[Tải PDF] Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () được viết bởi tác giả Henry L Roediger III, Mark A McDaniel, Peter C Brown, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Henry L Roediger III, Mark A McDaniel, Peter C Brown
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 444
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Thanh Huyền

Download ebook Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () PDF

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó ()

Tải sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó ()

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó ()

Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình. Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Lòng Biết Ơn PDF

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”. Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ. Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay. Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi. Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề). Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

Mua sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () PDF

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () MOBI

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () Henry L Roediger III, Mark A McDaniel, Peter C Brown ebook

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () EPUB

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Henry L Rodig III, Mark A McDaniel, Peter C Brown
nhà xuất bản lao động

  [Tải PDF] Nghệ Thuật Tập Trung: Nâng Cao Năng Suất, Tối Ưu Thời Gian, Hiệu Quả Bất Ngờ PDF

2019

444

bìa mềm

450

thanh treo

Cuốn sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học chăm chỉ, ghi nhớ hoặc vượt trội trong các kỳ thi, nhưng lợi ích thực sự của cuốn sách này còn vượt xa hơn thế – một khi bạn tận dụng tối đa các phương pháp trong cuốn sách này, bạn sẽ khai phá được toàn bộ tiềm năng của bộ não. Rèn luyện trí nhớ có nghĩa là tổ chức lại cách suy nghĩ, phát triển khả năng sáng tạo và trau dồi kỹ năng học tập của bạn – tất cả đồng thời nâng cao mức sống của bạn và những tầm cao bạn có thể đạt tới. Vì vậy, rèn luyện trí não không chỉ là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu của một cuộc sống mới.

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi đáng kể cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về mọi thứ xung quanh bạn. Tôi muốn bạn ngay lập tức quên đi khái niệm rằng bạn có những kỷ niệm “tốt” hay “xấu”. Bất cứ ai cũng có thể rèn luyện bộ não của mình để ghi nhớ tất cả những gì họ cần nhớ. Những phương pháp này không phải là mới, chúng rất đơn giản, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Vấn đề duy nhất là bạn cần hiểu cách thức hoạt động của bộ nhớ và cách áp dụng các nguyên tắc mà bộ não sử dụng trong quá trình học tập của bạn. Luyện trí nhớ không chỉ đơn thuần là chuẩn bị cho bài kiểm tra khả năng ghi nhớ (mặc dù trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy giải pháp chính xác cho vấn đề này và thậm chí cả những thủ thuật bạn cần. Điều này áp dụng cho các bài kiểm tra gần). Để thực sự thành công trong học tập và trong cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng tối đa khả năng “ghi nhớ” của mình.

  [Tải PDF] Cẩm Nang Học Tập Và Làm Việc Ở Nước Ngoài PDF

Bí quyết học ở đâu đó (Sửa đổi 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

Ngày xuất bản: April 27, 2022 @ 23:30

Cập nhật lúc 5:35 - 08/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment