[Tải PDF] Sau Ánh Hào Quang PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sau Ánh Hào Quang được viết bởi tác giả Leslie Odom Jr, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sau Ánh Hào Quang được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sau Ánh Hào Quang PDF

Thông tin về sách

Tác giả Leslie Odom Jr
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Nguyễn Tường Vân

Download ebook Sau Ánh Hào Quang PDF

Sau Ánh Hào Quang

Tải sách Sau Ánh Hào Quang PDF ngay tại đây

Review sách Sau Ánh Hào Quang

Hình ảnh bìa sách Sau Ánh Hào Quang

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sau Ánh Hào Quang

Người trẻ tuổi hoang phí nhất cũng chính là tuổi trẻ. Nghĩ rằng mình còn trẻ, còn cơ hội, còn nhiều thời gian, để rồi trượt ngã, thất bại, tổn thương. Trong số những người trượt ngã, thất bại, tổn thương ấy, có người nhờ thất bại mà thành công, tận dụng vấp ngã để trưởng thành. Nhưng cũng có những người một lần mất niềm tin là cả đời chẳng gượng dậy nổi.

Khi được hỏi “Bạn có muốn thành công?” chắc ai cũng sẽ gật đầu. Nhưng nếu câu hỏi đổi thành “Bạn có dám đánh đổi không?”, không quá nhiều người dám quả quyết nói “Có”.

  [Tải PDF] Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao (Tái Bản 2021) PDF

Nếu bạn biết đến Leslie Odom Jr. – tác giả cuốn sách này, người đàn ông tốt nghiệp đại học ở lứa tuổi ba mươi rồi giành được giải Grammy danh giá, bạn sẽ hiểu thế nào là dám đánh đổi. “Tôi đã từng thất bại trước đó. Khi viết bản thảo cuốn sách này, tôi cố chọn những câu chuyện cá nhân và bài học cuộc sống nhằm minh họa chính đề rằng, thất bại thảm hại là nguyên liệu bí mật của thành công cuối cùng. Bạn sẽ học và trưởng thành từ thất bại nhiều hơn từ thành công…”

Phía sau ánh hào quang là nỗ lực đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Phía sau sự thành công bao kẻ ca tụng ước ao là những giây phút căng thẳng cực độ, những khoảnh khắc nản lòng muốn buông xuôi, những hy sinh thời gian, sức khỏe, niềm vui, nỗi buồn không đo đếm nổi cho con đường mình đã chọn.

Người ta chỉ thành công khi họ chấp nhận trả giá. Cái giá của một cuộc đời khác biệt, thay vì sống làng nhàng qua ngày, chính là sự dũng cảm, dám đánh đổi quyết không quay đầu.

Mua sách Sau Ánh Hào Quang ở đâu

Bạn có thể mua sách Sau Ánh Hào Quang tại đây với giá

64.800 đ
(Cập nhật ngày 30/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sau Ánh Hào Quang PDF

Sau Ánh Hào Quang MOBI

Sau Ánh Hào Quang Leslie Odom Jr ebook

Sau Ánh Hào Quang EPUB

Sau Ánh Hào Quang full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Leslie Odom Jr.
Báo chí thế giới

  [Tải PDF] Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc PDF

Năm 2020

200

bìa mềm

220

Nguyễn Đồng Văn

Những người trẻ tuổi hoang phí nhất cũng là những người trẻ tuổi. Hãy nghĩ rằng mình còn trẻ, mình còn cơ hội, còn nhiều thời gian, rồi trượt dài, thất bại, tổn thương. Trong số những người vấp ngã, thất bại và bị tổn thương, có những người thành công trong thất bại và trưởng thành hơn khi vấp ngã. Nhưng cũng có người, một khi mất tự tin thì cả đời không gượng dậy được.

Khi được hỏi “Bạn có muốn thành công không?”, Mọi người đều gật đầu. Nhưng nếu đổi câu hỏi thành “Bạn có dám buôn bán không?” Thì cũng không có nhiều người dám nói “có”.

Nếu bạn biết Leslie Odom Jr. ——Tác giả của cuốn sách này, một sinh viên tốt nghiệp đại học ở độ tuổi ba mươi, từng đoạt giải Grammy, bạn sẽ hiểu thế nào là dám đánh đổi. “Tôi đã từng thất bại trước đây. Khi viết cuốn sách này, tôi đã cố gắng chọn những câu chuyện cá nhân và bài học cuộc sống để minh họa tiền đề rằng thất bại thảm hại là bí quyết dẫn đến thành công cuối cùng. Bạn học và trưởng thành từ thất bại, không phải từ thành công …”

Đằng sau ánh hào quang là những nỗ lực đầy mồ hôi và nước mắt sôi. Đằng sau thành công khiến bao người ngưỡng mộ là những giây phút căng thẳng tột độ, những giây phút chán nản muốn bỏ cuộc, hy sinh thời gian, sức khỏe, hạnh phúc và cả những nỗi buồn khôn nguôi cho con đường. Tôi chọn.

  [Tải PDF] Sống Có Mục Đích, Làm Có Mục Tiêu, Ngại Gì Thử Thách PDF

Mọi người chỉ có thể thành công nếu họ chấp nhận trả giá. Cái giá của việc thay đổi một cuộc đời không phải là sống bình thường ngày một ngày hai, mà là có dũng khí thay đổi quyết định không ngoảnh lại.

sau ánh sáng
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.800 VND

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 3, 2022 @ 19:52

Cập nhật lúc 8:30 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment