[Tải PDF] Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu PDF

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Tải sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu PDF ngay tại đây

Review sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

Hình ảnh bìa sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu

‘Tập hợp những bài đoạt giải và tiêu biểu từ cuộc thi viết “Thành Phố Tôi Yêu” do báo Thanh Niên tổ chức (2019-2020)
Sài Gòn ai đi xa cũng phải nhớ…
Sài Gòn còn thương thì về!

# Tình người vẫn bền theo năm tháng

Nơi chốn này, con người ta đã thương nhau nương nhau mà sống, dù xa lạ, lần đầu gặp gỡ nhưng đã thân thiện. Tính cách ấy, không phải bây giờ mới có, đã định hình: “Từ thuở mang gươm đi mở cõi”(Huỳnh Văn nghệ). Bây giờ, dù Sài Gòn đã khác trước, đã hiện đại hóa, thế nhưng biểu hiện của tình người vẫn bền theo năm tháng. Chính điều này đã làm nên hồn cốt, cốt cách của cư dân vùng đất này, dù sinh ra tại đâu nhưng một khi đến với Sài Gòn, từ trong sâu thẳm tình cảm người ta đã có được tính cách cao thượng ấy._(Nhà thơ Lê Minh Quốc) 

  [Tải PDF] Sài Gòn - Chuyện Đời Của Phố 2 (Tái Bản 2021) PDF

# Ừ thì, Sài Gòn mà, thương nhau mà sống!

Mọi cảm xúc về thành phố này, nơi đang sống hay chỉ ghé qua, nơi đã từng ghét, từng hụt hẫng và từng thất bại, nơi từng hay đang tận hưởng hạnh phúc, nơi nhận nhiều bài học để lớn dần lên, cũng là nơi đang thay đổi từng ngày qua mắt nhìn một người cố cựu, kiểu gì cũng là câu chuyện về một thành phố mà những người từng qua luôn đọn lại cảm giác trân trọng về sự cởi mở và rộng lòng tiếp nhận, về sự bộc trực và cảm thông với những dị biệt để rồi mang đến sự hòa hợp, gắn bó, thân thiện giữa nhưng người khác biệt, khi đã tụ lại với nhau.
Câu”Ừ thì, Sài Gòn mà, thương nhau mà sống! trong một bài dự thi, như được thốt ra rất tự nhiên và chân thành, khái quát được về tính cách Sài Gòn._(Nhà văn – Nhà báo Phạm Công Luận)

# Một thành phố đầy hương…

Thật là khó khi phải chọn bài hay nhất trong những bài vào chung khảo. Bài nào cũng hay, cũng gợi lại được hình ảnh của một Sài Gòn ấm áp nghĩa tình. Người viết từ nhiều vùng miền đã đến và đã sống với sự cưu mang đùm bọc của người Sài Gòn nghèo khó nhưng đầy tình người. Đến bây giờ họ đã không thể quên dù một chút tình, một chút nụ cười trong tô mì gõ giữa khuya phố vắng. Sài Gòn có đầy hương trong bài viết của các bạn…(Nhà văn – Nhà báo Lê Văn nghĩa)

  [Tải PDF] Có Người Đang Tìm Bạn PDF

Mua sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu PDF

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu MOBI

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu Nhiều Tác Giả ebook

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu EPUB

Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều tác giả
Hongde Press

Năm 2020

368

bìa mềm

400

‘Báo cáo thường niên (2019-2020) của Qing đạt giải và bài viết tiêu biểu trong cuộc thi viết “Thành phố tôi yêu”
Ai đi xa Sài Gòn cũng phải nhớ rằng …
Nếu Sài Gòn còn yêu, hãy về!

# Mục yêu thích tồn tại mãi mãi

Ở nơi này, mọi người yêu nhau mà sinh sống, tuy là xa lạ nhưng lần đầu gặp mặt họ lại thân thiện. Nhân vật đó, không chỉ bây giờ, đã được định hình thành: “Từ khi tôi mang kiếm đến thế gian” (Huang Wenyi). Sài Gòn bây giờ tuy đã khác xưa và đã hiện đại hóa nhưng qua năm tháng, biểu hiện của con người vẫn còn đó. Chính điều đó đã làm nên tâm hồn của những cư dân trên mảnh đất này, tâm hồn dù sinh ra ở đâu, khi đã đặt chân đến Sài Gòn, từ trong sâu thẳm tình cảm, con người đã mang sẵn nét cao quý ấy. _ (Nhà thơ Lê Minh Đất nước)

  [Tải PDF] Thành Cát Tư Hãn (Bìa Cứng) PDF

# Thôi thì Sài Gòn rồi, hãy yêu thương và trân trọng nhau!

Mọi cảm giác của bạn về thành phố này, nơi bạn đã sống, hoặc nơi bạn vừa đến, nơi bạn ghét, nơi bạn thất vọng, nơi bạn thất bại, nơi bạn hạnh phúc, nơi bạn Là nơi có nhiều bài học lớn lên cũng là nơi luôn thay đổi theo từng ngày trôi qua Trong con mắt của một ông già, dù thế nào đi nữa, đây là câu chuyện về một thành phố nơi những người đã từng ở đó vẫn luôn bỏ ngỏ và chấp nhận, đánh giá cao sự khác biệt và cảm thông cho sự khác biệt, dẫn đến sự hòa hợp, gắn bó và thân thiện giữa mọi người. Ai khác nhau khi được mang lại gần nhau.
Một câu “Chà, là Sài Gòn, chúng tôi yêu nhau! Trong entry có vẻ rất tự nhiên và chân thành, tóm lại tính cách Sài Gòn. _ (Nhà văn-phóng viên Fan Gongluan).)

# hương thành phố đầy …

Thật khó để chọn ra những người giỏi nhất trong số những người lọt vào vòng chung kết. Mỗi bài hát đều hay và gợi nhớ về một hình ảnh Sài Gòn ấm áp và giàu tình cảm. Các nhà văn từ nhiều vùng miền đến Sài Gòn sống dưới sự chăm sóc của những người nghèo khổ nhưng đầy tình người. Cho đến giờ, họ cũng không thể quên dù chỉ một chút yêu thương, nụ cười nho nhỏ gõ bát mì giữa phố vắng. Sài Gòn đầy hương trong bài viết của anh … (nhà văn – nhà báo Lê Văn Nghĩa)

Sài Gòn thành phố tình yêu của tôi
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
87.200 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 12:20

Cập nhật lúc 16:17 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment