[Tải PDF] Sống, Làm Việc Và Yêu PDF

[Tải PDF] Sống, Làm Việc Và Yêu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống, Làm Việc Và Yêu được viết bởi tác giả Emilie Aries, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống, Làm Việc Và Yêu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống, Làm Việc Và Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Emilie Aries
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Kim Ngân

Download ebook Sống, Làm Việc Và Yêu PDF

Sống, Làm Việc Và Yêu

Tải sách Sống, Làm Việc Và Yêu PDF ngay tại đây

Review sách Sống, Làm Việc Và Yêu

Hình ảnh bìa sách Sống, Làm Việc Và Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống, Làm Việc Và Yêu

Sống, Làm Việc Và Yêu
Chúng ta đang sống trong một xã hội không ngừng thay đổi, liên tục tiến về phía trước và đặt ra nhiều yêu cầu hơn bao giờ hết. Theo đuổi sự nghiệp thành công, xây dựng cuộc sống cá nhân phong phú, vun đắp gia đình và các mối quan hệ hạnh phúc – đó là những mục tiêu lớn của gần như tất cả mọi người. Nhưng việc cân bằng các mong muốn này có khả thi trong bối cảnh các nguồn tài nguyên – thời gian và sức lực của chúng ta – luôn chỉ có hạn không?
Sống, làm việc và yêu là cuốn sách được viết bởi một người phụ nữ từng rơi vào cảnh kiệt sức vì không thể quản lý cảm xúc và năng lượng khi bị cuốn vào guồng quay cuộc sống. Đã đến lúc thay đổi, điều chỉnh phương hướng và lấy lại quyền làm chủ cuộc đời của bạn. Thông qua những lời khuyên đề cao tính hành động và câu chuyện đời thực của rất nhiều cá nhân đã tìm ra cách làm mới mình theo hướng tốt đẹp hơn, Sống, làm việc và yêu sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận thế giới để nuôi dưỡng một trái tim hạnh phúc và một tâm hồn kiên định.
Cuốn sách này dành cho những kẻ rối tung đang dần hồi phục – những người cuối cùng đã chạm đến điểm đột phá và sẵn sàng bước lên làm chủ cuộc đời mình. Cuốn sách dành cho những kẻ lang thang, những người cảm thấy bế tắc và đang tìm cách làm rõ mục tiêu của bản thân, cũng như tìm ra những công cụ mới để biến nó thành hiện thực. Cuốn sách dành cho những cô gái “con nhà người ta”, những người nhận ra rằng đã đến lúc dừng trình diễn cho người khác và bắt đầu thiết kế một cuộc sống có thể giúp cô ổn định và thỏa mãn trên suốt quãng đường dài. Cuốn sách cũng dành cho những vị sếp luôn đi trước một bước, đang kiếm tìm những chiến lược mới cho nấc thang tiếp theo cũng như cho thành công dài hạn. Và cuốn sách này dành cho bất kỳ ai đang cảm thấy cô đơn và bị tách biệt, trong khi phải đối mặt với những biến đổi lớn của cuộc đời.
Một số nhận định về “Sống, làm việc và yêu”:
“Emilie Aries không phải là một #sếp_nữ thông thường, Sống, làm việc và yêu cũng không phải một cẩm nang bình thường về sức mạnh nữ giới. Thay vào đó, đây là một cuốn sách hướng dẫn đầy thực tế, dễ tiếp cận và rất sâu sắc về nữ quyền, để giúp bạn đạt được các ưu tiên của mình, từ bỏ các kỳ vọng cá nhân và đặc điểm văn hóa đang kìm chân chúng ta, từ đó thành công theo cách riêng của bạn.” – Jill Filipovic, tác giả của The H-Spot: The Femimist Pursuit of Happiness

“Sống, làm việc và yêu cung cấp những lời khuyên có tính thực hành cao cùng với những câu chuyện đáng tin cậy về cách nhận biết giá trị của bạn và vươn tới sự nghiệp mà bạn xứng đáng – ngay cả trong một thế giới bất công. Đây là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai muốn thiết lập thành công lâu dài và bền vững.” – Farnoosh Torabi, tác giả có sách bán chạy nhất và là người dẫn chương trình podcast You’re So MoneyMarilyn Stasio, Biên tập chuyên mục Review sách trên tờ The New York Time.

Mua sách Sống, Làm Việc Và Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống, Làm Việc Và Yêu tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống, Làm Việc Và Yêu PDF

Sống, Làm Việc Và Yêu MOBI

Sống, Làm Việc Và Yêu Emilie Aries ebook

Sống, Làm Việc Và Yêu EPUB

Sống, Làm Việc Và Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Emily Aries
Báo Thanh niên

Năm 2020

336

bìa mềm

350

vàng và bạc

cuộc sống, công việc và tình yêu

Chúng ta đang sống trong một xã hội luôn thay đổi không ngừng tiến lên và đòi hỏi nhiều hơn bao giờ hết. Theo đuổi sự nghiệp thành công, xây dựng cuộc sống cá nhân phong phú, vun đắp gia đình và các mối quan hệ hạnh phúc — đây là những mục tiêu lớn đối với hầu hết tất cả mọi người. Nhưng liệu có thể cân bằng những mong muốn này khi các nguồn lực — thời gian và năng lượng của chúng ta — luôn có hạn?

cuộc sống, công việc và tình yêu là cuốn sách của một người phụ nữ đã từng kiệt sức vì không thể kiểm soát được cảm xúc và nghị lực của mình trong cuộc sống. Đã đến lúc thay đổi, định hướng lại và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của bạn. Thông qua những lời khuyên hữu ích và những câu chuyện có thật từ nhiều người, họ đã tìm ra cách để khiến bản thân trở nên tốt hơn, cuộc sống, công việc và tình yêu Sẽ giúp bạn thay đổi cách bạn nhìn thế giới và nuôi dưỡng một trái tim hạnh phúc và một tâm hồn kiên định.

Cuốn sách này dành cho sự phục hồi của những vị cứu tinh – những người cuối cùng đã đạt đến đỉnh điểm và sẵn sàng kiểm soát cuộc sống của mình. Cuốn sách này dành cho những người vô gia cư, những người cảm thấy bị mắc kẹt và muốn trình bày rõ ràng các mục tiêu của họ cũng như tìm các công cụ mới để đạt được chúng. Cuốn sách này dành cho những cô gái “nhỏ bé” nhận ra rằng đã đến lúc ngừng hành động vì người khác và bắt đầu thiết kế một cuộc sống sẽ giữ cho cô ấy ổn định và viên mãn về lâu dài. Cuốn sách này cũng dành cho những ông chủ luôn đi trước một bước, tìm kiếm những chiến lược mới cho bước tiếp theo và thành công lâu dài. Cuốn sách này dành cho những ai cảm thấy cô đơn và lẻ loi khi đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống.

Về”cuộc sống, công việc và tình yêu“:

“Emilie Aries không phải là một ông chủ #female bình thường, và cuộc sống, công việc và tình yêu không phải là một cuốn cẩm nang bình thường về trao quyền cho phụ nữ.” Jill Filipovic, tác giả của H-Spot: The Feminist Quest for Happiness

“Cuộc sống, Công việc và Tình yêu đưa ra những lời khuyên hữu ích và những câu chuyện đáng tin cậy về cách nhận ra giá trị của bạn và đạt được sự nghiệp mà bạn xứng đáng – ngay cả trong một thế giới đầy bất trắc. Lao động. Đối với bất kỳ ai muốn xây dựng lâu dài. Đây là cuốn sách cần phải có cho những người thành công . ” – Quạt thông gió Torabi, tác giả bán chạy nhất và người dẫn chương trình podcast You’re So Money, và Marilyn Stasio, biên tập viên của The New York Times Book Review.

cuộc sống, công việc và tình yêu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 4:04 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment