[Tải PDF] Bộ Ba Quái Hiệp PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bộ Ba Quái Hiệp được viết bởi tác giả Edgar Wallace và được phát hành bởi Phúc Minh Books ngày 2020-04-01 00:00:00. Bộ Ba Quái Hiệp thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 40.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bộ Ba Quái Hiệp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh Books
Ngày xuất bản 2020-04-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Bình Nguyên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 420
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Bộ Ba Quái Hiệp PDF

Bộ Ba Quái Hiệp

Tải sách Bộ Ba Quái Hiệp PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Ba Quái Hiệp

Hình ảnh bìa sách Bộ Ba Quái Hiệp

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Bộ Ba Quái Hiệp cuốn, với hơn . Bộ Ba Quái Hiệp đang Đứng thứ 46 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -71%, từ 138.000 ₫ giảm còn 40.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Ba Quái Hiệp

Thành phố London liên tiếp xảy ra những vụ chết người do rắn độc cắn; nạn nhân thuộc đủ mọi tầng lớp trong xã hội: từ một người môi giới chứng khoán giàu có, một nhân viên ngân hàng uy tín, cho tới một kẻ vô gia cư “Rắn độc” trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người dân London lúc bấy giờ. Đúng thời điểm đó, cô gái trẻ Mirabelle Leicester từ trang trại Heavytree xa xôi, bất ngờ được nhận vào làm việc cho một công ty danh tiếng tại London, mà không hề hay biết về một âm mưu đen tối, cùng những hiểm nguy đang rình rập mình phía trướộ Ba Quái Hiệp – những người thực thi công lý ở những nơi mà luật pháp thất bại – liệu có vạch trần được kẻ chủ mưu đứng đằng sau hàng loạt vụ án ẩn danh “rắn độc”? Họ sẽ đưa ra phán quyết thế nào?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bộ Ba Quái Hiệp bản quyền ở đâu

Quyển sách Bộ Ba Quái Hiệp được bán với giá 40.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Ba Quái Hiệp PDF

Bộ Ba Quái Hiệp MOBI

Bộ Ba Quái Hiệp Edgar Wallace PDF

Bộ Ba Quái Hiệp EPUB

Bộ Ba Quái Hiệp full

Bộ Ba Quái Hiệp đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Edgar Wallace

Sách bốc khói

2020-04-01 00:00:00

Thành phố London tiếp tục chết vì rắn độc cắn; nạn nhân thuộc đủ mọi tầng lớp: từ nhân viên môi giới chứng khoán giàu có, chủ ngân hàng danh giá, cho đến những người vô gia cư “Venom” đã trở thành nỗi ám ảnh rất lớn đối với tất cả mọi người. Người London vào thời điểm đó. Đó là khi Mirabelle Leicester, một cô gái trẻ đến từ một trang trại Heavytree hẻo lánh, không hề hay biết về một âm mưu đen tối và những nguy hiểm đang rình rập, bất ngờ được mời làm việc tại một công ty danh tiếng ở London. Lấp ló trước Ba Quài Hiệp – người đòi được công lý nơi luật pháp đã mất hiệu lực – liệu họ có lật tẩy được kẻ chủ mưu đứng sau hàng loạt vụ án “Venom” ẩn danh? Họ sẽ quyết định như thế nào?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

bộ ba quái vật
product-img-0
product-img-1
40.000 won
138,000 won
-71%

Nhà xuất bản Sách bốc khói
ngày phát hành 2020-04-01 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Ping Nguyen
loại bìa bìa mềm
số trang 420
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 46

bộ ba quái vật

Cập nhật lúc 23:44 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment