[Tải PDF] Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng được viết bởi tác giả Hoàng Học Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Học Quân
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 304
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Hân Vũ

Download ebook Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng PDF

Tải sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng PDF ngay tại đây

Review sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng

Hình ảnh bìa sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng

Nếu nói cuộc đời là hành trình nổi sóng ầm ầm, vậy thanh xuân chắc chắn là quãng thời gian tuyệt vời nhất. Bởi thời gian dành cho bạn không chỉ là bi thương và gông cùm, mà còn có hy vọng và những điều mới mẻ. Hãy tin rằng, những khó khăn bạn đối mặt chẳng qua chỉ là trải nghiệm nhỏ của cuộc sống mà thôi.

Xuất sắc hay không chỉ tự mình lựa chọn. Trong khó khăn, bạn học cách thử thách bản thân, cũng nhận thức được bản thân. Chỉ cần bạn nguyện ý nhận thức bản thân, bạn sẽ biến thành chính mình.

Thành bại nhất thời không thể đại diện cho tương lai. Chỉ cần bạn không ngừng hành động, bạn sẽ đi tới thành công. Không ngừng khẳng định bản thân, kích thích bản thân, tưởng tượng sẽ trở thành hiện thực. Sẽ có một ngày bạn trở thành người xuất sắc nhất, phải biết rằng đó mới vốn là bạn. Hãy nhớ kỹ, không ai có thể đánh gục bạn, trừ bản thân bạn ra, niềm tin do bạn mang lại cho chính mình.

Nắm chặt từng phút, từng giây, tập trung chú ý, mang lòng nhiệt tình nhất cảm nhận việc đang làm. Thứ thực sự khiến bạn mạnh mẽ không phải thứ bạn chiếm hữu, mà là thứ bạn tiêu hóa hòa lẫn trong huyết dịch.

Thành công chính là ở phía trước. Quý trọng, tận dụng thời gian, nắm vững bản thân, nỗ lực tiến lên. Để mồ hôi ướt đẫm mảnh đất dưới chân, người cần cù cày quốc sẽ thu hoạch được mùa bội thu thuộc về mình.

Vậy thì, xin cho tuổi trẻ can đảm, nguyện cho thanh xuân rực sáng.

Mua sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng tại đây với giá

64.800 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng PDF

Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng MOBI

Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng Hoàng Học Quân ebook

Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng EPUB

Xin Cho Tuổi Trẻ Can Đảm, Nguyện Cho Thanh Xuân Rực Sáng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huang Hequan
nhà xuất bản phụ nữ

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Hán Vũ

Nếu cuộc đời là những chuyến đi đầy sức sống, thì tuổi trẻ chắc chắn là quãng thời gian đẹp nhất. Vì quãng thời gian bên em không chỉ có nỗi buồn và gông cùm, mà là hy vọng và những điều mới mẻ. Hãy tin rằng những khó khăn bạn gặp phải chỉ là một trải nghiệm nhỏ trong cuộc sống.

Tốt hay không chỉ là sự lựa chọn của bạn. Trong những thời điểm khó khăn, bạn học cách thử thách bản thân và học cách hiểu chính mình. Miễn là bạn sẵn sàng biết chính mình, bạn sẽ là chính mình.

Thành công hay thất bại tạm thời không đại diện cho tương lai. Miễn là bạn không ngừng hành động, bạn sẽ đi đến thành công. Hãy tiếp tục cố gắng vào bản thân, thúc đẩy bản thân, và điều tưởng tượng sẽ trở thành hiện thực. Một ngày nào đó bạn sẽ là người tốt nhất và biết rằng đó là bạn. Hãy nhớ rằng, không ai có thể đánh bại bạn ngoại trừ chính bạn, niềm tin mà bạn mang lại cho chính mình.

Dành từng phút từng giây để tập trung sự chú ý và cảm thấy say mê nhất với những gì bạn đang làm. Điều thực sự khiến bạn trở nên mạnh mẽ không phải là những gì bạn có, mà là những gì bạn tiêu hóa và hòa vào máu của bạn.

Thành công là trong tầm tay. Trân trọng, nắm bắt thời gian, làm chủ bản thân và tiến về phía trước. Hãy để mồ hôi thấm đẫm mặt đất dưới chân bạn, và những người làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ gặt hái được mùa màng cho riêng mình.

Vì vậy, hãy cho tuổi trẻ dũng khí, cầu mong tuổi trẻ sẽ tỏa sáng.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.800 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 11:17 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM