[Tải PDF] Dám Hành Động PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dám Hành Động được viết bởi tác giả Ben S Bernanke, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dám Hành Động được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Hành Động PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ben S Bernanke
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang 680
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 700 gram
Người dịch Thảo Nguyên

Download ebook Dám Hành Động PDF

Tải sách Dám Hành Động PDF ngay tại đây

Review sách Dám Hành Động

Hình ảnh bìa sách Dám Hành Động

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Hành Động

Một cái nhìn “người trong cuộc” về hành trình chiến đấu chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế chỉ đứng sau Đại Khủng hoảng về quy mô.

Năm 2006, Ben S. Bernanke được bổ nhiệm làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED), đỉnh cao bất ngờ của hành trình cá nhân từ thị trấn nhỏ Nam Carolina đến những cuộc gặp gỡ học thuật uy tín và cuối cùng là dịch vụ công tại hội trường quyền lực của Washington.

Làm việc dưới hai thời tổng thống đúng vào thời điểm nền kinh tế Mỹ đang rơi vào khủng hoảng tài chính trầm trọng, Ben S. Bernanke đã dẫn dắt FED – và cùng các đồng nghiệp trong Bộ Tài chính ổn định thành công một hệ thống tài chính đang lên. Với sự sáng tạo và quyết đoán, họ đã ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế ở quy mô không tưởng và tiếp tục xây dựng các chương trình không chính thống giúp vực dậy nền kinh tế Mỹ và trở thành mô hình cho các quốc gia khác.

Một cuốn sách súc tích, chi tiết, đáng đọc đối với bất cứ ai quan tâm đến tài chính và kinh tế.

Ben S. Bernanke đảm nhiệm vị trí Chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang (FED) từ năm 2006 đến năm 2014. Ông được tạp chí Time vinh danh là “Nhân vật của năm” vào năm 2009. Trước khi gắn bó với sự nghiệp dịch vụ công, ông là Giáo sư Kinh tế tại Đại học Princeton.

Mua sách Dám Hành Động ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Hành Động tại đây với giá

223.200 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Hành Động PDF

Dám Hành Động MOBI

Dám Hành Động Ben S Bernanke ebook

Dám Hành Động EPUB

Dám Hành Động full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ben S. Bernanke
Báo Công thương

2019

680

bìa mềm

700

đồng cỏ

Về quy mô, quan điểm chống khủng hoảng kinh tế của “người trong cuộc” chỉ đứng sau cuộc Đại suy thoái.

Năm 2006, Ben S. Bernanke được bổ nhiệm làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED), đỉnh cao bất ngờ trong hành trình cá nhân của ông từ một thị trấn nhỏ ở Nam Carolina đến một hội nghị học thuật uy tín và cuối cùng là phục vụ công chúng tại Đại sảnh Quyền lực ở Washington.

Ben S. Bernanke lãnh đạo Cục Dự trữ Liên bang khi làm việc dưới hai đời tổng thống vào thời điểm nền kinh tế Hoa Kỳ rơi vào khủng hoảng tài chính sâu sắc – và đã làm việc với các đồng nghiệp tại Bộ Tài chính để ổn định thành công một hệ thống. Về tài chính vững vàng. Với sự sáng tạo và quyết tâm của mình, họ đã ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế ở quy mô không thể tưởng tượng và tiếp tục xây dựng các chương trình phi chính thống giúp vực dậy nền kinh tế Hoa Kỳ và trở thành hình mẫu cho các quốc gia khác. .

Một cuốn sách ngắn gọn, chi tiết đáng đọc cho bất cứ ai quan tâm đến tài chính và kinh tế.

Ben S. Bernanke từng là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED) từ năm 2006 đến năm 2014. Anh được tạp chí Time bình chọn là “Nhân vật của năm” vào năm 2009. Trước khi tham gia hoạt động công ích, ông là giáo sư kinh tế tại Đại học Princeton.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
223.200 VND

2019

Cập nhật lúc 10:39 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM