[Tải PDF] Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) PDF

[Tải PDF] Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay (Tặng Kèm Bookmark) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () được viết bởi tác giả Thought Catalog và được phát hành bởi Skybooks ngày 2021-09-01 00:00:00. Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.200 ₫.

Bạn đang tìm: Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2021-09-01 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Dịch Giả Phương Hoa
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () PDF

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay ()

Tải sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () PDF ngay tại đây

Review sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay ()

Hình ảnh bìa sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay ()

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 329 đánh giá). Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () đang Đứng thứ 19 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -32%, từ 72.000 ₫ giảm còn 49.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay ()

“Những điều được định sẵn là dành cho bạn sẽ đến với bạn, ngay cả khi nó bị chôn vùi dưới hai ngọn núi. Những điều không được định sẵn là dành cho bạn sẽ không đến với bạn, cho dù nó nằm ngay giữa hai đầu môi bạn.”
Thought Catalog là một nhóm tác giả nổi tiếng tại Mỹ, với những câu chuyện giúp bạn đi sâu hơn vào phần yếu mềm bên trong trái tim của mình, ôm ấp nỗi cô đơn và khiến bạn mạnh mẽ rời bỏ những điều, những người làm bạn đau.
“Điều đẹp nhất có khi là buông tay” như một cái chạm, để bạn thốt lên lời tạm biệt đúng lú
Lời tạm biệt cần được thốt ra khi bạn đang cảm thấy cô độc trong mối quan hệ của chính mình.Người ấy đã thôi làm bạn mỉm cười, mà thay vào đó là những “nỗi buồn” thường trực lăn dài từ khoé mắt.Thay cho những nụ hôn giờ chỉ còn là dáng vẻ dửng dưng như chưa từng tồn tại những thương yêu…
Lời tạm biệt cần được thốt ra, khi chúng ta đã không còn muốn nói mình yêu nhau thế nào vào mỗi sáng hay khi màn đêm khép lại.
Và lời tạm biệt, đôi khi là sự can đảm để có thể buông
Buông bỏ thật sự rất khó, đặc biệt là với người mình từng coi là tất cả đẹp đẽ của cuộc đời. Nhưng đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đến nỗi điều duy nhất bạn có thể làm tiếp là dừng lại. Để họ yên. Rời đi.Một vài người tin rằng cố gắng níu giữ và kiên nhẫn đợi chờ là dấu hiệu của sức mạnh lớn lao. Tuy nhiên, có những lúc, ta cần nhiều sức mạnh hơn thế để biết được rằng khi nào nên buông tay. Bởi điều gì thực sự là của bạn cuối cùng sẽ là của bạn, còn điều gì không là của bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.
Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta có thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi…
Một số người được định sẵn là phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, có người đến rồi rời đi, có người đến, ở lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng có người đến và cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ là người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác.
Để một ngày không xa, khi gặp lại người cũ, chúng ta có thể dũng cảm mà nói rằng “Em rất biết ơn vì chuyện của chúng ta đã không thành. Chuyện của em thì đang rất tuyệt vời…”
Vậy nên, hiện tại điều đẹp nhất có khi là buông tay.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () bản quyền ở đâu

Quyển sách Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () được bán với giá 49.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () PDF

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () MOBI

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () Thought Catalog PDF

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () EPUB

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () full

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay () đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Danh mục tư tưởng

cuốn sách từ thiên đường

2021-09-01 00:00:00

“Cái gì định mệnh dù chôn vùi dưới hai ngọn núi cũng sẽ đến với ngươi. Cái gì không hợp với ngươi sẽ không đến với ngươi, dù là giữa môi.”

The Thought Catalog là một nhóm các nhà văn Mỹ nổi tiếng với những câu chuyện có thể giúp bạn chạm tới những phần nhẹ nhàng hơn của trái tim mình, đón nhận nỗi cô đơn và khiến bạn trở nên mạnh mẽ trước những người đã làm tổn thương bạn.

“Đẹp nhất là buông tay” như cảm động, nói lời chia tay đúng lúc.

Khi bạn cảm thấy đơn độc trong mối quan hệ của mình, bạn cần phải nói lời tạm biệt.
Người ấy không còn khiến bạn mỉm cười nữa mà cứ cuộn trào “nỗi buồn” nơi khóe mắt.
Thay vì hôn, giờ chỉ còn lại ánh mắt hờ hững, như thể không có tình yêu …

Khi chúng ta không còn muốn nói rằng chúng ta yêu nhau như thế nào vào cuối buổi sáng hoặc buổi tối, chúng ta cần phải nói lời chia tay.

và tạm biệt, đôi khi can đảm để buông tay

Thật sự rất khó để buông bỏ, đặc biệt là với một người mà bạn từng cho là vẻ đẹp của cuộc đời. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn nhận ra mình đã làm rất nhiều điều cho ai đó đến nỗi điều duy nhất bạn có thể làm tiếp theo là dừng lại. Để họ một mình. rời bỏ.
Một số người coi sự bền bỉ và kiên nhẫn là dấu hiệu của sức mạnh. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần thêm sức mạnh để biết khi nào nên buông tay. Vì dù sao thứ thực sự thuộc về bạn cũng là của bạn, không phải của bạn, dù bạn có cố gắng đến đâu cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Trong tình yêu, chúng ta không thể bắt ai đó phải yêu hay đối xử với mình theo một cách nào đó, hãy luôn trung thực, trung thành, tốt bụng và giúp đỡ mình. Nhưng chúng ta có thể yêu bản thân đủ để nhận ra khi nào chúng ta đã bị sai và xứng đáng nhận được điều tốt hơn. Vì vậy, nếu ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ ra đi …

Một số người có ý nghĩa với cuộc sống của bạn, một số người đến và đi, một số người đến, ở lại một thời gian và sau đó ra đi. Nhưng cũng có những người đến và đi để đồng hành cùng bạn đến cuối cùng. Đó hẳn là điều khiến bạn nhận ra tại sao nó không hiệu quả với những người khác.

Vì vậy, một ngày nào đó, khi gặp lại người yêu cũ, chúng ta có thể dũng cảm nói: “Tôi rất biết ơn vì câu chuyện của chúng tôi đã không thành. Câu chuyện của tôi đã diễn ra tốt đẹp …”

Vì vậy, điều tốt nhất nên làm bây giờ là để nó qua đi.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Điều đẹp nhất là cho đi (với dấu trang)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
49.200 won
72.000 won
-32%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
ngày phát hành 2021-09-01 00:00:00
kích thước 13 x 19 cm
người phiên dịch Fang và
loại bìa bìa mềm
số trang 160
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 329 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Ngày 19

Điều đẹp nhất là cho đi (với dấu trang)

Cập nhật lúc 5:06 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment