[Tải PDF] Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) được viết bởi tác giả Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa và được phát hành bởi SkyComics ngày 2021-02-01 00:00:00. Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 33.200 ₫.

Bạn đang tìm: Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 2021-02-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 226
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Tải sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF ngay tại đây

Review sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Hình ảnh bìa sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 463 đánh giá). Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 45.000 ₫ giảm còn 33.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Người bà tài giỏi vùng Saga 2 – Đứa trẻ Saga đích thực

Năm Chiêu Hòa thứ 33 (1958), cậu bé Akihiro được mẹ gửi từ Hiroshima tới sống cùng bà ngoại tại vùng quê Saga nghèo khó. Kể từ đó cuộc sống của Akihiro hoàn toàn thay đổi. Từ một đứa trẻ nhõng nhẽo mít ướt, giờ đây Akihiro đã biết tự làm rất nhiều việc: thổi cơm, xách nước, quét dọn, vớt thức ăn ngoài sông,…

Thấm thoắt hai năm trôi qua, mới ngày nào còn là cậu nhóc bị ép phải lê từng bước một trên đường tới nhà bà, vậy mà nay đã trở thành một đứa trẻ Saga đích thực. Cuộc sống ở Saga dù bữa đói bữa no, nhưng nơi đây có bà ngoại, có những con người nồng hậu tốt tính, mang đến cho Akihiro những tháng ngày thơ ấu đong đầy kỉ niệm. Là bài văn được giải nhất, là dư vị của mối tình đầu, là kì nghỉ hè bên anh bạn đặc biệt, là buổi dã ngoại khó quên, là những ngày mà bà ngã bệnh,… tất cả đều là những kí ức khó phai mờ của Akihiro.

Thế nhưng những điều đó vẫn không nguôi được nỗi nhớ mẹ của Akihiro. Có cơ hội trở về Hiroshima khiến Akihiro vui biết nhường nào, liệu cậu nhóc có còn quay lại Saga nữa không?

Tập 2 “Người bà tài giỏi vùng Saga” sẽ tiếp tục đưa chúng ta đi lên chuyến tàu trở về tuổi thơ tràn đầy cảm xúc. Hãy cùng cậu bé Akihiro tận hưởng cuộc sống nơi vùng quê Saga yên bình trong bộ truyện đong đầy tình yêu thương ấm áp này nhé!
Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) bản quyền ở đâu

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) được bán với giá 33.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) MOBI

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa PDF

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) EPUB

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) full

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 2 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shimada Kaichi, Ishikawa Saburo

truyện tranh bầu trời

2021-02-01 00:00:00

Bà nội thiên tài của Saga 2 – đứa trẻ thực sự của Saga

Trong Showa 33 (1958), cậu bé Akihiro được mẹ gửi từ Hiroshima đến sống với bà ngoại ở Saga-go nghèo nàn. Kể từ đó, cuộc sống của Akihiro hoàn toàn thay đổi. Từ một đứa trẻ hay khóc, giờ Minghong đã biết tự làm nhiều việc: thổi cơm, gánh nước, quét nhà, nhặt đồ ăn dưới sông, v.v.

Hai năm sau, khi còn bé, cậu từng bước từng bước lê lết đến nhà bà ngoại, giờ cậu đã trở thành một đứa trẻ Saga thực sự. Cuộc sống của Saga đầy rẫy cái đói, nhưng với một người bà và một trái tim ấm áp, Akihiro đã mang những ký ức về tuổi thơ trở lại. Sáng tác đoạt giải nhất, dư vị của mối tình đầu, kỳ nghỉ hè với những người bạn đặc biệt, chuyến dã ngoại khó quên, những ngày bà nội ốm, … đều là những kỷ niệm khó quên.

Nhưng những điều đó vẫn không ngăn được Minghong nhớ mẹ. Một cơ hội trở lại Hiroshima khiến Akihiro rất vui, liệu anh có quay lại Saga một lần nữa không?

Tập 2 “Biệt tài Saga” sẽ tiếp tục đưa chúng ta trở về tuổi thơ đầy cảm xúc. Hãy cùng tận hưởng cuộc sống ở vùng quê Saga yên bình với cậu bé Akihiro trong câu chuyện tình yêu cảm động này nhé!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bà nội thiên tài của Saga - Tập 2 (Đi kèm: 1 bưu thiếp)
product-img-0
product-img-1
33.200 won
45.000 won
-26%

Nhà xuất bản truyện tranh bầu trời
ngày phát hành 2021-02-01 00:00:00
kích thước 13 x 18 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 226
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 463 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Bà nội thiên tài của Saga – Tập 2 (Đi kèm: 1 bưu thiếp)

Cập nhật lúc 15:03 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment