp những tâm tình rất thật, những suy nghĩ sâu sắc và thẳng thắn để từ đó giúp chính bản thân mình nhận ra con người khôn ngoan, trưởng thành trong mỗi chúng ta.

Đọc cuốn sách bạn sẽ nhận ra rằng mỗi chúng ta có thể đạt đến một năng lực vô hạn mà khi đó, ta sẽ được nhắc nhở rằng, cho dù có việc gì xảy ra, có điều gì thu hút hay phân tán sự chú ý của ta đi nữa, thì ta vẫn sẽ luôn được yêu mến và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Mua sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () PDF

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () MOBI

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () Carolyn Hobbs ebook

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () EPUB

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Caroline Hobbs
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

320

bìa mềm

350

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng hạnh phúc là thứ quý giá mà mỗi người cần phải tạo ra hoặc tìm kiếm. Chúng ta thường cho rằng chỉ một số người đặc biệt, hoặc một số hoạt động cụ thể mới có thể tạo ra hạnh phúc. Nhưng trên thực tế, trước những áp lực của cuộc sống hiện đại ngày càng khắc nghiệt này, chúng ta có thể tự làm cho mình hạnh phúc.

Và thông điệp qua cuốn sách này là hạnh phúc không ở đâu xa, chúng ta đã tìm thấy nó, và nó ở trong mỗi người.

“Sống Hạnh Phúc Mỗi Ngày” có thể được coi là cẩm nang để sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên trước những xáo trộn và khó khăn của bản thân. Dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình với tư cách là một giáo viên, nhà tư vấn và nhà trị liệu, tác giả Carolyn Hobbs chia sẻ các quy tắc và cách để sống một cuộc sống hạnh phúc, không lo lắng.

Cuốn sách được chia thành 5 chương: Hạnh Phúc Đến Từ Trái Tim, Ba Bước Mang Đến Cho Bạn Hạnh Phúc Mỗi Ngày, Làm Chủ Cảm Xúc, Dẫn dắt Tâm trí và Khơi nguồn Niềm tin. Mỗi chương đều có nội dung phụ để phân tích và làm rõ chủ đề của chương. Trong số đó, Chương 3 Làm chủ cảm xúc là một trong những cách hữu hiệu để chúng ta có được hạnh phúc. Làm bạn với thất vọng, làm quen với trầm cảm, học cách tha thứ, chuẩn bị đối mặt với nỗi sợ hãi, bình tĩnh khi đối mặt với cơn tức giận,… một cách thoải mái và vui vẻ nhất.

Ngoài phần phân tích tâm lý khá chi tiết và dễ hiểu, có rất nhiều ví dụ minh họa cho từng nội dung, đôi khi là ví dụ về các nhân vật, bất kỳ tình huống nào tác giả đã tham khảo thành công, câu chuyện của chính tác giả, v.v. 20 năm hướng dẫn khách hàng, các cặp vợ chồng và sinh viên trên con đường nhận thức và niềm vui, giúp các tác giả viết cuốn sách này bằng nhận định và quan điểm của riêng họ. Người đọc có thể nhìn thấy những cảm xúc rất thật, những suy nghĩ sâu sắc và thẳng thắn, từ đó giúp bản thân nhìn nhận sự khôn ngoan và trưởng thành của mỗi chúng ta.

Đọc cuốn sách này và bạn sẽ khám phá ra rằng mỗi chúng ta đều có thể đạt đến một khả năng vô hạn, trong đó chúng ta được nhắc nhở rằng bất kể điều gì xảy ra, sẽ có thứ gì đó thu hút hoặc khiến chúng ta mất tập trung. Dù có thế nào đi chăng nữa, chúng ta sẽ luôn được yêu thương và hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

Cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày (Tái bản năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
76.800 đ

350

[/su_spoiler]

Leave a Comment