[Tải PDF] Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Priest và được phát hành bởi Cẩm Phong Books ngày 2021-06-01 00:00:00. Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 104.000 ₫.

Bạn đang tìm: Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Cẩm Phong Books
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Tùng Phong
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 432
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) PDF

Trấn Hồn - Tập 3 (Bìa Mềm)

Tải sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

Review sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm)

Hình ảnh bìa sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm)

product-img-0

Quyển sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) Đã bán 356 cuốn, với hơn (Xem 160 đánh giá). Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) đang trong . Sách đang được giảm giá -30%, từ 149.000 ₫ giảm còn 104.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm)

“Những cái khác thì tôi cũng có, nhưng phần nhiều chắc anh cũng chẳng buồn để mắt tới đâu, chỉ có một chút chân tâm ấ Nếu anh không chịu nhận, thì đành thôi vậy.”
“Tôi nhận. Tôi nhận lấy rồi, cả đời này của cậu, sinh sinh tử tử, tử tử sinh sinh, tôi cũng sẽ không buông tay lần nữa. Kể cả là một ngày nào đó, cậu thấy nhàm rồi, chán ghét rồi, muốn bỏ đi rồi, tôi cũng tuyệt đối không buông cậu ra đâu, dẫu có phải siết, cũng nhất quyết siết cậu chết trong vòng tay tôi.”
Đôi nét tác giả
Priest là một trong những tác giả cấp “đại thần” của Tấn Giang. Mỗi một tác phẩm của cô đều được đầu tư công sức nghiên cứu bối cảnh tỉ mỉ, tình tiết hợp lý, thắt mở lôi cuốn, lối kể chuyện hài hước. Priest chưa từng lặp lại một đề tài cho hai tác phẩm, cho thấy sức sáng tạo mạnh mẽ của ngòi bút, chính điều này đã giúp cái tên Priest đứng vững trong lòng độc giả bao lâu nay.Tác phẩm tiêu biểu: Đại ca, Trấn hồn, Sát phá lang, ThấtGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) bản quyền ở đâu

Quyển sách Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) được bán với giá 104.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) PDF

Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) MOBI

Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) Priest PDF

Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) EPUB

Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) full

Trấn Hồn – Tập 3 (Bìa Mềm) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Thầy tu

Sách Cẩm Phong

2021-06-01 00:00:00

“Ta có phần còn lại, nhưng phần lớn có lẽ ngươi sẽ không để ý, chỉ cần thành tâm một chút, không nhận cũng không sao.”

“Ta nhận lấy. Ta nắm lấy, sinh tử của ngươi, sinh tử, sinh tử, ta sẽ không lại buông tay. Cho dù có một ngày, ngươi cảm thấy chán ghét, muốn rời đi, ta cũng sẽ không bao giờ buông tha cho ngươi.” nếu ngươi muốn bóp, ta cũng sẽ bóp chết ngươi trong tay. “

Thông tin về các Tác giả

Linh mục là một trong những nhà văn cấp “bộ trưởng” ở Tấn Giang. Nghiên cứu lý lịch tỉ mỉ, tình tiết hợp lý, mở bài hấp dẫn, cách kể chuyện hài hước được cô đưa vào từng tác phẩm của mình. Priest không bao giờ lặp lại một chủ đề nào trong cả hai tác phẩm, cho thấy sức sáng tạo mạnh mẽ của ngòi bút của ông, điều này đã giữ tên tuổi Priest trong lòng độc giả suốt một thời gian dài.
Tác phẩm tiêu biểu: Big Brother, Chen Hun, Killing Lang, That

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Hồn Trần - Tập 3 (Bìa mềm)
product-img-0
104.000 won
149.000 won
-30%

Nhà xuất bản Sách Cẩm Phong
Ngày phát hành 2021-06-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Dongfang
loại bìa bìa mềm
số trang 432
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 160 nhận xét)
356 đã bán

Hồn Trần – Tập 3 (Bìa mềm)

Cập nhật lúc 22:37 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment