[Tải PDF] Cô Gái Mặc Váy Tím PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cô Gái Mặc Váy Tím được viết bởi tác giả Imamura Natsuko, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cô Gái Mặc Váy Tím được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cô Gái Mặc Váy Tím PDF

Thông tin về sách

Tác giả Imamura Natsuko
Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Vương Hải Yến

Download ebook Cô Gái Mặc Váy Tím PDF

Cô Gái Mặc Váy Tím

Tải sách Cô Gái Mặc Váy Tím PDF ngay tại đây

Review sách Cô Gái Mặc Váy Tím

Hình ảnh bìa sách Cô Gái Mặc Váy Tím

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cô Gái Mặc Váy Tím

Nhận xét của các thành viên ban giám khảo giải thưởng Akutagawa về Cô gái mặc váy tím:

Khắc họa một người dẫn chuyện có phần ngờ nghệch và kỳ dị là một việc hết sức khó khăn nhưng nhờ sự diện hiện của “cô gái mặc váy tím” mà những điều lẩn khuất trong bóng tối về nhân vật “tôi” lại càng trở nên có chiều sâu. Khi đọc đến đoạn cuối, khi “tôi” đang định ăn bánh mì kem thì bị một đứa bé vỗ vào vai, nỗi buồn như muốn phát điên choán lấy lồng ngực tôi. Tác giả Imamura quả nhiên rất có tài năng trong việc khắc họa sống động những con người đi lệch quỹ đạo thông thường của con người. – Ogawa Yoko

  [Tải PDF] Vui Vẻ Không Quạu Nha (Tái Bản 2021) PDF

GIỚI THIỆU SÁCH:

Trong mắt mọi người, “cô gái mặc váy tím” hết sức kỳ dị và không ai có thể tiếp cận. Nhưng với “tôi”, người con gái ấy lại có một sức cuốn hút vô cùng kỳ lạ. “Tôi” muốn kết bạn với “cô gái mặc váy tím” bằng mọi giá. Cuối cùng, “tôi” đã tìm cách để “cô gái mặc váy tím” tới làm cùng một chỗ với mình. Nhưng “tôi” là ai? Và mong ước thực sự của “tôi” là gì?

Một sự ám ảnh mập mờ giữa điên rồ và lố bịch khiến Cô gái mặc váy tím trở nên khác biệt, đủ để kích thích trí tò mò và khơi gợi sự đồng cảm trong lòng độc giả.

Về tác giả:
Imamura Natsuko, một nữ nhà văn người Nhật Bản.

Imamura Natsuko ra mắt năm 2010 với tác phẩm Kochira Amiko (Amiko ở đây này – tạm dịch).

Cô gái mặc váy tím được xuất bản vào tháng 6 năm 2019 và đạt giải Akutagawa lần thứ 161 (năm 2019). Trước đó cô đã hai lần được đề cử cho giải thưởng này với hai tác phẩm, Ahiru (Con vịt – tạm dịch) và Hoshi no ko (Đứa con của những vì sao – tạm dịch). Ngoài ra Imamura Natsuko còn chấp bút nhiều tác phẩm và đạt vô số các giải thưởng khác.
 

Mua sách Cô Gái Mặc Váy Tím ở đâu

Bạn có thể mua sách Cô Gái Mặc Váy Tím tại đây với giá

  [Tải PDF] Rất Thích Rất Thích Em PDF

82.650 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cô Gái Mặc Váy Tím PDF

Cô Gái Mặc Váy Tím MOBI

Cô Gái Mặc Váy Tím Imamura Natsuko ebook

Cô Gái Mặc Váy Tím EPUB

Cô Gái Mặc Váy Tím full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Natsuko Imamura
Hà nội

2022

160

bìa mềm

150

Wang Haiyan

Nhận xét của các thành viên ban giám khảo Giải thưởng Akutagawa về “Cô gái mặc váy tím”:

Tạo ra một người kể chuyện hơi ngớ ngẩn và kỳ quặc là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng những gì ẩn giấu trong bóng tối của nhân vật “tôi” còn khó khăn hơn khi có sự hiện diện của “Cô gái mặc váy tím.” Cần có chiều sâu. Đến đoạn cuối, khi “tôi” chuẩn bị ăn bánh kem, một đứa trẻ vỗ vai tôi, nỗi buồn ùa vào lồng ngực như điên cuồng. Tác giả Imamura thực sự có năng khiếu trong việc khắc họa những con người đi chệch khỏi quỹ đạo bình thường của con người. – Yoko Ogawa

Về cuốn sách này:

Trong mắt mọi người, “Những cô gái mặc váy tím” rất xa lạ và không ai có thể đến gần họ. Nhưng với “I”, cô gái có một sức hút kỳ lạ. “Tôi” muốn làm bạn với “Cô gái váy tím” bằng mọi giá. Cuối cùng, “tôi” đã tìm được “Cô gái mặc váy tím” làm việc cùng một chỗ với tôi. Nhưng “tôi” là ai? Và mong muốn thực sự của “tôi” là gì?

  [Tải PDF] Trứng Như Ý (Tiểu Thuyết) PDF

Sự ám ảnh khôn nguôi giữa sự điên rồ và phi lý khiến Cô gái mặc váy tím đủ khơi gợi trí tò mò và sự đồng cảm nơi độc giả.

Thông tin về các Tác giả:

Natsuko Imamura, nữ nhà văn Nhật Bản.

Natsuko Imamura ra mắt công chúng vào năm 2010 với tác phẩm Kochira Amiko (Amiko đây – bản dịch thô).

“The Girl in the Purple Skirt” được xuất bản vào tháng 6 năm 2019 và đã giành được Giải thưởng Akutagawa lần thứ 161 (2019). Trước đó cô đã hai lần được đề cử giải thưởng cho hai tác phẩm là Ahiru (Vịt – tạm dịch) và Star Child (tạm dịch: Đứa trẻ của ngôi sao – tạm dịch). Ngoài ra, Natsuko Imamura còn cho ra đời nhiều tác phẩm và nhận được vô số giải thưởng khác.

cô gái mặc váy màu tím

đề nghị đặc biệt
82.650 VND

2022

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 10:16

Cập nhật lúc 13:44 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment