[Tải PDF] Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) được viết bởi tác giả Công ty Cổ phần Pocket biên soạn và được phát hành bởi FlyBooks ngày 2021-10-01 00:00:00. Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 53.518 ₫.

Bạn đang tìm: Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành FlyBooks
Ngày xuất bản 2021-10-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) PDF

Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản - 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ)

Tải sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ)

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) cuốn, với hơn . Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) đang Đứng thứ 9 trong trong Top 1000 Du ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -51%, từ 109.000 ₫ giảm còn 53.518 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ)

CẨM NANG CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN – 1001 thông tin bạn cần biết khi tới Nhật Bản
Hiện nay, số lượng các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học, tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản ngày càng tăng. Mặc dù đã tìm hiểu trước nhưng chắc hẳn các bạn vẫn có nhiều thắc mắc về cuộc sống tương lai của mình ở một đất nước xa lạ sẽ như thế nào. Những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội, pháp luật, lối sống… khiến bạn cảm thấy lo sợ trước viễn cảnh một mình nơi xứ người.
Vì hiểu được tâm lí này, cuốn sách SONG NGỮ NHẬT – VIỆT “CẨM NANG CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN – 1001 thông tin bạn cần biết khi tới Nhật Bản” đã được biên soạn và xuất bản, đúc kết kinh nghiệm của những du học sinh, thực tập sinh, người lao động Việt Nam đã và đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản. Cuốn cẩm nang cung cấp một cách chi tiết nhất những việc cần thực hiện ngay khi các bạn đặt chân đến Nhật Bản, từ đăng ký thẻ ngoại kiều, thẻ cư trú cho đến việc thuê nhà, đăng ký sử dụng các dịch vụ thiết yếu, cách sử dụng phương tiện giao thông, cách đi khám chữa bệ Đây không chỉ là một cuốn sách cung cấp thông tin mà còn là công cụ hỗ trợ các bạn rèn luyện trong quá trình học tiếng Nhật.
Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tạo dựng cuộc sống, sự nghiệp ở đất nước mặt trời mọc. Chúc các bạn thành công!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) được bán với giá 53.518 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) PDF

Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) MOBI

Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) Công ty Cổ phần Pocket biên soạn PDF

Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) EPUB

Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) full

Cẩm Nang Cuộc Sống Tại Nhật Bản – 1001 Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Tới Nhật Bản (Sách Song Ngữ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chuẩn bị Công ty Cổ phần Handheld

sách bay

2021-10-01 00:00:00

CUỘC SỐNG TRONG SỔ TAY NHẬT BẢN – 1001 điều bạn cần biết khi đến Nhật Bản

Hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn đi du học và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Trong khi bạn đã nghiên cứu trước thời hạn, bạn có thể vẫn còn rất nhiều câu hỏi về cuộc sống ở nước ngoài sẽ như thế nào trong tương lai. Sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội, luật pháp, lối sống … khiến bạn khiếp sợ trước viễn cảnh một mình ở đất nước xa lạ.

Chính vì thấu hiểu tâm lý đó mà cuốn sách “NHẬT BẢN – NGƯỜI VIỆT DU HỌC” “HƯỚNG DẪN SỐNG Ở NHẬT BẢN – 1001 Điều Cần Biết Khi Đến Nhật Bản” được biên soạn và xuất bản, đúc kết kinh nghiệm của các bạn du học sinh. và những người lao động đã và đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Từ việc xin thẻ người nước ngoài, thẻ cư trú, thuê nhà, đăng ký các dịch vụ cơ bản, … cho đến hướng dẫn chi tiết nhất sau khi đến Nhật, nó không chỉ là một cuốn sổ thông tin mà còn là một công cụ giúp bạn thực hành quá trình học tiếng Nhật.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo dựng cuộc sống và sự nghiệp tại đất nước mặt trời mọc. Chúc may mắn!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Hướng dẫn cách sống ở Nhật - 1001 điều bạn cần biết khi đến Nhật (Sách song ngữ)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
53.518 won
109.000 won
-51%

Nhà xuất bản sách bay
ngày phát hành 2021-10-01 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 336
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

1000 hàng đầu Nhật kí du lịch Bán chạy nhất tháng này
# 9

Hướng dẫn cách sống ở Nhật – 1001 điều bạn cần biết khi đến Nhật (Sách song ngữ)

Cập nhật lúc 23:34 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment