[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () được viết bởi tác giả First News Tổng hợp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () PDF

Thông tin về sách

Tác giả First News Tổng hợp
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 145 gram
Người dịch

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ()

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ()

“Người lạc quan luôn nhìn thấy may mắn, cơ hội trong mọi hiểm nguy, bất hạnh. Người bi quan luôn nghĩ đến hiểm nguy, bất hạnh trong mọi may mắn, cơ hội.” First News (NXB Tổng Hợp TP. HCM) vừa phát hành cuốn sách mới: “Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống” nằm trong bộ Hạt giống Tâm hồn.

Cuốn sách gồm tuyển chọn những câu truyện rất đỗi đời thường nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống.   Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể cảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ những góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Nhưng đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Và hạnh phúc của cuộc sống không phải lúc nào cũng là sự trọn vẹn, không phải lúc nào cũng là những thành công to lớn. Đôi khi chỉ là tìm được một cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những những gì mình làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học, những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận được khi bạn mở lòng đón nhận.

Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống bao gồm những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Nhưng mỗi câu chuyện tưởng chừng như rất đỗi đời thường này chính là thông điệp mà cuộc sống muốn nhắn gởi đến chúng ta. Những thông điệp này có thể giúp chúng ta thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh. Chẳng hạn, qua các câu chuyện giản dị như: Hai chị em, Thiên thần giữ lửa, Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống, Chiếc nơ xanh, Bữa tiệc lớn, Chiếc lá Freddie… bạn sẽ tìm thấy giá trị thiêng liêng của tình thâm, tình chồng vợ, hoặc tìm ra con đường mới mà không cần phải vươn đến những ước mơ xa xôi, bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của bản thân và theo đuổi nó hoặc phát hiện ra một chân lý thật đơn giản giữa sự sống và cái chết…

Và sau cùng bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu, vẻ đẹp thực sự của ước mơ, của lòng dũng cảm, của sự cho và nhận trong cuộc sống. Mong rằng những câu chuyện bình dị trong quyển sách này sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có – dù đó chỉ là niềm hạnh phúc đơn sơ và bình dị.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () First News Tổng hợp ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

160

bìa mềm

145

“Người lạc quan luôn nhìn thấy may mắn và cơ hội trong mọi nguy hiểm và bất hạnh. Người bi quan luôn nhìn thấy nguy hiểm và bất hạnh trong mọi may mắn và cơ hội”. First News (Báo chí Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh) vừa xuất bản cuốn sách mới: “Điều kỳ diệu trong cách nhìn cuộc sống” từ bộ truyện Hạt giống tâm hồn.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện rất đời thường nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với đời sống thực tế. Cuộc sống của chúng ta luôn bận rộn với công việc, những suy nghĩ, ước mơ, hoài bão và những con đường … Đó là một hành trình mà chúng ta hằng mong đợi. Mọi người đều có thể cảm nhận cuộc sống ở mọi giai đoạn của cuộc đời trong không gian tâm trí của mình. Đó là lý do tại sao đôi khi chúng ta đi quá nhanh và không có thời gian để dừng lại hoặc đủ yên tĩnh để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ một góc độ khác với những gì chúng ta nhìn thấy, từ những không gian hay thời gian khác. .

Nhưng đôi khi những điều kỳ diệu, mới mẻ lại đến từ những khoảnh khắc rất đỗi bình dị đến bất ngờ. Hạnh phúc ở đời không phải lúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng gặt hái được thành công rực rỡ. Đôi khi, chỉ cần tìm ra quan điểm đúng đắn, hoặc nhìn lại những gì chúng ta đã có thể làm, cũng mang lại hạnh phúc thực sự. Và mọi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học, kinh nghiệm quý giá mà bạn chỉ có thể thực sự khám phá và cảm nhận khi mở lòng mình với nó.

Phép màu ở góc độ cuộc sống bao gồm những câu chuyện đời thường rất đời thường. Nhưng mỗi câu chuyện tưởng chừng như trần tục ấy lại là một thông điệp mà cuộc sống muốn gửi đến chúng ta. Thông tin này có thể giúp chúng ta thay đổi cách nhìn và cách nghĩ về các sự kiện xảy ra xung quanh chúng ta. Chẳng hạn, qua những câu chuyện đơn giản như: Hai chị em, Thiên thần lửa, Phép màu cuộc đời, Chiếc nơ xanh, Bữa tiệc lớn, Freddie Mac… bạn sẽ khám phá ra giá trị thiêng liêng. Tinh thần của tình yêu sâu đậm, lứa đôi, hoặc tìm ra một con đường mới, không cần phải nỗ lực cho một ước mơ xa vời, bạn sẽ tìm thấy giá trị thực sự của mình và theo đuổi nó hoặc khám phá ra một sự thật thực sự. Chỉ giữa sự sống và cái chết …

Cuối cùng, bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu, ước mơ, lòng dũng cảm, vẻ đẹp thực sự của cho và nhận trong cuộc sống. Hy vọng những câu chuyện giản dị trong cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn niềm lạc quan, niềm tin và yêu cuộc sống, xem mọi chông gai, thử thách trong cuộc sống như một viên đá cốt yếu dễ dàng vượt qua. , để bạn có thể mỉm cười mãn nguyện và hạnh phúc với những gì mình đang có – dù đó chỉ là những niềm hạnh phúc bình dị và đơn giản.

Hạt giống tâm hồn - Phép màu của góc nhìn cuộc sống (Tái bản 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
40.000đ

145

Cập nhật lúc 16:07 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment