[Tải PDF] Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc được viết bởi tác giả David Niven, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Niven
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2016
Số trang 183
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc PDF

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc

Tải sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc
Không ai có thể phủ nhận được giá trị thiêng liêng của hạnh phúc và tình yêu thương gia đình. Gia đình không chỉ là nơi trú ngụ, mà còn là chiếc nôi nuôi dưỡng tình yêu thương và vun đắp cho sự trưởng thành của con người. Nhưng để có một gia đình hạnh phúc, trở thành điểm tựa vững vàng cho mỗi người trong cuộc sống thì bản thân mỗi người chúng ta phải không ngừng nỗ lực và phấn đấu.
Steve Burket – người đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu về con người – rất lo lắng khi phát biểu: ”Rất nhiều người chỉ lấy công việc làm chỗ “trú ẩn” để lảng tránh cuộc sống gia đình. Tỉ lệ ly hôn đã lên đến mức cao nhất. Những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống trở thành hiếm hoi và những thành viên cao tuổi của gia đình hầu như bị bỏ mặc. Bọn trẻ lại dễ dàng hư hỏng và nổi loạn………Các giá trị ngày càng đi ngược lại giá trị gia đình truyền thống, và chúng ta đang gặp hiểm họa do sự xa rời truyền thống đó.” Ông cho biết thêm: “Chưa bao giờ chúng ta lại có nhiều tự do chọn lựa con đường đi cho chính mình trong cuộc đời như hiện nay và lẽ ra gia đình phải trở thành nơi quan trọng để làm bệ phóng cho chúng ta thì trớ trêu thay, đời sống gia đình ngày nay lại thụt lùi! Nhiều người đã quên rằng gia đình là điều quan trọng nhất mà con người có thể gầy dựng được trong cuộc đời mình.”
Rất nhiều người đồng cảm với nỗi lo của Steve Burket. Trong một cuộc khảo sát về các chuẩn mực trong gia đình, 80% số người đều cho là đạo đức gia đình đang suy giảm trầm trọng. Họ cũng cho rằng, sự không bền vững của hôn nhân và gia đình chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
Chính vì vậy ý tưởng về một cuốn sách giúp cho mọi người gìn giữ và phát triển niềm hạnh phúc trong mỗi gia đình luôn nung nấu trong lòng tác giả. Và khi tiến hành thực hiện cuốn sách này, David Niven đã đọc rất nhiều báo cáo nghiên cứu về những thói quen, lối sống và thái độ giúp tạo nên một đời sống gia đình hạnh phúc.
Với nội dung trải dài từ chuyện nuôi dạy con cái đến việc giữ mối quan hệ yêu thương với cha mẹ, “Bí quyết để có một Gia đình Hạnh phúc” phản ánh những vấn đề thực của gia đình – đó là những trăn trở, suy tư, cách ứng xử và cả những niềm vui nỗi buồn của cuộc sống gia đình. Và trên tất cả, đó là những gì mà mỗi người có thể thực hiện để làm cho cuộc sống gia đình mình trở nên hạnh phúc, để mái ấm gia đình mãi mãi là bến đỗ bình yên cho chúng ta trong suốt cuộc đời.

  [Tải PDF] Nghiên Cứu Phân Tâm Học PDF

Mua sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc tại đây với giá

32.640 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc PDF

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc MOBI

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc David Niven ebook

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc EPUB

Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Niven
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2016

183

bìa mềm

200

Bí mật cho một gia đình hạnh phúc

Không ai có thể phủ nhận được giá trị thiêng liêng của hạnh phúc và tình yêu thương gia đình. Gia đình không chỉ là mái ấm, mà còn là cái nôi nuôi dưỡng tình yêu thương và nuôi dưỡng sự trưởng thành của con người. Nhưng để có được một gia đình hạnh phúc và là điểm tựa vững chắc trong cuộc đời của mỗi người thì bản thân mỗi chúng ta đều phải nỗ lực vươn lên.

Steve Burket, người đã nghiên cứu con người cả đời, đang nói:Nhiều người chỉ đơn giản sử dụng công việc như một “nơi trú ẩn” để thoát khỏi cuộc sống gia đình. Tỷ lệ ly hôn đang ở mức cao nhất. Các gia đình sống chung với nhau trong nhiều thế hệ ngày càng trở nên hiếm hoi và các thành viên lớn tuổi trong gia đình hầu hết bị bỏ quên. Trẻ em rất dễ hư hỏng và nổi loạn … các giá trị ngày càng đi ngược lại với các giá trị truyền thống của gia đình và chúng ta có nguy cơ phá vỡ truyền thống. Anh ấy nói thêm: “Chưa bao giờ chúng tôi có nhiều tự do để lựa chọn con đường của riêng mình trong cuộc sống, và gia đình được cho là một nơi quan trọng để bắt đầu chúng tôi.” Trớ trêu thay, cuộc sống gia đình ngày nay đang bị thụt lùi! Nhiều người quên rằng gia đình là điều quan trọng nhất mà người ta có thể xây dựng trong cuộc đời. “

Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với sự lo lắng của Steve Burkett. Trong một cuộc khảo sát về chuẩn mực gia đình, 80% người cho rằng đạo đức gia đình sa sút nghiêm trọng. Họ cũng tin rằng sự bất ổn trong hôn nhân và gia đình là nguyên nhân gây ra điều này.

  [Tải PDF] Là Phụ Nữ Phải Biết Tiêu Tiền PDF

Vì vậy, ý tưởng về một cuốn sách giúp mọi người giữ gìn và phát triển hạnh phúc trong mỗi gia đình đã luôn nung nấu trong tâm trí tác giả. Trong quá trình viết cuốn sách này, David Niven đã đọc rất nhiều nghiên cứu về những thói quen, lối sống và thái độ góp phần tạo nên một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Từ việc nuôi dạy con cái đến việc gần gũi cha mẹ, “Bí mật của một gia đình hạnh phúc” phản ánh những vấn đề thực tế của gia đình — những mối quan tâm, suy nghĩ, hành vi và cả những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống gia đình. Quan trọng nhất, đây là điều ai cũng có thể làm để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc để mái ấm gia đình luôn là bến đỗ bình yên của cuộc đời chúng ta.

Bí mật cho một gia đình hạnh phúc
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
32.640 VND

200

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 18:32

Cập nhật lúc 16:16 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment