[Tải PDF] Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất được viết bởi tác giả Bob Burg, JohnDavid Mann, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bob Burg, JohnDavid Mann
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Thiên Khôi

Download ebook Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất PDF

Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi - Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất

Tải sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất PDF ngay tại đây

Review sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất

Hình ảnh bìa sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất

  [Tải PDF] Tín Hiệu Và Độ Nhiễu (Tái Bản 2020) PDF

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất

Gillian Waters và Jackson Hill là những doanh nhân trẻ tuổi nhiều tham vọng. Cả hai đều mong chiếm phần hơn trong một cuộc đàm phán có thể khiến nghề nghiệp của họ “ăn cả” hoặc “về không”. Gillian là một người thu mua cho một chuỗi cửa hàng khắp nước Mỹ bán đồ thú cưng. Jackson là người sáng lập một xưởng sản xuất nhỏ chuyên về thực phẩm thuần tự nhiên cho thú cưng. Bên này có thứ mà bên kia cần, nhưng việc chốt thương vụ lại khó khăn hơn nhiều so với dự đoán của cả hai bên.

Gillian cố gắng gây ấn tượng với người quản lý khó tính của mình để được thăng chức. Cô biết công ty của Jackson có thể cung cấp cho chuỗi cửa hàng của cô một dòng sản phẩm chất lượng cao, độc nhất vô nhị – nếu cô có thể thuyết phục Jackson chịu bán độc quyền. Trong khi đó, Jackson đang tơi tả vì áp lực phải giữ cho công ty mình hoạt động và thoát nợ. Với anh, chuỗi cửa hàng của Gillian sẽ giúp anh mở rộng sản xuất – một sự mở rộng cần thiết đến mức liều lĩnh – nếu anh có thể đàm phán các điều khoản để bảo vệ sự toàn vẹn của công ty mình. 

Các cuộc đàm phán giữa họ đầy đối nghịch và gây bực bội, cho đến khi mỗi bên gặp một nhà cố vấn, hướng dẫn họ tới một con đường cực kỳ khác – và ngạc nhiên thay – lại vô cùng hiệu quả.

  [Tải PDF] Combo Sống Hạnh Phúc PDF

Cuối cùng, Jackson và Gillian đều học được rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình bằng cách tìm ra điểm dung hòa và gặp gỡ chung, nơi mà thoạt tiên họ chỉ nhìn thấy toàn mâu thuẫn không sao hóa giải. 

Mua sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất PDF

Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất MOBI

Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất Bob Burg, JohnDavid Mann ebook

Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất EPUB

Người Gây Ảnh Hưởng Dám Cho Đi – Câu Chuyện Nhỏ Về Một Ý Tưởng Có Sức Thuyết Phục Lớn Nhất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bob Berg, John David Mann
Báo Thanh niên

2019

216

bìa mềm

220

Tiankui

Gillian Waters và Jackson Hill là những doanh nhân trẻ đầy tham vọng. Cả hai đều hy vọng sẽ dẫn đầu trong các cuộc đàm phán để biến sự nghiệp của họ trở thành “người chiến thắng” hoặc “số không”. Gillian là nhà sưu tập của một chuỗi cửa hàng cung cấp vật nuôi trên toàn quốc. Jackson là người sáng lập một nhà máy nhỏ chuyên sản xuất thức ăn cho vật nuôi hoàn toàn tự nhiên. Một bên có những gì bên kia cần, nhưng việc chốt thỏa thuận khó hơn một trong hai bên mong đợi.

  [Tải PDF] Minh Triết Phương Đông - Đạo Lý Người Xưa PDF

Gillian cố gắng gây ấn tượng với một người quản lý khó tính để được thăng chức. Cô biết công ty của Jackson có thể cung cấp cho chuỗi của cô một dòng sản phẩm chất lượng cao độc đáo – nếu cô có thể thuyết phục Jackson bán độc quyền. Trong khi đó, Jackson bị tàn phá bởi áp lực phải duy trì hoạt động của công ty và thoát khỏi cảnh nợ nần. Đối với anh ta, dây chuyền của Gillian sẽ giúp anh ta mở rộng sản xuất – một sự mở rộng cần thiết đến mức liều lĩnh – nếu anh ta có thể thương lượng các điều khoản bảo vệ tính toàn vẹn của công ty.

Các cuộc đàm phán giữa họ là thù địch và gây khó chịu, cho đến khi mỗi bên gặp một cố vấn, người đã dẫn dắt họ đi theo một con đường rất khác – và đáng ngạc nhiên – rất hiệu quả.

Cuối cùng, cả Jackson và Gillian đều hiểu rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình bằng cách tìm một cuộc gặp gỡ và điểm hẹn chung, và đầu tiên họ thấy là những mâu thuẫn không thể hòa giải.

Những Người Có Ảnh Hưởng Dám Cho Đi - Một Câu Chuyện Nhỏ Về Khả Năng Thuyết Phục Tối Đa
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
71.200 đ

2019

Ngày xuất bản: May 5, 2022 @ 18:49

Cập nhật lúc 16:22 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment