[Tải PDF] Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần PDF

[Tải PDF] Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần được viết bởi tác giả Josh Malerman, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần PDF

Thông tin về sách

Tác giả Josh Malerman
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 396
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Sơ Tâm

Download ebook Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần PDF

Malorie - Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần

Tải sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần PDF ngay tại đây

Review sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần

Hình ảnh bìa sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần
Cuốn tiểu thuyết ăn khách mới nhất đến từ Josh Malerman – cha đẻ của bestseller BIRD BOX gây sốt toàn thế giới năm 2018.
MALORIE – Hành trình chạy trốn tử thần hiện đã được NETFLIX mua bản quyền chuyển thể, phim dự kiến sẽ ra mắt người xem trong thời gian tới.
MƯỜI HAI NĂM
Sau khi Malorie và những đứa con của cô chèo thuyền đến nơi an toàn, dải băng bịt mắt vẫn là thứ duy nhất đứng giữa sự tỉnh táo và điên rồ. Một cái nhìn lướt qua bọn sinh vật đang rình rập thế giới này sẽ đẩy con người vào sự bạo lực chết chóc.
Vẫn không có lời giải thích. Không có biện pháp. Tất cả những gì Malorie có thể làm là sống sót và truyền đạt ý chí mãnh liệt đó cho những đứa con của cô. Đừng trở nên lười biếng, cô nói với lũ trẻ. Đừng tháo băng bịt mắt.
ĐỪNG NHÌN.
Nhưng sau đó, tin tức bất ngờ ập đến và khiến Malorie lần đầu tiên cho phép mình hy vọng: Một người vô cùng thân thuộc với cô, một người mà cô tin là đã chết, có thể còn sống. 
Malorie đã mất mát quá nhiều: chị gái cô, một ngôi nhà với những người vô cùng đáng mến và bất kỳ cơ hội sống bình thường nào. Nhưng muốn lấy lại những gì đã mất, cô phải trở về một thế giới đầy kinh hoàng và mạo hiểm cuộc sống của lũ trẻ một lần nữa. 
Bọn sinh vật không phải là điều duy nhất Malorie lo sợ: Có những kẻ tuyên bố đã bắt và thử nghiệm trên chúng. Những vụ giết người phục vụ phát minh quái dị và ý tưởng mới nguy hiểm, cùng tin đồn rằng bọn sinh vật đã biến thành một thứ còn đáng sợ hơn.
Malorie đứng trước sự lựa chọn đau khổ: sống theo quy tắc sinh tồn giúp cô suốt những năm qua hoặc dấn thân vào bóng tối và tìm kiếm hy vọng một lần nữa.

Mua sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần ở đâu

Bạn có thể mua sách Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần PDF

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần MOBI

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần Josh Malerman ebook

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần EPUB

Malorie – Hành Trình Chạy Trốn Tử Thần full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Josh Mallerman
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

396

bìa mềm

400

Chị Tân

Malorie – thoát chết

Cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất mới nhất của Josh Mallerman ——Những cuốn sách bán chạy nhất BIRD Hộp Cơn sốt toàn cầu năm 2018.

MALORIE – Hành trình từ cõi chết bây giờ có Netflix Được mua bản quyền chuyển thể, phim dự kiến ​​sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

mười hai năm

Sau khi Mallory và các con của cô ấy đi thuyền đến nơi an toàn, chiếc khăn bịt mắt vẫn là thứ duy nhất giữa sự tỉnh táo và sự điên rồ. Nhìn lướt qua các sinh vật của thế giới này, nhân loại đang chìm trong bạo lực chết người.

Vẫn không có lời giải thích. Không có bất kỳ hành động nào. Tất cả những gì Mallory có thể làm là sống và truyền ý chí mạnh mẽ này cho các con của mình. Đừng lười biếng, cô ấy nói với bọn trẻ. Không tháo tấm che mắt.

đừng nhìn.

Nhưng tin tức đột ngột khiến Mallory hy vọng đầu tiên rằng một người đàn ông rất yêu cô, một người mà cô nghĩ rằng đã chết, có thể vẫn còn sống.

Mallory đã mất quá nhiều thứ: em gái cô, mái ấm của một người yêu thương, và bất kỳ cơ hội nào của một cuộc sống bình thường. Nhưng để lấy lại những gì đã mất, cô phải trở lại thế giới đầy rẫy sự kinh hoàng, liều mạng một lần nữa.

Sinh vật không phải là thứ duy nhất Malorie sợ: một số tuyên bố đã bắt và thử nghiệm chúng. Giết người phục vụ cho những phát minh khủng khiếp và những ý tưởng mới nguy hiểm, cũng như tin đồn rằng những sinh vật này đã biến thành một thứ gì đó thậm chí còn kinh khủng hơn.

Malorie phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: sống theo những quy tắc sinh tồn đã giúp cô trong suốt nhiều năm, hoặc chìm trong bóng tối và tìm lại hy vọng.

Malorie - thoát chết
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 2:54 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment