[Tải PDF] Combo Nỗ Lực Thành Công PDF

[Tải PDF] Combo Nỗ Lực Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Combo Nỗ Lực Thành Công được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Combo Nỗ Lực Thành Công được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành .

Bạn đang xem: Combo Nỗ Lực Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Mềm
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Combo Nỗ Lực Thành Công PDF

Combo Nỗ Lực Thành Công

Tải sách Combo Nỗ Lực Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Combo Nỗ Lực Thành Công

Hình ảnh bìa sách Combo Nỗ Lực Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Nỗ Lực Thành Công

Combo Nỗ lực thành công (Khi bạn đang mơ người khác đang nỗ lực + Bạn có phải cá hồi chum)
1. Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?
Cá hồi chum là một loài có “cá tính” vô cùng quyết liệt, chúng không bao giờ chịu quay đầu lại kể cả khi đã lao vào bẫy, và dù cho chỉ cần đổi hướng là có thể thoát nạn thì chúng vẫn cố chấp giữ nguyên hướng bơi ban đầu. Liệu bạn có đang sống giống như một chú cá hồi chum?
Cố chấp trong tư duy và hành động sẽ cản trở con đường thành công và hạnh phú của mỗi người. Để có thể linh hoạt hơn trong tư duy và hành động,  bạn hẳn sẽ cần tới sự giúp đỡ của cuốn sách này.
Mỗi ngày dành mười phút đọc bất kỳ mục nhỏ nào của cuốn sách, bạn sẽ nắm được một vài quy luật tâm lí học quan trọng để ứng dụng trong công việc và trong cuộc sống.
Chúng tôi tin rằng nhất định điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thay đổi, bạn sẽ sớm có được cuộc sống tốt đẹp như mình mong muốn.
2. Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực
Người khác có thể mang lại cho bạn nhiều lắm là sân khấu, còn vai diễn là do bạn đảm nhiệm. Thế giới này không đợi bạn trưởng thành, cũng chẳng có ai trưởng thành thay bạn, bạn chỉ có thể tự vượt qua gian khổ, tự nỗ lực trưởng thành.
Thói quen “chờ đợi” sẽ ăn mòn sự tự tin, hi vọng và hứng khởi của bạn, bạn chỉ có thể tiếp tục chờ đợi mà thôi.
Không lãng phí một giây một phút nào để trưởng thành, thành công sẽ không còn xa nữa. Hãy làm cho mỗi ngày chúng ta sống trên đời này không đơn thuần là một ngày ta già đi, mà là một ngày ta đang trưởng thành hơn.
Muốn có một cuộc đời rực rỡ không có gì hối tiếc, chúng ta buộc phải tự tạo ra giá trị và màu sắc vô hạn cho cuộc sống của mình trong thời gian hữu hạn.

Mua sách Combo Nỗ Lực Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Nỗ Lực Thành Công tại đây với giá

135.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Nỗ Lực Thành Công PDF

Combo Nỗ Lực Thành Công MOBI

Combo Nỗ Lực Thành Công Bìa Mềm ebook

Combo Nỗ Lực Thành Công EPUB

Combo Nỗ Lực Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bìa mềm
Báo chí văn học
bìa mềm

500

Kết hợp những nỗ lực thành công (khi bạn mơ thấy người khác đang cố gắng + bạn có phải là cá hồi)

Đầu tiên. Bạn có phải là một hũ cá hồi?

Cá hồi là loài cực kỳ hung dữ và có “tính cách”, dù có nhảy vào bẫy cũng không quay đầu lại, chỉ cần đổi hướng thoát thân, chúng vẫn ngoan cố bám theo hướng bơi ban đầu. Bạn đang sống như một con cá hồi?

Những suy nghĩ và hành động ngoan cố cản trở con đường đi đến thành công và hạnh phúc của mọi người. Để suy nghĩ và hành động linh hoạt hơn, bạn cần đến sự trợ giúp của cuốn sách này.

Hãy dành mười phút mỗi ngày để đọc bất kỳ phần nào trong cuốn sách này, bạn sẽ học được một số quy luật tâm lý quan trọng mà bạn có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn và bạn sẽ sớm có được cuộc sống tốt đẹp như mong muốn.

2. Trong khi bạn đang mơ, những người khác đang cố gắng

Những người khác có thể giao cho bạn nhiều giai đoạn và vai trò là tùy thuộc vào bạn. Thế giới không đợi bạn lớn lên, không ai cùng bạn lớn lên, bạn chỉ có thể tự mình vượt qua khó khăn và phấn đấu để trưởng thành.

Thói quen “chờ đợi” ăn mòn sự tự tin, hy vọng và phấn khích của bạn, và bạn chỉ cần tiếp tục chờ đợi.

Đừng lãng phí một giây trưởng thành, thành công không còn xa. Hãy để mỗi ngày chúng ta sống trên thế giới này, không chỉ là ngày chúng ta già đi, mà là ngày chúng ta già đi.

Để có một cuộc sống tuyệt vời không hối tiếc, chúng ta phải tạo ra giá trị và màu sắc vô hạn cho cuộc sống của mình trong một khoảng thời gian hữu hạn.

Kết hợp những nỗ lực thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
135,000 vnđ

bìa mềm

Cập nhật lúc 15:43 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment