[Tải PDF] Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ được viết bởi tác giả nhieu tac gia và được phát hành bởi Đông Tây ngày Bìa mềm. Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 62.000 ₫.

Bạn đang tìm: Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Đông Tây
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 289
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin

Download ebook Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ PDF

Thành phố bị kết án biến mất - Trần Trọng Vũ

Tải sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ PDF ngay tại đây

Review sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ

Hình ảnh bìa sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ cuốn, với hơn . Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Phóng sự – Ký sự – Bút ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 62.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ

‘‘Nhưng nếu như không thể chia đôi cả hai nghịch lý và hợp lý giống như X đã không thể chia đôi chủ nhật với tất cả những gì xô đẩy những sự kiện vào chủ nhật. Nhưng nếu như nghịch lý và hợp lý hoàn toàn có thể hòa tan vào nhau giống như dầu lạc và dầu hướng dương giống như tình yêu và tình dục giống như ngày mai và ngày kia. Giống như kỷ niệm và ký ức. Nhưng nếu như nghịch lý cuả X sự ngông cuồng thơ mộng lại đem cho người khác ngần ấy cảm giác về sự hợp lý kém cỏi và cô độc. X đã không rơi xuống đất từ đỉnh cao một bức tường xây dở X cũng đã không bấu víu vào một vài viên gạch để đừng sợ hãi, để đừng tự hỏi nếu như anh sợ hãi.
Buổi tối chủ nhật người phụ nữ nói vớI X người đàn ông hai mươi tám tuổi. Từ bên kia bóng tối của căn phòng X. Cô nói với anh trong hơi nước và trong lúc đi lạc vào hơi nước. Cô nói: ‘‘Ngày-mai-anh-đừng-quay-lại’’… ( Trích “Thành phố bị kết án”).
Những anh chàng mang cái tên X bí ẩn, cũng những trang sách không dấy phẩy trải dài ra cùng hình ảnh sẽ khiến độc giả ấn tượng với cuốn sách “khó hiểu” nhưng cực kỳ quyến rũ này. cuốn sách tác động đến độc giả “hoàn toàn là thị giác trong một bố cục lơn” của những con chứ (Trần Trọng vũ nói về cuốn sách của mình).
Trần Trọng Vũ sinh năm 1964 tại Hà Nội, là con trai út của nhà thơ Trần Dần. Sau khi tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật Hà Nội năm 1987, năm 1989 anh nhận được học bổng vào Trường Mỹ thuật Quốc gia Pháp (Ecole Nationale des Beaux Arts, Paris). Ông mở triển lãm mỹ thuật tại nhiều nơi trên thế giới, và được xem là một trong những tên tuổi hàng đầu của hội họa đương đại Việt Nam ở nước ngoài.
Trần Trọng Vũ được coi là một “đại diện của nghệ thuật thị giác Pháp”. Anh cũng đã từng được trao giải Pollock-Krasner 2011-2012, bởi quỹ Jackson Pollock – Lee Krasner tại New York. Suốt hơn 20 năm, Trần Trọng Vũ tổ chức rất nhiều triển lãm trong và ngoài nước, đem về Việt Nam những dự án ấn tượng về một họa sĩ tài ba.
 Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ bản quyền ở đâu

Quyển sách Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ được bán với giá 62.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ PDF

Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ MOBI

Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ nhieu tac gia PDF

Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ EPUB

Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ full

Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều gia đình

Điều

bìa mềm

” Nhưng nếu không thể chia nghịch lý và lý trí làm hai, cũng như X không thể tách Chủ nhật ra khỏi tất cả các sự kiện của Chủ nhật. Nhưng nếu nghịch lý và lý trí có thể hòa tan hoàn toàn như dầu lạc và dầu hướng dương, thì tình yêu và tình dục cũng giống như ngày mai và ngày kia. Như ký ức và kỷ niệm. Nhưng, nói về nghịch lý của X, sự xa hoa trong thơ ca có thể mang lại cho người khác sự tự ti và cô đơn không kém. X không làm rơi đầu bức tường đang xây dở xuống đất X không dính vài viên gạch để không sợ hãi nên đừng nghi ngờ.

Vào tối Chủ nhật, người phụ nữ nói với X về một người đàn ông 28 tuổi. Xuyên qua bóng tối của Phòng X. Cô ấy đang nói chuyện với anh trong hơi nước, đồng thời bị mất hút trong hơi nước. Cô ấy nói: ” Ngày mai anh không quay lại ” … (từ ‘Thành phố lên án’).

Anh chàng với cái tên khó hiểu X, và những hình ảnh kéo dài trang không có dấu phẩy sẽ khiến độc giả lưu luyến cuốn sách “khó hiểu” nhưng rất quyến rũ này. Cuốn sách ảnh hưởng đến những độc giả “hoàn toàn hình dung ở khổ lớn” (Trần Trọng Vũ nói về cuốn sách của mình).

Trần Trung Vũ sinh năm 1964 tại Hà Nội, là con trai út của nhà thơ Trần Dần. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Hà Nội năm 1987, anh nhận được học bổng của trường Ecole Nationale des Beaux Arts, Paris năm 1989. Anh từng tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật ở nhiều nơi trên thế giới và được coi là một trong những gương mặt hàng đầu của hội họa đương đại Việt Nam ở nước ngoài.

Trần Trọng Vũ được coi là “người tiêu biểu cho nghệ thuật tạo hình của Pháp”. Ông cũng đã được trao Giải thưởng Pollock-Krasner 2011-2012 bởi Quỹ Jackson Pollock-Lee Krasner ở New York. Hơn 20 năm qua, Trần Trọng Vũ đã tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm trong và ngoài nước, mang về Việt Nam những công trình ấn tượng về người nghệ sĩ tài hoa.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thành phố bị kết án biến mất - Trần Trọng Vũ
product-img-0
product-img-1
product-img-2
62.000 won

Nhà xuất bản Điều
loại bìa bìa mềm
số trang 289
Công ty xuất bản Thông tin văn hóa báo chí

1000 hàng đầu Phóng sự – Biên niên – Bút ký Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Thành phố bị kết án biến mất – Trần Trọng Vũ

Cập nhật lúc 1:20 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment