[Tải PDF] Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn được viết bởi tác giả Evan Baehr, Evan Loomis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Evan Baehr, Evan Loomis
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 240
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Lê Thiện Trí

Download ebook Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn

Tải sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF ngay tại đây

Review sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn

Hình ảnh bìa sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn
Khởi sự một doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng. Khi đã có một ý tưởng, một lộ trình để phát triển kinh doanh, thứ bạn buộc phải có, không gì khác, chính là vốn. Cuốn sách này sẽ giải mã cho bạn một trong những phần đáng sợ nhất khi khởi nghiệp: gọi vốn. Toàn bộ cuốn sách sẽ xoay quanh việc trả lời câu hỏi duy nhất: Để huy động vốn, bạn thật sự cần những gì?
Nhưng không giống như các cuốn sách thấm đẫm lý thuyết của các chuyên gia từng xuất bản, Ai “chống lưng” cho bạn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức căn bản nhất về gọi vốn, cùng với đó là bí quyết của 15 doanh nhân đã gọi vốn thành công, bao gồm cả những bài thuyết trình mà họ đã sử dụng để thể hiện trước các nhà đầu tư. Đó thực sự là những kho báu không dễ gì tiếp cận và chưa cuốn sách nào làm được.
Cuốn sách gồm 2 phần:
Phần 1: Xây dựng bài thuyết trình kêu gọi đầu tư
Phần 2: Chống lưng
Trong phần 1, tác giả sẽ chỉ ra các yếu tố để bài thuyết trình của bạn thuyết phục được các nhà đầu tư. 10 slide quan trọng nhất sẽ được phân tích kĩ càng dựa trên 3 khía cạnh: nội dung của slide, các nguyên tắc trình bày slide và các câu hỏi cần trả lời. Tuy ngắn gọn nhưng đó là những nội dung chắt lọc rất đắt giá, giúp bạn định hình toàn bộ slide thuyết trình của mình.
Ngoài ra, các tác giả còn cung cấp các yếu tố tạo sức hút riêng cho bài thuyết trình như nghệ thuật kể câu chuyện xoay quanh dự án của bạn – các câu chuyện nguyên bản, câu chuyện khách hàng, câu chuyện về ngành và cả câu chuyện về tương lai phát triển của doanh nghiệp. Cách sử dụng từ ngữ như nào cho phù hợp, thiết kế slide ra sao cho bắt mắt cũng là một nội dung không thể bỏ qua.
Cuối phần 1, độc giả sẽ được bước vào 15 kho báu – chính là 15 bài thuyết trình gọi vốn thành công của 15 doanh nghiệp. Lời khuyên mà từng doanh nghiệp này dành cho bạn, cách thức học trình bày bài thuyết trình là những thông tin vô cùng quý giá mà bạn không thể tìm thấy ngoài cuốn sách này.
Phần 2 sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về huy động vốn khởi nghiệp. Chương 8 là những hiểu biết căn bản về tài chính cho khởi nghiệp – từ các vòng gọi vốn diễn ra như thế nào, sự khác biệt giữa nợ và vốn sở hữu đến những thuật ngữ cơ bản trong một văn bản thỏa thuận. Chương 9 sẽ miêu tả những loại hình nhà đầu tư và các kiểu công ty. Chương 10 đến Chương 13 là phần kết tinh của tất cả các nội dung đã được trình bày trong cuốn sách này – một quá trình đơn giản nhưng cực kỳ hữu hiệu để xây dựng quan hệ với những người có thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Phần cuối cùng của Chương 13 sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết thúc việc gọi vốn khi một nhà đầu tư đã gật đầu đồng ý.

Mua sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn MOBI

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn Evan Baehr, Evan Loomis ebook

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn EPUB

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Evan Bell, Evan Loomis
Báo chí thế giới

2018

240

bìa mềm

250

Quy tắc Lotte

người “hỗ trợ bạn”

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Khi bạn có ý tưởng, lộ trình phát triển doanh nghiệp thì tất cả những gì bạn phải có là vốn. Cuốn sách này sẽ giải mã một trong những phần đáng sợ nhất của khởi nghiệp: huy động tiền. Toàn bộ cuốn sách sẽ xoay quanh việc trả lời một câu hỏi: Bạn thực sự cần gì để huy động tiền?

Nhưng không giống như những cuốn sách có đầy đủ các lý thuyết chuyên gia đã xuất bản, ai “ủng hộ” bạn Sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản nhất về gây quỹ, cũng như bí quyết của 15 doanh nhân thành đạt, kể cả những bài diễn thuyết mà họ từng khoe với các nhà đầu tư. Đây thực sự là những kho báu không thể tiếp cận và chưa có cuốn sách nào làm được như vậy.

Cuốn sách này gồm 2 phần:

Phần 1: Xây dựng bài thuyết trình kêu gọi đầu tư

Phần 2: Sao lưu

Ở phần 1, tác giả sẽ trình bày những yếu tố trong bài thuyết trình của bạn để thuyết phục nhà đầu tư. 10 slide quan trọng nhất sẽ được phân tích kỹ lưỡng theo 3 khía cạnh: nội dung của các slide, nguyên tắc trình bày slide và các câu hỏi cần trả lời. Mặc dù ngắn gọn nhưng đây là những công cụ chắt lọc rất có giá trị có thể giúp bạn định hình toàn bộ slide thuyết trình của mình.

Ngoài ra, tác giả cung cấp các yếu tố độc đáo của bài thuyết trình, chẳng hạn như nghệ thuật kể một câu chuyện xung quanh dự án của bạn — câu chuyện ban đầu, câu chuyện về khách hàng, câu chuyện về ngành và thậm chí nhiều câu chuyện khác về tương lai của doanh nghiệp bạn. Cách dùng từ ngữ hợp lý và cách thiết kế bài trình chiếu thu hút sự chú ý cũng là những nội dung không thể bỏ qua.

Kết thúc Phần 1, độc giả sẽ được tiếp cận với 15 Kho báu – 15 bài thuyết trình gây quỹ thành công của 15 doanh nghiệp. Những lời khuyên mà mỗi doanh nghiệp này cung cấp cho bạn và cách học cách diễn thuyết, là những thông tin vô giá mà bạn sẽ không tìm thấy ngoài cuốn sách này.

Phần 2 sẽ giới thiệu cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về huy động vốn cho startup của bạn. Chương 8 bao gồm những điều cơ bản về tài trợ khởi nghiệp — từ cách thức hoạt động của các vòng tài trợ, sự khác biệt giữa nợ và vốn chủ sở hữu, đến các điều khoản cơ bản của một thỏa thuận bằng văn bản. Chương 9 mô tả các loại nhà đầu tư và các loại hình công ty. Chương 10 đến chương 13 là đỉnh cao của tất cả mọi thứ trong cuốn sách này — một quy trình đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Phần cuối cùng của Chương 13 sẽ trình bày chi tiết cách kết thúc đợt huy động vốn khi nhà đầu tư đồng ý.

người
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
191.200 VND

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment