[Tải PDF] Những Đồ Vật Có Linh Hồn PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn được viết bởi tác giả Tống Ngọc và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2022-02-20 00:00:00. Những Đồ Vật Có Linh Hồn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 111.000 ₫.

Bạn đang tìm: Những Đồ Vật Có Linh Hồn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Người Trẻ Việt
Ngày xuất bản 2022-02-20 00:00:00
Kích thước 14.5×20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 304
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Những Đồ Vật Có Linh Hồn PDF

Những Đồ Vật Có Linh Hồn

Tải sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn PDF ngay tại đây

Review sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn

Hình ảnh bìa sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn Đã bán 364 cuốn, với hơn (Xem 106 đánh giá). Những Đồ Vật Có Linh Hồn đang Đứng thứ 1 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 149.000 ₫ giảm còn 111.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn

“Những đồ vật tồn tại ở cõi nhân gian qua nhiều năm sẽ có thần linh hoặc linh hồn đến trú ngụ.” – Bạn có tin không?
“Cây dừa cao thật là cao 
Đi qua không chào lộn cổ chết tươi…”
Những Đồ Vật Có Linh Hồn được viết theo góc nhìn của một người bình thường khi lần đầu biết đến thế giới tồn tại song song với cuộc sống của mình, bao gồm mười câu chuyện ngắn được tác giả biên soạn lại qua lời kể của những người từng có trải nghiệm tâm linh.
Trần sao âm vậy, những người chết đi ở thế giới này, họ sẽ lại sống ở thế giới khác, có khi là ngay bên cạnh chúng ta, vô tình hoặc hữu ý can thiệp vào cuộc  sống mà chúng ta không biết. Thông qua những đồ vật bình dị, gần gũi, có khi là chiếc lược các bà các mẹ chải đầu, con búp bê vẫn ôm ngày nhỏ hay thậm chí là điếu thuốc hút dở trên tay… nhưng lại được đặt vào những bối cảnh ma mị.
Xuyên suốt mười câu chuyện là cảm giác chân thực, không cường điệu hay hù dọa nhưng lại khiến người đọc lạnh sống lưng, song không chỉ rùng rợn và ám ảnh, mỗi câu chuyện lại ẩn chứa một thông điệp đầy tích cực. Con người cũng có trăm nghìn loại, đâu phải ai cũng bị vong ám như ai, hãy cứ sống lạc quan, hướng tới những điều tối đẹp, tự nhiên sẽ được bình an.
Nếu muốn khám phá một thế giới tâm linh huyền bí đầy mới mẻ và sống động, cũng như đã từng yêu thích bộ truyện Giải Ngải Ký thì đừng bỏ qua Những Đồ Vật Có Linh Hồn, một siêu phẩm khác của tác giả Tống Ngọc nhé!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Đồ Vật Có Linh Hồn được bán với giá 111.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Đồ Vật Có Linh Hồn PDF

Những Đồ Vật Có Linh Hồn MOBI

Những Đồ Vật Có Linh Hồn Tống Ngọc PDF

Những Đồ Vật Có Linh Hồn EPUB

Những Đồ Vật Có Linh Hồn full

Những Đồ Vật Có Linh Hồn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đông ngọc

Thanh niên việt nam

2022-02-20 00:00:00

“Những thứ tồn tại trong thế giới loài người nhiều năm sẽ là nơi cư ngụ của các vị thần.” – Bạn có tin không?

“Cây dừa cao vút

Cô ấy đi qua mà không chào, cô ấy đã chết rồi … “

Được viết dưới góc nhìn của một người đàn ông bình thường khi lần đầu tiên tìm hiểu về một thế giới song song với cuộc đời mình, “Mind Matters” gồm mười truyện ngắn được tác giả viết qua lời kể của những người nổi tiếng đã từng trải qua tâm linh.

Người trần thế âm u, người chết ở thế gian này, họ sẽ sống ở thế giới khác, có khi ở ngay bên cạnh chúng ta, vô tình hay cố ý xen vào cuộc sống của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết. Thông qua những đồ vật đơn giản và gần gũi, đôi khi là chiếc lược chải tóc của mẹ, con búp bê cho ngày Tết thiếu nhi, thậm chí là điếu thuốc hút dở… nhưng chúng lại được đặt trong một khung cảnh ma mị. TÔI.

Xuyên suốt mười câu chuyện mang đến cảm giác chân thực, không cường điệu hay sợ hãi khiến người đọc ớn lạnh xương sống, nhưng không chỉ rùng rợn và ám ảnh, mỗi câu chuyện còn chứa đựng một thông điệp tích cực. Nhân sinh quan cũng có trăm ngàn, không phải ai cũng bị ma ám như ai, chỉ cần bạn luôn lạc quan thì tự nhiên bạn sẽ thấy thanh thản trước những điều tươi đẹp đen tối.

Nếu bạn muốn khám phá một thế giới tâm linh mới mẻ, sôi động và đầy bí ẩn, cũng như thích bộ truyện tranh Giải oan gia thì đừng bỏ qua một kiệt tác khác là “Những điều của linh hồn” của tác giả Tống Ngọc nhé!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

vật thể có linh hồn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
111.000 won
149.000 won
-26%

Nhà xuất bản Thanh niên việt nam
ngày phát hành 2022-02-20 00:00:00
kích thước 14,5×20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 304
Công ty xuất bản NXB Dân San

(Xem 106 nhận xét)
364 đã bán
1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
địa điểm đầu tiên

vật thể có linh hồn

Cập nhật lúc 14:57 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment