[Tải PDF] Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn được viết bởi tác giả Takafumi Horie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Takafumi Horie
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 163
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn PDF

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn

Tải sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn PDF ngay tại đây

Review sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn

Hình ảnh bìa sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn
Tác giả cuốn sách này – Takafumi Horie, người sáng lập Livedoor (một công ty tài chính Internet hàng đầu tại Nhật và có tầm ảnh hưởng quốc tế) – từng bị tòa án Nhật tuyên án hơn 2 năm tù vì vi phạm luật chứng khoán, nhưng ông không thừa nhận bản án này và tuyên bố mình vô tội. Là người có tư tưởng cấp tiến, Horie cho ra nhiều cuốn sách khuyến khích người trẻ đến với lối sống không khoan nhượng và hướng thượng. Sống hiệu quả, bứt phá giới hạn là một trong những cuốn sách như vậy.Thông điệp tác giả đưa ra đơn giản đến mức khó tin, nhưng hoàn toàn phù hợp với xu thế thời đại – trong tất cả các lĩnh vực, và ai cũng có thể hiểu được: “Bạn không cần phải nghĩ đến điều gì quá cao siêu, vẫn có nhiều cách để kiếm tiền bằng sức lao động. Trong trường hợp xấu nhất, chẳng phải bạn vẫn còn đôi bàn tay để đảm bảo cho cuộc sống của mình hay sao? Những công việc chân tay thì không quá khó kiếm…”Vậy nên, hãy bắt đầu hành động với những gì bạn đang có trong tay, ngay tại thời điểm này. Thế giới đang biến đổi từng ngày, điều bạn nghĩ là đúng đắn hôm nay có thể ngày mai không còn đúng nữa. Một tầm nhìn dài hạn trở nên không còn chắc chắn như trước. Mỗi chúng ta cần xác định ngay trong từng thời điểm rằng mình sẽ sống và làm việc như thế nào – hãy rời khỏi những giới hạn bó buộc bản thân để thay đổi và mở rộng đời sống của chính mình.

  [Tải PDF] 50 Bài Học Quyết Định Bạn Thành Công Hay Thất Bại Trong Công Việc PDF

Mua sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn PDF

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn MOBI

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn Takafumi Horie ebook

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn EPUB

Sống Hiệu Quả, Bức Phá Giới Hạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Horie Takafumi
Hongde Press

2018

163

bìa mềm

200

Sống hiệu quả, vượt qua giới hạn

Tác giả của cuốn sách này- Horie TakafumiĐiều này và tuyên bố mình vô tội. Là một nhà tư tưởng cấp tiến, Horie đã xuất bản nhiều cuốn sách khuyến khích những người trẻ có lối sống kiên định và đầy cảm hứng. Sống hiệu quả, vượt qua giới hạn là một trong những cuốn sách đó.

Thông điệp của tác giả đơn giản đến khó tin, nhưng hoàn toàn phù hợp với thời đại – trong mọi lĩnh vực, và ai cũng có thể hiểu được: “Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Cao siêu, có nhiều cách để kiếm tiền bằng sức lao động. Tại tệ nhất Nào, bạn không có tay để bảo vệ mạng sống của mình sao? Lao động thể chất không khó kiếm … “

Vì vậy, hãy bắt đầu hành động ngay từ bây giờ với những gì bạn có trong tay. Thế giới thay đổi mỗi ngày, và những gì bạn cho là đúng hôm nay có thể không đúng vào ngày mai. Tầm nhìn dài hạn ít chắc chắn hơn so với trước đây. Mỗi người chúng ta cần xác định rõ mình sẽ sống và làm việc như thế nào tại mọi thời điểm — từ bỏ những giới hạn buộc chúng ta phải thay đổi và mở rộng cuộc sống của mình.

  [Tải PDF] Thế Giới Trong Mắt Em - An Toàn PDF

Sống hiệu quả, vượt qua giới hạn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

200

Ngày xuất bản: May 3, 2022 @ 21:46

Cập nhật lúc 9:57 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment