[Tải PDF] Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ PDF

[Tải PDF] Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ được viết bởi tác giả Sad boy with phone và được phát hành bởi DEEP BOOKS ngày 2021-05-01 00:00:00. Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 53.900 ₫.

Bạn đang tìm: Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành DEEP BOOKS
Ngày xuất bản 2021-05-01 00:00:00
Kích thước 12.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ PDF

Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ

Tải sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ PDF ngay tại đây

Review sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ

Hình ảnh bìa sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ Đã bán 25 cuốn, với hơn (Xem 5 đánh giá). Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ đang trong . Sách đang được giảm giá -35%, từ 83.000 ₫ giảm còn 53.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ

Luôn có 2 khoảnh khắc trong ngày khiến người ta không thôi nhung nhớ, đó là hoàng hôn và ban mai. Thời khắc cuối cùng của một ngày, lúc chập choạng nhá nhem tối, chúng ta sẽ trôi về một miền thương nhớ cũ – nhớ những thứ chúng ta không thể tìm lại, chỉ đến và rời đi một lần duy nhất. Miền thương nhớ ấy được gói ghém trong “Buồn treo góc tủ, chuyện cũ phai mờ” – một cuốn sách viết về những dở dang của tuổi đôi mươi, khi chúng ta có thể bỏ lỡ một người mình yêu, một hoài bão, một ngã rẽ nào đó trong đời. Những đứt gãy tuổi đôi mươi ấy có thể theo chúng ta rất nhiều năm về sau, nhưng cuối cùng, chúng ta chỉ có thể đón chúng trong hoài niệm dưới hoàng hôn vàng rực.
Nhưng Buồn treo góc tủ, chuyện cũ phai mờ cũng có ánh vàng mơ của thời khắc ngày mới. Đó là khi chìm đắm trong những tổn thương ngày xưa cũ, chúng ta sẽ học được cách trân trọng, yêu thương mọi điều đã qua:
Rồi sẽ có người đến kịp lúc ban mai
Thay em giữ hộ tổn thương ngày xưa cũ
Họ sẽ trao em một tình yêu vừa đủ
Để cả một đời êm ả tựa như ru.”
Buồn treo góc tủ, chuyện cũ phai mờ là lời nhắn gửi đến mỗi chúng ta rằng: Hoàng hôn của hôm nay khác hoàng hôm của hôm qua, người của năm này đã khác nhiều năm trước. Mọi thứ thay đổi theo quy luật của tự nhiên, mà gặp mặt và chia ly cũng là một phần trong số đó. Cuộc đời làm sao có thể nắm lấy hạnh phúc khi mãi ôm những điều cũ kĩ? Một đời rát dài, sẽ đến lúc chuyện cũ mờ phai. Mong bạn mở lòng tha thứ để ngày mai sống một đời an nhiên, hạnh phúc bạn nhé!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ bản quyền ở đâu

Quyển sách Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ được bán với giá 53.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ PDF

Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ MOBI

Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ Sad boy with phone PDF

Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ EPUB

Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ full

Buồn Treo Góc Tủ Chuyện Cũ Phai Mờ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Cậu bé buồn với điện thoại

sách chuyên sâu

2021-05-01 00:00:00

Luôn có hai khoảnh khắc trong ngày mà bạn sẽ không bao giờ quên: hoàng hôn và buổi sáng. Vào cuối ngày, vào lúc chạng vạng, chúng ta trở về với hoài niệm cũ — nghĩ về những thứ mà chúng ta không thể tìm thấy và chỉ ở đó một lần. Miền hoài niệm ấy được gói ghém trong “Góc treo buồn, chuyện xưa phai nhạt” – cuốn sách kể về những công việc dang dở của tuổi đôi mươi, quãng thời gian mà ta có thể nhớ nhung người thân, một hoài bão, một ngã rẽ trong cuộc đời. Những vết sẹo tuổi đôi mươi ấy có thể theo ta bao năm tháng nhưng cuối cùng cũng chỉ nhặt được trong nỗi nhớ dưới ánh hoàng hôn vàng vọt.

Nhưng những câu chuyện cũ buồn, nhạt nhòa treo trong góc tủ cũng có ánh vàng của một ngày mới. Nghĩa là khi đắm chìm trong vết thương cũ, chúng ta học cách trân trọng và yêu thương mọi thứ của quá khứ:

Rồi sáng mai sẽ có người đến đúng giờ

thay thế vết thương cũ của bạn

họ sẽ cho bạn đủ tình yêu

Làm cho cuộc sống êm đềm như một lời ru. “

Khổ qua treo trong góc tủ, lời nhắn nhủ của câu chuyện cũ đã phai nhạt với mỗi chúng ta là: hoàng hôn hôm nay khác ngày hôm qua, và con người năm nay khác với nhiều năm trước. Mọi thứ đều thay đổi theo quy luật của tự nhiên, gặp gỡ rồi chia tay cũng là một phần của nó. Làm sao cuộc sống có thể hạnh phúc bằng việc cứ mãi níu kéo những điều đã cũ? Bất tử, sẽ luôn có những khuôn sáo. Mong em hãy mở lòng tha thứ để mai này được sống bình yên, hạnh phúc!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

chuyện xưa buồn nhạt phai góc treo
product-img-0
product-img-1
53,900 won
83.000 won
-35%

Nhà xuất bản sách chuyên sâu
Ngày phát hành 2021-05-01 00:00:00
kích cỡ 12,5 x 20 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 224
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 5 nhận xét)
25 đã bán

chuyện xưa buồn nhạt phai góc treo

Cập nhật lúc 14:55 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment