[Tải PDF] Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn được viết bởi tác giả Robert Van Gulik và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2019-01-01 00:00:00. Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 1.352.800 ₫.

Bạn đang tìm: Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh
Ngày xuất bản 2019-01-01 00:00:00
Kích thước 28,1 x 22,1 cm
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn PDF

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn

Tải sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn PDF ngay tại đây

Review sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn

Hình ảnh bìa sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn cuốn, với hơn . Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 1.352.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn

Địch Công Kỳ Án là series trinh thám kể về những vụ án được phá bởi thần thám Địch Nhân Kiệt, một vị quan có thật ở triều đại Võ Tắc Thiên (Trung Quốc) của nhà Đông Phương học người Hà Lan Robert Van Gulik. 
Thuộc thể loại trinh thám quan án, bộ truyện mang đậm dấu ấn Trung Quốc với những cái chết kỳ lạ, những vụ mất tích bí ẩn, hổ tinh ăn thịt người, những hồn ma, lời nguyền chết chóc. Mỗi tập truyện bao gồm nhiều vụ kỳ án nhuốm màu sắc liêu trai, ma quái, kích thích trí tò mò người đọc.
Nét đặc sắc nhất của bộ truyện này, khiến nó trở thành một tác phẩm độc nhất vô nhị chính là sự giao thoa giữa 2 nền văn học trinh thám Đông – Tây, là kết hợp tinh hoa của 2 dòng trinh thám quan án và suy luận cổ điển, tức hội đủ 2 yếu tố: kỳ bí và logic.
Trong 16 tập truyện, độc giả gần như sẽ bắt gặp gần như mọi mô tuýp vụ án đặc trưng nhất của truyện trinh thám: án mạng trong phòng kín, tráo đổi thi thể, phi tang dấu vết, che dấu dấu vết. Nếu bạn thích thủ pháp điều tra tâm lý được đẩy lên tới cao độ, hãy đọc “Tứ bình phong”; nếu bạn ưa chuộng không khí ma quái rùng rợn trong các tu viện ẩn chứa những mật thất bí ẩn, hãy đọc “Đạo quán có ma”; nếu bạn thích những vụ án mạng trong phòng kín, hãy đọc “Bí mật căn phòng đỏ”
Bên cạnh đó, nhờ yếu tố kì ảo, tâm linh mà trong bộ truyện này còn xuất hiện có mô tuýp vụ án đặc biệt như giả thần, giả quỷ, rồi những âm mưu chính trị đen tối trong triều đình. Tất cả đã tạo nên một sức hút đặc biệt cho bộ truyện này.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn bản quyền ở đâu

Quyển sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn được bán với giá 1.352.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn PDF

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn MOBI

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Robert Van Gulik PDF

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn EPUB

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn full

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Robert Van Gulick

Fomin

2019-01-01 00:00:00

Địch Công Kỳ An là bộ truyện trinh thám kể về những vụ án do Địch Nhân Kiệt, vị quan có thật của triều đại Võ Tắc Thiên (Trung Quốc) thuộc nhà Đông y người Hà Lan Robert Van Gulik phá giải.

Bộ truyện thuộc thể loại trinh thám trinh thám, đậm chất Trung Hoa với những cái chết kỳ lạ, những vụ mất tích bí ẩn, tinh tinh ăn thịt người, những hồn ma và những lời nguyền chết chóc. Mỗi tập truyện đều chứa đựng nhiều vụ án ma quái nhằm kích thích trí tò mò của người đọc.

Điểm độc đáo nhất của bộ truyện này, khiến nó trở thành một tác phẩm độc đáo chính là sự giao thoa lẫn nhau của văn học trinh thám phương Đông và phương Tây, là sự kết tinh của hai dòng trinh thám và chính luận. Lý thuyết cổ điển, thỏa mãn hai yếu tố: thần bí và logic.

Trong 16 tập truyện, độc giả sẽ bắt gặp những dạng vụ án điển hình nhất trong hầu hết các truyện trinh thám: Giết người trong phòng chứa bí mật, Biến đổi, Xử lý dấu vết, Dấu vết. Nếu bạn thích đẩy kỹ xảo điều tra tâm lý lên đỉnh cao, hãy đọc “Four Lines”; nếu bạn thích không khí rùng rợn của tu viện trong căn phòng ẩn, hãy đọc “Ngôi đền ma”; nếu bạn thích Án mạng trong mật thất, vui lòng đọc “” Bí mật của Ngôi nhà Đỏ “

Ngoài ra, nhờ yếu tố giả tưởng và tâm linh, bộ truyện này còn có những chủ đề đặc sắc như giả thần, giả quỷ, những âm mưu chính trị đen tối trong hoàng cung. Tất cả tạo nên sức hấp dẫn riêng cho bộ sưu tập.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Boxset Chúa tể hủy diệt Trọn bộ 16 cuốn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
1.352.800 won

Nhà xuất bản Fomin
ngày phát hành 2019-01-01 00:00:00
kích thước 28,1 x 22,1 cm
loại bìa bìa mềm
Công ty xuất bản Báo chí văn học

Boxset Chúa tể hủy diệt Trọn bộ 16 cuốn

Cập nhật lúc 23:03 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment