[Tải PDF] Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

[Tải PDF] Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Khải Nguyễn, David Avrin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khải Nguyễn, David Avrin
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn)

Tải sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn)

1. Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

Suỵt. Đừng bỏ qua! Dẫu từ “marketing” được đặt ngay đầu và giữa tiêu đề sách, nhưng trước hết, đây là cuốn sách kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo tổ chức và ê kíp của họ, người bán hàng chuyên nghiệp, và bất cứ ai có trách nhiệm xây dựng công ty, đưa sản phẩm và dịch vụ của công ty ra thị trường.

Nếu bạn chọn mua cuốn sách này để tìm “100 Cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn”, bạn sẽ chẳng thấy đâu. Nếu bạn quan tâm tới dạng bài phân tích học thuật về các xu hướng và hành vi mua hàng, bạn không gặp may rồi. Cuốn sách này chủ đích nghiêng về tính chiến lược nhiều hơn so với chiến thuật, dù cũng có đề cập tới. Sách nói về sự thay đổi sâu rộng trong cách thức chúng ta mua hàng, và bán hàng. Nó vừa là một cuốn sách cảnh báo, vừa là bản đồ chiến lược trải đường đến thành công. Nói một cách đơn giản hơn, cuốn sách mang hơi hướng kể chuyện giai thoại hơn là học thuật, mang tính đối thoại hơn là chuẩn mực, giàu cảm xúc hơn là thực tiễn, nhiều quan sát hơn là lối kinh viện, và tác giả viết nó theo lối như đang thủ thỉ kể cho bạn đọc những câu chuyện. Dù cho hồi đi học bạn được dạy là phải giữ vở sạch chữ đẹp thì hãy cứ thoải mái ghi mọi thứ lên cuốn sách này. Hãy đánh dấu các đoạn văn, đánh dấu trang, viết ở lề, và sao chụp cá

bài tập, phát cho các đồng nghiệp. Marketing không phải là sự nỗ lực thụ động. Đôi
khi nó có thể rất lộn xộn. Hãy lấy cho mình một tách cà phê, xắn tay áo lên, và bắt đầu làm việc.

David Avrin, Diễn giả chuyên nghiệp được cấp phép (CSP)
Nhà huấn luyện Hiệu quả trực quan

2. Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

Trong cuốn Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc, Suzanne Paling đã chỉ ra 15 vấn đề rắc rối mà các quản lý bán hàng liên tục phải đối mặt nhưng lại hiếm khi giải quyết thành công. Bà đưa ra cách nhận diện chính xác vấn đề, tìm các nguyên nhân phức tạp của nó và đi sâu vào các phương án xử lý khác nhau.

Cuốn sách này đọc rất thú vị và không có từ nào thừa cả. Mỗi chương đều bắt đầu bằng một đoạn văn minh họa cho vấn đề, sau đó là các dữ liệu cần thiết để xác định được nguyên nhân của nó, và ví dụ về các cuộc hội thoại ý nghĩa với những người bán hàng giải quyết vấn đề thành công. Những giải pháp từ các cuộc hội thoại này rất đa dạng, từ việc thực hành tuyển dụng và đào tạo tới thay đổi mức thưởng phạt, hay tái cơ cấu đội ngũ bán hàng.

Là một lãnh đạo bán hàng, công việc của bạn chính là giúp cho nhân viên bán hàng thành công, nhưng có những chướng ngại vật phổ biến trên hành trình đó, như các thói quen xấu của nhân viên bán hàng và quản lý kinh doanh, sẽ cản trở điều đó. Suzanne đưa ra những phương pháp thực tiễn và chi tiết để loại bỏ thành công các chướng ngại đó và sửa các thói quen xấu. Những phương pháp này được đúc kết từ rất nhiều năm kinh nghiệm của bà trên cương vị của một nhà tư vấn quản lý bán hàng. Mỗi chương đều có các checklist (danh mục cần kiểm tra), các biểu mẫu, bảng tính và các câu chuyện phù hợp nhằm giúp bạn vượt qua được những tình huống này. Bán hàng sinh ra lợi nhuận và quản lý bán hàng hiệu quả sẽ tạo ra hoạt động bán hàng. Áp dụng đúng cách quản lý bán hàng hiệu quả là con đường rẻ nhất lại tốt nhất để tăng thu nhập, thị phần, lợi nhuận, dòng tiền và lợi tức đầu tư. Cuốn sách giải quyết “kẻ ngăn cản sự tăng trưởng”, chính là những vấn đề thường khiến các thủ lĩnh bán hàng phải nản chí. Là thủ lĩnh bán hàng, bạn giải quyết công việc thông qua nhân viên, nhóm bán hàng của bạn, nhưng khi họ vấp phải các vấn đề phổ biến đó trên con đường tiến đến thành công thì bạn cần biết cách biến khó khăn đó thành cơ hội. Cuốn sách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn khi mỗi chương cung cấp từng đường đi nước bước giải quyết các vấn đề phổ biến đã được chứng minh bằng thực tiễn.

Giải pháp cho 15 vấn đề chính của người quản lý bán hàng được phân chia thành từng vấn đề nhỏ, dễ dàng áp dụng theo danh mục “nên và không nên”. Nếu một giải pháp cụ thể nào đó không hiệu quả, thì sẽ có các phương án hành động khác nhau được đưa ra thay thế. Cuốn sách cho thấy việc quản lý lực lượng bán hàng từng bước logic nhau. Muốn kiểm soát thành công cả quá trình thì cần đảm bảo trơn tru từng mắt xích. Độc giả của cuốn sách này gồm những người trực tiếp quản lý nhân viên bán hàng và những người chịu trách nhiệm đối với các Giám đốc kinh doanh. Độc giả cũng nên là các nhân viên bán hàng đang trong quá trình trở thành quản lý.

Hiểu được các vấn đề đưa ra trong từng chương sẽ giúp cho người quản lý kinh doanh vừa được đề bạt lường trước được những thách thức phía trước. Cuốn sách sẽ giúp cho mọi thủ lĩnh bán hàng quản lý thành công các kiểu nhân viên bán hàng khác nhau, từ lính mới tò te cho đến nhân viên kỳ cựu. Nó không chỉ giúp hiểu được 15 vấn đề phổ biến và các nguyên nhân có thể mà còn chỉ dẫn cách áp dụng các giải pháp. Nó sẽ giúp cho các thủ lĩnh bán hàng kiểm soát được một bức tranh toàn cảnh đang không ngừng thay đổi.

Thủ lĩnh bán hàng thành công là người hiểu được nhiệm vụ của mình hoàn thành thông qua người khác và cuốn sách này sẽ giúp họ làm được điều đó.

Mua sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

222.400 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) Khải Nguyễn, David Avrin ebook

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Và Marketing Xuất Sắc (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Khai Nguyen, David Afrin
Hongde Press
bìa mềm

500

Sách trở thành nhà lãnh đạo tiếp thị và kinh doanh giỏi (Bộ 2)

1. Chiến lược tiếp thị có lợi nhuận

huýt sáo. Đừng bỏ lỡ! Mặc dù từ “tiếp thị” được đặt ở đầu và giữa tiêu đề, đây trước hết là cuốn sách kinh doanh dành cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo tổ chức và nhóm của họ, chuyên gia bán hàng và bất kỳ chủ doanh nghiệp nào khác. công ty và đưa sản phẩm và dịch vụ của họ ra thị trường.

Nếu bạn chọn mua cuốn sách này và tìm kiếm “100 Cách Quảng Cáo Doanh Nghiệp Của Bạn”, bạn sẽ không tìm thấy nó. Nếu bạn quan tâm đến các hình thức học thuật phân tích xu hướng và hành vi mua hàng, bạn không gặp may. Cuốn sách được cho là mang tính chiến lược hơn là chiến thuật, mặc dù nó có đề cập đến điều đó. Cuốn sách này nói về một sự thay đổi căn bản trong cách chúng ta mua và bán. Đó vừa là một câu chuyện cảnh báo vừa là một lộ trình để thành công. Nói một cách đơn giản, cuốn sách này thiên về giai thoại hơn là hàn lâm, đối thoại nhiều hơn là thông thường, tình cảm hơn thực tế, quan sát nhiều hơn hàn lâm, và tác giả viết nó theo kiểu thủ thỉ, kể cho bạn nghe câu chuyện. Ngay cả khi bạn đã được dạy ở trường để giữ vở sạch của bạn, bạn có thể tự do viết bất cứ điều gì vào cuốn sách này.Đánh dấu các đoạn văn, đánh dấu trang, viết lề và tạo bản sao

Thực hành, phân phối cho đồng nghiệp. Tiếp thị không phải là một nỗ lực thụ động.một đôi
khi nó có thể rất khó hiểu. Lấy cho mình một ly cà phê, xắn tay áo và bắt đầu làm việc.

David Avrin, Diễn giả chuyên nghiệp được cấp phép (CSP)
Huấn luyện viên hiệu quả trực quan

2. Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh giỏi

trong cuốn sách Trở thành người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu nhọn, Suzanne Paling đã xác định 15 vấn đề mà các nhà quản lý bán hàng thường gặp phải nhưng hiếm khi giải quyết thành công. Cô ấy chỉ ra cách xác định đúng các vấn đề, tìm ra nguyên nhân phức tạp và đi sâu vào các giải pháp khác nhau.

Cuốn sách này là một niềm vui để đọc, không có những từ thừa. Mỗi chương bắt đầu với một đoạn giải thích vấn đề, tiếp theo là dữ liệu cần thiết để xác định nguyên nhân của nó, cũng như các ví dụ về các cuộc trò chuyện có ý nghĩa với nhân viên bán hàng giải quyết vấn đề. chủ đề thành công. Các giải pháp cho những cuộc trò chuyện này bao gồm từ thực tiễn tuyển dụng và đào tạo đến thay đổi các biện pháp khuyến khích để tái cấu trúc đội bán hàng.

Là một nhà lãnh đạo bán hàng, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân viên bán hàng thành công, nhưng có những trở ngại phổ biến trên đường đi, chẳng hạn như nhân viên bán hàng kém và thói quen quản lý bán hàng. , sẽ cản trở điều này. Suzanne cung cấp một cách tiếp cận chi tiết và thiết thực để loại bỏ thành công những rào cản này và sửa chữa những thói quen xấu. Những phương pháp này được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn quản lý bán hàng của cô. Mỗi chương có danh sách kiểm tra, bảng, bảng tính và câu chuyện thích hợp để giúp bạn vượt qua những tình huống này. Bán hàng tạo ra lợi nhuận và quản lý bán hàng hiệu quả tạo ra doanh số bán hàng. Áp dụng đúng cách quản lý bán hàng hiệu quả là cách rẻ nhất và tốt nhất để tăng doanh thu, thị phần, lợi nhuận, dòng tiền và lợi tức đầu tư. Cuốn sách này giải quyết vấn đề “chất kích thích tăng trưởng” thường làm thất vọng các nhà lãnh đạo bán hàng. Là một giám đốc kinh doanh, bạn làm việc thông qua các nhân viên, đội ngũ bán hàng của mình, nhưng khi họ gặp phải những vấn đề chung đó trên con đường thành công, bạn cần biết cách biến vấn đề đó thành cơ hội. Cuốn sách này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì mỗi chương cung cấp các giải pháp từng bước đã được chứng minh cho các vấn đề phổ biến.

Giải pháp cho 15 vấn đề của nhà quản lý bán hàng hàng đầu được chia thành các dự án nhỏ, dễ áp ​​dụng theo danh mục “Nên và Không nên”. Nếu một giải pháp cụ thể không hoạt động, thì nên áp dụng phương pháp hành động thay thế. Cuốn sách này trình bày việc quản lý lực lượng bán hàng theo từng bước một cách hợp lý. Để kiểm soát thành công toàn bộ quá trình, cần đảm bảo sự thông suốt của từng mắt xích. Đối tượng độc giả của cuốn sách này bao gồm những người trực tiếp quản lý nhân viên bán hàng và những người chịu trách nhiệm quản lý nhân viên bán hàng. Trong quá trình trở thành nhà quản lý, người đọc cũng nên là một nhân viên kinh doanh.

Hiểu được các câu hỏi được nêu ra trong mỗi chương sẽ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp mới được thăng chức thấy trước những thách thức trong tương lai. Cuốn sách này sẽ giúp bất kỳ nhà lãnh đạo bán hàng nào quản lý thành công các kiểu nhân viên bán hàng khác nhau, từ người mới đến người lâu năm. Nó không chỉ giúp hiểu được 15 vấn đề phổ biến và nguyên nhân có thể xảy ra mà còn chỉ ra cách áp dụng các giải pháp. Nó trao quyền cho các nhà lãnh đạo bán hàng để kiểm soát một môi trường thay đổi.

Các nhà lãnh đạo bán hàng thành công hiểu rằng sứ mệnh của họ được hoàn thành nhờ những người khác, và cuốn sách này sẽ giúp họ thực hiện điều đó.

Sách trở thành nhà lãnh đạo tiếp thị và kinh doanh giỏi (Bộ 2)

Giá đặc biệt
222.400 đ

bìa mềm

Cập nhật lúc 14:06 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment