[Tải PDF] Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) PDF

[Tải PDF] Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản )
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) được viết bởi tác giả Susie Morgenstern và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-06-01 00:00:00. Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 202

Download ebook Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) PDF

Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản )

Tải sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) PDF ngay tại đây

Review sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản )

Hình ảnh bìa sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản )

product-img-0

Quyển sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) Đã bán 680 cuốn, với hơn (Xem 94 đánh giá). Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) đang trong . Sách đang được giảm giá -26%, từ 66.000 ₫ giảm còn 49.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản )

Không ti vi, không máy tính, không điện thoại di động. Đó là giải pháp của bố mẹ để đối phó với 1 kẻ nghiện đủ các thể lại màn hình như Sam, khi quyết định gửi nó về sống ở nhà bà ngoại tại Nice. Địa ngục là đây chứ còn đâu nữa! Nhưng địa ngục ấy không chỉ dành cho Sam, bởi bà ngoại Martha từ giờ trở đi sẽ phải sống với cuộc sống độc thân yêu thích của mình, lại suốt ngày vất vả nấu nướng, chăm sóc và kèm cặp thằng cháu ngoại 16 tuổi lộc ngộc đang độ ương bướng. Nhưng có ai học được chữ ngờ. Biết đâu chừng cuộc sống chung cưỡng ép ấy lại là cơ hội cho cả hai bà cháu  để thay đổi những thói quen của mình và nhìn thế giới dưới một góc độ khác? Nhất là khi, bà ngoại bỗng chốc  biến thành một con người không ai hình dung nổi.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) được bán với giá 49.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) PDF

Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) MOBI

Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) Susie Morgenstern PDF

Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) EPUB

Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) full

Bà Ngoại Thời @ ( Tái Bản ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Suzy Morgenstern

budnan

2019-06-01 00:00:00

Không TV, không máy tính, không điện thoại di động. Đó là một giải pháp của cha mẹ đối với một người nghiện màn hình như Sam, người quyết định gửi anh ta trở lại nhà bà ngoại của anh ta ở Nice. Địa ngục là đây, không nơi nào khác! Nhưng địa ngục đó không chỉ thuộc về Sam, vì từ nay bà Martha sẽ phải sống cuộc sống độc thân yêu thích, suốt ngày nấu nướng, chăm sóc và kèm cặp đứa cháu trai 16 tuổi. Giác ngộ là bướng bỉnh. Nhưng không ai đã học cách nghi ngờ từ này. Phải chăng sống thử là cơ hội để hai người thay đổi thói quen và nhìn thế giới theo một cách khác? Nhất là khi bà nội bỗng chốc trở thành người mà không ai có thể ngờ được.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bà Nội Thời @ (sao chép)
product-img-0
49.000 won
66.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2019-06-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 202

(Xem 94 nhận xét)
680 đã bán

Bà Nội Thời @ (sao chép)

Cập nhật lúc 13:13 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment