[Tải PDF] Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Kevin Hall, Rich Devos, Don Gabor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kevin Hall, Rich Devos, Don Gabor
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 755 gram
Người dịch

Download ebook Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn)

Tải sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn)

1. Thuật Dụng Ngôn

Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu – Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn – Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người… Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna. Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả. Với 11 từ có sức mạnh bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.

“Thuật Dụng Ngôn”, tựa cũ “Sức mạnh bí ẩn của 11 câu thần chú” được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài. Mô hình và bố cục của các chương phản ánh nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của tác giả trong quá trình đào tạo và phát triển con người suốt hai mươi lăm năm qua. Năm chương đầu sẽ bàn về quá trình phát triển cá nhân – cách sử dụng sức mạnh bí ẩn của ngôn từ để tìm thấy con đường và mục đích của riêng bạn. Chương giữa có vai trò độc lập bởi đó là chủ đề trọng tâm của toàn bộ cuốn sách. Từ cốt lõi của nó là  “humility”, tức sự khiêm tốn, một đặc điểm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà tôi xem như “khởi nguồn của mọi đức hạnh” vì nó là yếu tố mấu chốt cho quá trình phát triển và hoàn thiện không ngừng. Năm chương cuối bàn về việc dẫn dắt người khác, bao gồm ngôn ngữ về vai trò lãnh đạo: nó không nói về bạn, nó nói về người khác.

Giống như sự vận hành của bánh xe, các chương này phản ánh phạm vi ảnh hưởng của bạn được mở rộng từ trục bên trong, sau đó lan rộng ra để chi phối sự chuyển động của toàn bộ bánh xe. Chương cuối cùng – “Integrity”  – có nghĩa là toàn vẹn hoặc hoàn chỉnh – sẽ hoàn thiện toàn bộ bánh xe phát triển này. Bạn có thể dễ dàng đọc hết cuốn sách này chỉ trong một lần. Bạn cũng có thể chọn riêng bất cứ chương nào bạn cho là phù hợp với mình và chậm rãi khám phá chiều sâu của nó một cách độc lập. Dù bằng cách nào thì cuốn sách vẫn sẽ tiết lộ những điểm mấu chốt giúp bạn khám phá ra tiềm năng thật sự ẩn bên trong con người bạn.

Sách do First News biên dịch từ “Aspire” của tác giả Kevin Hall, phát hành tại Nhà Sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 và các nhà sách trên toàn quốc.

Lời khen tặng dành cho “Thuật Dụng Ngôn”:

“Aspire là một trong những cuốn sách vĩ đại thực sự làm thay đổi cuộc đời tôi. Kevin Hall có thể xứng ngang tầm với Og Mandino và Napoleon Hill.”

– Bob Proctor, tác giả cuốn You Were Born Rich

“Cuốn sách này không chỉ đơn thuần khám phá sức mạnh của ngôn từ mà còn giúp ta đạt đến một cuộc sống trọn vẹn. Những tiết lộ trong cuốn Aspire là công cụ cần thiết cho mỗi bước ngoặt của cuộc đời.”

– Gail Sheehy, tác giả cuốn Passages và Passages in Caregivin

“Với khả năng khám phá tiềm năng con người, Kevin là một trường hợp hiếm hoi và vô cùng quý giá. Trong cuốn Aspire, anh đã tiết lộ một hệ phương pháp hoàn toàn mới cho quá trình trưởng thành và phát triển cá nhân với khả năng làm thay đổi cuộc sống.”

  [Tải PDF] Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF

-Norman E. Brinker, sáng lập viên kiêm chủ tịch của Emerius, Brinker International

Thông tin về tác giả “Thuật Dụng Ngôn”:

Kevin Hall là cố vấn kinh doanh, diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Ông từng làm việc tại Franklin Quest; và với tư cách phó giám đốc phụ trách bán hàng và đào tạo, ông đã tạo ra nguồn động lực cho quá trình phát triển toàn cầu của Công ty Franklin. Ông được mọi người công nhận về phương pháp nền tảng để khám phá ra ý nghĩa tiềm ẩn và bí mật của ngôn từ. Kevin còn nổi tiếng với khẩu hiệu “Hãy thắp sáng ngọn lửa bên trong” cho Thế vận hội mùa đông năm 2002. Ông cũng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Forbes, Worth, Nation’s Restaurant News, Restaurant Business, và Food Network. Kevin cùng vợ Sherry có sáu người con và các cháu thân yêu. Ông thích đạp xe, chạy bộ, câu cá, nấu ăn và đọc sách.

“Kevin Hall đã chứng tỏ được sức mạnh đáng kinh ngạc của ngôn từ – những công cụ mà ta có thể sử dụng để định hình suy nghĩ và niềm tin của mình – nhằm giúp ta thay đổi và tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho chính mình cũng như thế giới xung quanh.” 

– Spencer Johnson, M.D., tác giả cuốn Who Moved My Cheese.

2. 10 Câu Nói Vạn Năng – Lời nói tích cực có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn!

“10 câu nói đơn giản nhưng truyền tải đến mọi người những thông điệp hết sức mạnh mẽ.” Harvey Mackay – Tác giả của Swim with the Sharks Without Being Eaten Alive, quyển sách bán chạy số 1 của New York Times

“Qua quyển sách này, Rich DeVos nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết của những cử chỉ lịch sự, nhã nhặn và thái độ tri ân trong cuộc sống.” – Tiến sĩ Edwin J. Feulner – Chủ tịch Quỹ Heritage (The Heritage Foundation)

“Một lần nữa, Rich DeVos giới thiệu đến chúng ta những lời khuyên đơn giản, tích cực và mang tính xây dựng. Chính lòng chính trực, sự hiểu biết, thành công trong kinh doanh và gia đình hạnh phúc của ông đã minh họa sống động cho những lời khuyên bổ ích này.” – David J. Stern – Ủy viên Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia – Hoa Kỳ (National Basketball Association)

3. SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ

Để đạt được những điều bạn mong muốn, giao tiếp chính là chiếc chìa khóa đầu tiên. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên và thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn.

Chẳng hạn, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để: Tạo ấn tượng với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Dung hòa mối quan hệ với những đồng nghiệp hay khách hàng khó tính. Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn. Có buổi hẹn hò như ý. Tạo thiện cảm với hàng xóm của bạn. Xây dựng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình tốt đẹp.

Nếu bạn cũng giống như hàng triệu người thường ngồi lặng yên trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong các buổi gặp mặt, không biết nói gì mỗi khi đối diện với cấp trên, thường nói với người thân những điều khiến sau này phải hối hận, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như ý trong các cuộc tranh luận… thì quyển sách này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn!

Sức mạnh của Ngôn từ sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng đối với câu hỏi trên đồng thời sẽ tặng bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sinh động… Tất cả sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống, đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác. Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Cuốn sách như một cẩm nang tham khảo và không nhất thiết phải đọc từ đầu đến cuối theo thứ tự mới có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp. Có thể mở ra bất cứ chủ đề nào và học cách nói đúng những gì cần vào thời điểm thích hợp. Bạn sẽ nhận ra, sử dụng đúng ngôn từ có thể đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất.” – VnExpress

Về tác giả

Don Gabor là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. Ông từng giảng dạy hàng trăm khóa tư vấn và huấn luyện kỹ năng giao tiếp tại các công ty và tập đoàn ở Mỹ và trên thế giới. Don là tác giả của nhiều sách như: Sức mạnh của ngôn từ, Big things happen when do you the litte things right, Turn small talk into big deals,…

  [Tải PDF] Niksen - Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng PDF

Don còn là phát ngôn viên của Tổ chức Spint and Frito-Lay, thành viên Hiệp hội Diễn giả tại Mỹ và Hiệp hội Huấn luyện Phát triển Hoa Kỳ. Ông thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và được tạp chí New Yorker gọi là “Chuyên gia giao tiếp tài năng”.

Mua sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

188.600 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) Kevin Hall, Rich Devos, Don Gabor ebook

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Nói Chân Thành, Dành Chiến Thắng (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kevin Hall, Rich DeVos, Don Gabor
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

bìa mềm

755

Thành thật mà nói, Giành Sách (Bộ ba mảnh)

1. Ngữ văn

Lời nói có sức thuyết phục nhưng cũng có thể khiến người khác khó chịu – lời nói có thể hướng dẫn hoặc cản trở bạn – lời nói có sức mạnh chữa lành vết thương nhưng cũng có thể giết chết một người. Người … Kevin Hall khám phá ra sức mạnh bên trong của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với một chủ cửa hàng vải thông minh ở Vienna. Khi số phận đưa anh đến với Arthur, nhà từ vựng lỗi lạc đã nghỉ hưu, Hall bắt đầu một dự án thay đổi cuộc đời anh, và từ đó đã thay đổi cuộc đời anh. Hàng nghìn độc giả. Có 11 từ quyền năng bí mật trong cuốn sách này — những từ mà khi được sử dụng đúng cách, có thể thắp sáng con đường dẫn đến thành công lâu dài trong cuộc sống của bạn.

“nghệ thuật của ngôn ngữ”tiêu đề cũ “Sức mạnh huyền bí của 11 phép thuật” Được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi khả năng thay đổi hành vi lâu dài. Mô hình và bố cục của các chương phản ánh nền tảng trí tuệ của tác giả và kinh nghiệm đào tạo và phát triển nhân tài trong 25 năm qua. Năm chương đầu tiên đề cập đến sự phát triển cá nhân — cách sử dụng sức mạnh thần bí của ngôn từ để tìm ra con đường và mục đích của chính bạn. Chương giữa là độc lập vì nó là chủ đề trung tâm của cuốn sách.Từ cốt lõi của nó là “khiêm tốn”, Khiêm tốn, mà tôi nghĩ là một đặc điểm mạnh mẽ “Nguồn gốc của mọi đức hạnh” Vì nó là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển và cải tiến không ngừng. Năm chương cuối cùng đề cập đến việc lãnh đạo người khác, bao gồm cả ngôn ngữ của lãnh đạo: đó không phải là về bạn, mà là về những người khác.

Cũng giống như cách một bánh xe hoạt động, các chương này phản ánh phạm vi ảnh hưởng của bạn kéo dài từ trục bên trong và sau đó đến việc điều khiển chuyển động của toàn bộ bánh xe. Chương cuối cùng – “Đúng” – nghĩa là hoàn thành hoặc hoàn thành – sẽ hoàn thành bánh xe phát triển. Bạn có thể dễ dàng đọc toàn bộ cuốn sách trong một lần ngồi. Bạn cũng có thể chọn từng chương bất kỳ mà bạn nghĩ là phù hợp với mình và từ từ khám phá độ sâu của nó một cách độc lập. Bất chấp điều đó, cuốn sách này vẫn sẽ tiết lộ những điểm chính giúp bạn khám phá ra tiềm năng thực sự tiềm ẩn bên trong mình.

Cuốn sách do First News tổng hợp “Aspire” của Kevin Hall và được phân phối tại Nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 và các nhà sách trên toàn quốc.

Giải thưởng Nghệ thuật Diễn thuyết:

“Aspire là một trong những cuốn sách tuyệt vời đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. Kevin Hall có thể được so sánh với Og Mandino và Napoleon Hill.”

Bob Proctor, tác giả của You Were Born Rich

“Cuốn sách này không chỉ khám phá sức mạnh của ngôn từ mà còn giúp chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn. Cảm hứng trong Khát vọng là một công cụ cần thiết ở mọi bước ngoặt của cuộc đời”.

Gail Sheehy, tác giả của Đoạn văn và Đoạn văn trong Điều dưỡng

“Kevin là một trường hợp hiếm hoi và vô giá về khả năng khai mở tiềm năng của con người. Trong Aspire, anh ấy tiết lộ một cách tiếp cận mới để phát triển và trưởng thành cá nhân với tiềm năng thay đổi cuộc sống.”

-Norman E. Brinker, người sáng lập và chủ tịch của Brinker International Emerius

Thông tin tác giả “Language Arts”:

Kevin Hall là nhà tư vấn kinh doanh, diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Trước đây, ông đã làm việc tại Franklin Quest; với tư cách là Phó Giám đốc Bán hàng và Đào tạo, ông đã hỗ trợ sự phát triển toàn cầu của Franklin. Ông được công nhận rộng rãi nhờ phương pháp cơ bản để khám phá những ý nghĩa tiềm ẩn và bí mật của từ ngữ.Kevin cũng được biết đến với câu cửa miệng của mình “Thắp lửa bên trong” Anh cũng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Forbes, Worth, Nation’s Restaurant News, Restaurant Business and Food Network trong Thế vận hội mùa đông 2002. Kevin và vợ Shirley có sáu người con và đứa cháu đáng yêu. Anh thích đạp xe, chạy bộ, câu cá, nấu ăn và đọc sách.

  [Tải PDF] Người Hướng Nội Thành Công PDF

“Kevin Hall chứng tỏ sức mạnh đáng kinh ngạc của lời nói – những công cụ mà chúng ta có thể sử dụng để hình thành suy nghĩ và niềm tin của mình – để giúp chúng ta thay đổi và tạo ra điều gì đó tốt hơn cho người khác và thế giới xung quanh bạn.”

– Spencer Johnson, MD, tác giả của Who Moved My Cheese.

2. 10 câu trích dẫn phổ quát – Những lời nói tích cực có sức mạnh giúp cuộc sống tốt đẹp hơn!

“10 câu tục ngữ đơn giản nhưng gửi một thông điệp mạnh mẽ đến mọi người.” Harvey Mackay – Tác giả cuốn sách Bơi cùng cá mập và không bị ăn thịt sống, New York Times # 1 Best Seller

“Thông qua cuốn sách này, Rich DeVos nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết của lịch sự, lịch sự và lòng biết ơn trong cuộc sống của chúng ta.” – Tiến sĩ Edwin J. Feulner – Chủ tịch Quỹ Di sản

“Rich DeVos một lần nữa cung cấp cho chúng tôi những lời khuyên đơn giản, tích cực và mang tính xây dựng. Chính sự chính trực, hiểu biết, thành công trong kinh doanh và gia đình hạnh phúc của anh ấy đã nói lên điều đó. Những lời khuyên hữu ích này luôn ở đó.” – David J. Stern – Ủy viên Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (Hiệp hội bóng rổ quốc gia)

3. sức mạnh của lời nói

Để đạt được điều bạn muốn, giao tiếp là chìa khóa đầu tiên. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những mẹo và thủ thuật giao tiếp hiệu quả rất hiệu quả và rất hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn.

Ví dụ, bạn nên sử dụng các từ như thế nào: Gây ấn tượng với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Phối hợp với đồng nghiệp hoặc khách hàng khó tính. Yêu cầu các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ của bạn phục vụ bạn tốt hơn. Chúc bạn có một buổi hẹn vui vẻ. Xây dựng sự đồng cảm với hàng xóm của bạn. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Nếu bạn giống như hàng triệu người, bạn thường ngồi im lặng trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc họp căng thẳng, không biết nói gì với sếp, thường nói với người thân những điều mà bạn hối tiếc sau này, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như bạn. muốn là trong cuộc tranh luận … thì cuốn sách này là một lựa chọn rất tốt cho bạn!

sức mạnh của lời nói Những câu hỏi trên sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng, sẽ cho bạn nhiều câu từ thần kỳ, câu văn tinh tế, cách mở lòng bất ngờ, ngữ cảnh giao tiếp, hình ảnh minh họa cực kỳ sinh động… tất cả sẽ giúp bạn trong quá trình giao tiếp đạt được điều bạn muốn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là trong công việc và đàm phán với đối tác. Hãy tin rằng khi áp dụng những chiến lược, kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, hấp dẫn, chuyên nghiệp và thành công hơn.

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách:

“Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo, bạn không cần phải đọc hết trang này đến trang khác để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Hãy cởi mở với bất kỳ chủ đề nào và học cách nói đúng từ vào đúng thời điểm. Bạn sẽ nhận ra rằng sử dụng đúng cách. ngôn ngữ có thể tạo ra sự giao tiếp hiệu quả nhất. “ VnExpress

Giới thiệu về tác giả

Don Gabor là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. Ông đã giảng dạy hàng trăm buổi đào tạo kỹ năng tư vấn và giao tiếp tại các công ty và tập đoàn ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Don là tác giả của nhiều cuốn sách như: Sức mạnh của ngôn từ, Những điều lớn lao xảy ra khi bạn làm đúng những điều nhỏ nhặt, Biến chuyện nhỏ thành điều lớn,…

Don cũng là phát ngôn viên của Spint and Frito-Lay Foundation, thành viên của Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ và Hiệp hội Huấn luyện viên Phát triển Hoa Kỳ. Anh xuất hiện thường xuyên trên truyền hình và được tạp chí The New Yorker gọi là “nhà giao tiếp tài năng”.

Thành thật mà nói, Giành Sách (Bộ ba mảnh)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
188.600 VND

755

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 12:01

Cập nhật lúc 6:57 - 01/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment