[Tải PDF] Chút Phận Linh Đinh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chút Phận Linh Đinh được viết bởi tác giả Hồ Biểu Chánh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chút Phận Linh Đinh được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chút Phận Linh Đinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hồ Biểu Chánh
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2018
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Chút Phận Linh Đinh PDF

Chút Phận Linh Đinh

Tải sách Chút Phận Linh Đinh PDF ngay tại đây

Review sách Chút Phận Linh Đinh

Hình ảnh bìa sách Chút Phận Linh Đinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chút Phận Linh Đinh

Chút Phận Linh Đinh

Hồ Biểu Chánh (1/10/1885 – 4/11/1958) tên thật Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên. Hồ Biểu Chánh là bút hiệu được ông ghép từ họ và tên tự.

Ông sinh ra trong một gia đình nghèo, thuở nhỏ phải chịu nhiều vất vả, thiếu thốn. Sau này nhờ chăm chỉ học hành, ông thi đậu bằng Thành chung rồi làm việc cho chính phủ Pháp, dần dần được thăng tới chức Đốc phủ sứ.

Ông bước chân vào làng văn từ rất sớm, bắt đầu bằng việc học chữ Hán và dịch truyện Tàu, kế đó sáng tác thêm ở rất nhiều thể loại như truyện thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, biên khảo, tùy bút phê bình, kịch bản tuồng… Cho đến khi mất, ông đã để lại cho đời một gia tài văn chương đồ sộ với hơn 100 tác phẩm, trong đó có 64 cuốn tiểu thuyết, hầu hết đều được công chúng đón nhận hết sức nồng nhiệt.

Thu Vân nghe tiếng con nói dường như tỉnh giấc mộng, nên vùng đứng dậy rồi dắt con đi lại xe. Đi mới được vài bước, cô lại đứng lại, ngó mong phía tàu chạy, lấy khăn lau nước mắt rồi thở ra. Thu Cúc thấy mẹ như thế thì cũng buồn nhiến trong lòng, nên đứng nắm tay mẹ không biểu về nữa. Mẹ con đứng ngó trước mặt thì thấy dưới sông minh mông dòng nước, trên trời mù mịt vừng mây, người đã buồn mà cảnh lại thêm buồn, nước minh mông đưa khách biệt ly, mây mịt mù che người lưu lạc… Hai mẹ con nhìn cảnh và nhìn nhau mà khóc, khóc một hồi nữa rồi mới chịu lên xe về.

Mua sách Chút Phận Linh Đinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Chút Phận Linh Đinh tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chút Phận Linh Đinh PDF

Chút Phận Linh Đinh MOBI

Chút Phận Linh Đinh Hồ Biểu Chánh ebook

Chút Phận Linh Đinh EPUB

Chút Phận Linh Đinh full

Cập nhật lúc 20:33 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment