[Tải PDF] Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) được viết bởi tác giả Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa và được phát hành bởi SkyComics ngày 2021-12-12 00:00:00. Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 38.300 ₫.

Bạn đang tìm: Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Bảo Lam Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 194
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard)

Tải sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) PDF ngay tại đây

Review sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard)

Hình ảnh bìa sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 218 đánh giá). Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) đang Đứng thứ 6 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 52.000 ₫ giảm còn 38.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard)

Người bà tài giỏi vùng Saga 6 – Những tháng ngày vui vẻ
Mới ngày nào được gửi từ Hiroshima về sống với bà ngoại, nay Akihiro đã lên lớp bốn, mỗi ngày đều trải qua biết bao chuyện thú vị bên bạn bè và người dân Saga. Nào là chuyện đi lễ chùa đầu năm được thần linh “lì xì”, nào là chuyến du lịch suối nước nóng miễn phí, nào là được mời đi tiệc sinh nhật… Không có ngày nào của cậu nhóc thiếu vắng niềm vui và tiếng cười. Dẫu vậy, Akihiro vẫn luôn nhớ đến người mẹ thân yêu ở Hiroshima.
Được bác kể chuyện bằng kịch giấy mách nước cho phương pháp chế tạo cỗ máy thời gian, Akihiro và người bạn mới quen Yamada cùng hợp tác để có thể trở về quá khứ: quay lại ngày cậu bị mẹ đẩy lên chuyến tàu đến Saga. Liệu kế hoạch bất khả thi của hai cậu nhóc có thành công không? Hay sẽ dẫn đến một sự việc nghiêm trọng đến không ngờ?
Tập thứ 6 của bộ truyện “Người bà tài giỏi vùng Saga” vẫn xoay quanh cuộc sống của cậu nhóc Akihiro và người bà “dữ thần” tại vùng đất Saga tuy nghèo khó mà ấm áp tình người. Mời các bạn cùng dõi theo những chuyện thường ngày hài hước nhưng không kém phần cảm động của hai bà cháu nhé!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) bản quyền ở đâu

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) được bán với giá 38.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) MOBI

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) EPUB

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) full

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 6 (Tặng Kèm 01 Postcard) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shimada Kaichi, Ishikawa Saburo

truyện tranh bầu trời

2021-12-12 00:00:00

Bà nội thiên tài của Saga 6 – những ngày hạnh phúc

Vừa được gửi từ Hiroshima đến sống với bà ngoại, Akihiro hiện đã học lớp 4 và trải nghiệm nhiều điều thú vị mỗi ngày cùng bạn bè và mọi người ở Saga. Có câu chuyện đi lễ chùa đầu năm để nhận quà của thần linh, đi suối nước nóng miễn phí, được mời dự tiệc sinh nhật … Con trai không có ngày nào là không có niềm vui và tiếng cười. . Dù vậy, Akihiro vẫn luôn nhớ về người mẹ thân yêu của mình ở Hiroshima.

Trong kịch bản của chú mình, ông kể về cách chế tạo cỗ máy thời gian, và Akihiro, cùng với người bạn mới Yamada, cố gắng để có thể du hành ngược thời gian: trở lại cái ngày mà anh bị mẹ đẩy trên chuyến tàu đến Saga . Liệu kế hoạch bất khả thi của hai chàng trai có thành công? Hay nó sẽ dẫn đến những sự việc nghiêm trọng không mong muốn?

Tập thứ sáu của bộ truyện “Bà nội thiên tài của Saga” vẫn xoay quanh cuộc sống của cậu bé Akihiro và bà nội “độc ác” tại vùng đất Saga cằn cỗi và ấm áp. Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện thường ngày thú vị nhưng không kém phần cảm động của hai ông bà!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

The Gifted Granny of the Saga Region - Tập 6 (bao gồm 01 bưu thiếp)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
38.300 won
52.000 won
-26%

Nhà xuất bản truyện tranh bầu trời
ngày phát hành 2021-12-12 00:00:00
kích thước 13 x 18 cm
người phiên dịch Paul Linying
loại bìa bìa mềm
số trang 194
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 218 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
# 6

The Gifted Granny of the Saga Region – Tập 6 (bao gồm 01 bưu thiếp)

Cập nhật lúc 14:39 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment