[Tải PDF] Mùi Hương (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Mùi Hương (Tái Bản) được viết bởi tác giả Patrick Suskind và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-10-01 00:00:00. Mùi Hương (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 68.800 ₫.

Bạn đang tìm: Mùi Hương (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-10-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 347

Download ebook Mùi Hương (Tái Bản) PDF

Mùi Hương (Tái Bản)

Tải sách Mùi Hương (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Mùi Hương (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Mùi Hương (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Mùi Hương (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 190 đánh giá). Mùi Hương (Tái Bản) đang Đứng thứ 92 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -24%, từ 90.000 ₫ giảm còn 68.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mùi Hương (Tái Bản)

Mùi hương là một cuốn tiểu thuyết ly kỳ về một tên tội phạm đặc biệt.
Nhân vật chính của tác phẩm là Jean-Baptise Grenouille, một số phận khác người từ khi mới sinh. Mẹ hắn đã cố tình để mặc hắn chết sặc trông đống ruột cá với mùi máu tanh tưởi. Thế rồi bà ta bị kết án tử hình, còn hắn thì vẫn lớn lên.
Hắn có hình dong kỳ dị, và tâm hồn cũng bệnh hoạn. Mọi người ghẻ lạnh, khinh miệt hắn. Hắn đã từng phải sống trong cô độc và đói rét. Nhưng một biệt tài đã giúp cho hắn tìm một con đường sống. Hắn có khả năng khứu giác đặc biệt. Hắn có thể nhận biết, phân biệt và hơn thế, ghi nhớ các mùi hương. Nhờ vào đó, hắn trở thành một thiên tài trong giới sản xuất nước hoa Pháp.
Với một đầu óc dị hợm, hắn mơ ước sẽ tạo ra được một hương thơm độc đáo cho riêng mình, một loại nước hoa gợi tình vô song. Và để thoả mãn dục vọng đó, hắn đã săn đuổi mùi hương từ hai mươi lăm trinh nữ…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mùi Hương (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Mùi Hương (Tái Bản) được bán với giá 68.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Mùi Hương (Tái Bản) PDF

Mùi Hương (Tái Bản) MOBI

Mùi Hương (Tái Bản) Patrick Suskind PDF

Mùi Hương (Tái Bản) EPUB

Mùi Hương (Tái Bản) full

Mùi Hương (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Patrick Susskind

budnan

2019-10-01 00:00:00

“Smell” là một bộ phim kinh dị kể về một tên tội phạm đặc biệt.

Nhân vật chính của tác phẩm là Jean-Baptiste Grenouille, ngay từ khi sinh ra đã có số phận khác người. Mẹ anh cố tình làm cho anh bị sặc ruột cá, có mùi máu tanh. Sau đó, cô bị kết án tử hình trong khi anh ta vẫn còn đang lớn.

Anh ta có một cơ thể kỳ lạ và một tâm hồn bệnh tật. Mọi người tránh né và khinh thường anh. Anh đã từng sống trong cảnh cô đơn và đói khát. Nhưng một tài năng đặc biệt đã giúp anh tìm ra cách để tồn tại. Anh ấy có khứu giác đặc biệt. Bé có thể nhận biết, phân biệt và thậm chí ghi nhớ các mùi. Chính vì điều này, anh đã trở thành một thiên tài trong thế giới nước hoa Pháp.

Với một trái tim kỳ quặc, anh mơ ước tạo ra một loại nước hoa có một không hai của riêng mình, một hương thơm gợi tình vô song. Để thỏa mãn dục vọng này, anh ta đã săn lùng mùi hương của hai mươi lăm trinh nữ …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

mùi (tái bản)
product-img-0
product-img-1
68.800 won
90.000 won
-hai mươi bốn%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2019-10-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 347

(Xem 190 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 92

mùi (tái bản)

Cập nhật lúc 10:41 - 22/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM