[Tải PDF] Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) được viết bởi tác giả Sean Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sean Covey
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) PDF

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)

Tải sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ)

“BÍ QUYẾT ÁP DỤNG 7 THÓI QUEN CỦA BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT”
Cẩm nang tạo dựng những thói quen tốt để đạt đến thành công dành cho các bạn trẻ.

Tuổi thiếu niên và trưởng thành là lứa tuổi đẹp nhất và cũng là quan trọng nhất của đời người. Vì đây là lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng,và bắt đầu tạo những tiền đề cho những bứt phá của bản thân trong tương lai. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, và đầy cạm bẫy.
Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công mà không phải lãng phí quá nhiều thời gian và công sức? Tất cả phụ thuộc vào thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.
Bí quyết áp dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng Daily Reflection For Highly Effective Teens của tác giả Sean Covey theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Tập đoàn Xuất bản Franklin Covey (Hoa Kỳ). Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có những thói quen tốt và những thói quen xấu, nhưng may mắn thay, con người mạnh mẽ hơn thói quen. Nên chúng ta có thể thay đổi được chúng.
“Vào bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể thay đổi một thói quen xấu bằng một thói quen khác tốt hơn. Tập được những thói quen tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều”, Sean Covey chia sẻ trong cuốn sách.
Xuyên suốt cuốn sách là 7 thói quen tốt, giúp bạn trẻ đạt được thành công, chẳng hạn như Luôn chủ động, Nhắm trước đích đến, Ưu tiên việc cần ưu tiên, hay Lắng nghe để được lắng nghe; và 7 thói quen xấu, cần bị loại bỏ, như Thụ động, Lười suy nghĩ, và Sống mòn. Quan trọng hơn, phần sau của cuốn sách chứa đựng hàng loạt những phương thức hay ho, giúp bạn đọc tôi luyện bản thân, hình thành những thói quen của bạn trẻ thành đạt và loại bỏ đi những thói quen không tốt. Trong đó, không thể không nhắc đến các bí quyết như Đánh thức tài năng bản thân, Tư duy cùng thua – Xoáy nước nguy hiểm, và Chăm sóc tâm hồn.

  [Tải PDF] Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động (Tái Bản 2015) PDF

Với văn phong ngắn gọn, vui tươi, dễ hiểu, kèm với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, Bí quyết áp dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt của Sean Covey đã được bạn đọc trên khắp thế giới hoan nghênh và đón nhận nhiệt tình.
Sẽ không quá nếu nói rằng Bí quyết áp dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh được những thói quen tai hại và xây dựng những thói quen tốt để hướng đến thành công. Đây không chỉ là một cuốn sách hay dành cho các bạn trẻ phát triển bản thân, mà còn là một cẩm nang quý giá, giúp bạn đọc tìm ra con đường phù hợp cho chính mình.
Về tác giả:
Sean Covey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1964) là một tác giả người Mỹ. Ông được biết đến với các sách viết về động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard.
Ông đam mê bóng đá nhưng sau đó bị chấn thương ở đầu gối, và từ đó ông theo đuổi nghề viết sách. Các sách của ông viết về động lực cho trẻ em và thanh thiếu niên.
Cuốn sách bán chạy nhất thế giới của ông là “7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Đạt”, dựa trên các nguyên tắc của “7 Thói Quen Của Người Thành Đạt” được viết bởi cha ông – Stephen Covey. Cuốn sách tiếp theo của ông “7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành” đã trở thành một cuốn sách New York Times bán chạy nhất.

  [Tải PDF] Giàu Có Hạnh Phúc Không Chỉ Qua Trường Học (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) tại đây với giá

88.560 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) PDF

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) MOBI

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) Sean Covey ebook

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) EPUB

Bí Quyết Áp Dụng 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Khổ Nhỏ) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Covey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

392

bìa mềm

400

“7 thói quen của một đứa trẻ thành công”

Sách hướng dẫn tác giả thói quen tốt đến nơi sự thành công Cho những người trẻ tuổi.

Tuổi mới lớn và trưởng thành là những năm tháng đẹp đẽ và quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Bởi đây là thời đại mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, hoài bão và bắt đầu tạo tiền đề cho những bứt phá trong tương lai của mình. Trước đây bạn là những con đường phẳng lặng, nhưng cũng có những con đường quanh co. Có một con đường đầy ánh sáng và một con đường đầy tăm tối, đầy cạm bẫy.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn con đường dẫn đến thành công mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực? Tất cả phụ thuộc vào thói quen của bạn. Một số thói quen mang lại thành công và hạnh phúc, nhưng cũng có những thói quen cản trở và phá hủy sự phát triển của bạn.

7 thói quen của người trẻ thành công Dựa trên hợp đồng chuyển nhượng bản quyền với Công ty xuất bản Franklin Covey (Hoa Kỳ), dựa trên tác phẩm nổi tiếng “Những suy tư hàng ngày về thanh thiếu niên hiệu quả cao” của tác giả Sean Covey. Cuốn sách này nhấn mạnh rằng những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều đến từ chính thói quen của chúng ta. Mỗi người đều có thói quen tốt và thói quen xấu, nhưng may mắn thay, con người mạnh mẽ hơn thói quen. Vì vậy, chúng tôi có thể thay đổi chúng.

  [Tải PDF] Combo Giới Hạn Cho Chính Bạn + Giới Hạn Cho Con Bạn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể phá bỏ một thói quen xấu và cải thiện nó.Hình thành những thói quen tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều”, Sean Covey chia sẻ trong cuốn sách.

Xuyên suốt cuốn sách có 7 thói quen tốt giúp người trẻ thành công, chẳng hạn như Luôn chủ động, đi trước về đích, ưu tiên những việc cần ưu tiên, ĐƯỢC RỒI nghe; 7 thói quen xấu khác cần phá vỡ, chẳng hạn như Suy nghĩ thụ động, lười biếng, Sống để mặc. Hơn nữa, nửa sau của cuốn sách còn chứa đựng hàng loạt cách tuyệt vời giúp người đọc hoàn thiện bản thân, phát triển thói quen của tuổi trẻ thành đạt và phá bỏ những thói quen xấu.Trong đó, không thể không kể đến những thứ như Đánh thức tài năng của bạn và nghĩ đôi bên cùng có lợi – vòng xoáy nguy hiểm, Chăm sóc tinh thần.

Với phong cách ngắn gọn, vui tươi và dễ hiểu, với nhiều hình ảnh minh họa sống động, 7 thói quen của người trẻ thành công Sách của Sean Covey được độc giả trên thế giới đón nhận và nồng nhiệt.

Không quá lời khi nói rằng 7 thói quen của người trẻ thành công Nó là la bàn, là kim chỉ nam, giúp chúng ta tránh được những thói quen có hại và xây dựng những thói quen tốt để thành công. Đây không chỉ là cuốn sách tuyệt vời để các bạn trẻ phát triển bản thân mà còn là cẩm nang quý giá giúp bạn đọc tìm ra con đường cho riêng mình.

Giới thiệu về tác giả:

Sean Covey (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1964) là một nhà văn người Mỹ. Ông được biết đến với việc tạo ra những cuốn sách truyền cảm hứng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó từ Đại học Harvard với bằng quản trị kinh doanh.

Anh ấy có niềm đam mê với bóng đá, nhưng sau đó anh ấy bị chấn thương đầu gối, và anh ấy đã viết lách kể từ đó. Cuốn sách của ông viết về động lực của trẻ em và thanh thiếu niên.

Cuốn sách bán chạy nhất thế giới của ông là Bảy thói quen của những người hiệu quả cao, dựa trên các nguyên tắc của “Bảy thói quen của những người có hiệu quả cao” do cha ông Stephen Covey viết. Cuốn sách tiếp theo của ông, Bảy thói quen của những người trẻ tuổi, đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.

7 lời khuyên cho những người trẻ thành công để xây dựng thói quen (Khó chịu nhỏ)

Giá đặc biệt
88.560 VNĐ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 8, 2022 @ 01:20

Cập nhật lúc 2:30 - 20/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment