[Tải PDF] Tây Du Ký – Tập 2 PDF

[Tải PDF] Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tây Du Ký – Tập 2 được viết bởi tác giả Ngô Thừa Ân, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tây Du Ký – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Thừa Ân
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2016
Số trang 512
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 810 gram
Người dịch Thuỵ Đình , Chu Thiên hiệu đính

Download ebook Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Tây Du Ký - Tập 2

Tải sách Tây Du Ký – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Tây Du Ký – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tây Du Ký – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tây Du Ký – Tập 2

Tác phẩm TÂY DU KÝ là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó.
Cái được tả trong TÂY DU KÝ là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Nhân vật trong đó tuyệt đại đa số không phải là người trong xã hội hiện thực, mà môi trường hoạt động của họ cũng không phải là hoàn cảnh của đời sống xã hội loài người.
TÂY DU KÝ mở ra thế giới tưởng tượng phong phú không gì sánh được, có đầy đủ tình tiết truyện đưa người ta vào cảnh thắng thú vị: Đời sống vui vẻ, tự do tự tại của bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn, việc đại náo thiên cung, địa phủ và lang cung, bảy mươi hai phép biến hóa, tám mươi mốt nạn trên đường; cho đến chỗ chiến trường cát bay đá lở, sự thần quái đi mây về gió, cuộc chiến đấu thần diệu kỳ dị… Tất cả những cái ấy đã đưa người ta tiến vào một thế giới ảo tưởng thần diệu.

Mua sách Tây Du Ký – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tây Du Ký – Tập 2 tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Tây Du Ký – Tập 2 MOBI

Tây Du Ký – Tập 2 Ngô Thừa Ân ebook

Tây Du Ký – Tập 2 EPUB

Tây Du Ký – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Qian
Báo chí văn học

2016

512

bìa mềm

810

Biên tập bởi Thủy Đình và Chu Thiện

Công việc Tây du ký Đó là đỉnh cao của sự sáng tạo trong lịch sử tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn chủ động là đặc điểm nghệ thuật chính của nó.

nội dung được mô tả trong Tây du ký Đó là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Đại đa số các nhân vật không phải là con người trong xã hội hiện thực, cũng không phải là môi trường sống của họ, mà là những điều kiện của đời sống xã hội con người.

Tây du ký Nó mở ra một thế giới giả tưởng vô cùng phong phú, đầy ắp cốt truyện và đưa con người vào những khung cảnh thú vị: cuộc sống hạnh phúc và tự do của bầy khỉ ở núi Huaguo, sự hối hả và nhộn nhịp của thiên cung, âm phủ và cung điện, 72 những thay đổi, tám mươi mốt tai họa trên đường; cho đến chiến trường Bụi bặm, đá rơi, phép thuật với gió, trận chiến giả tưởng … Tất cả đều đưa con người vào một thế giới thần tiên huyền ảo.

Tây Du Ký - Tập 2
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
98.400 đ

2016

Cập nhật lúc 11:30 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment