[Tải PDF] Đừng Tự Dối Mình PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Đừng Tự Dối Mình được viết bởi tác giả Philippe Besson và được phát hành bởi Tao Đàn ngày 2018-02-01 10:04:24. Đừng Tự Dối Mình thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 67.000 ₫.

Bạn đang tìm: Đừng Tự Dối Mình PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Tao Đàn
Ngày xuất bản 2018-02-01 10:04:24
Kích thước

13 x 20.5 cm

Dịch Giả Bảo Chân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208

Download ebook Đừng Tự Dối Mình PDF

Đừng Tự Dối Mình

Tải sách Đừng Tự Dối Mình PDF ngay tại đây

Review sách Đừng Tự Dối Mình

Hình ảnh bìa sách Đừng Tự Dối Mình

product-img-0

Quyển sách Đừng Tự Dối Mình cuốn, với hơn . Đừng Tự Dối Mình đang trong . Sách đang được giảm giá -22%, từ 86.000 ₫ giảm còn 67.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Tự Dối Mình

Tiểu thuyết Đừng Tự Dối Mình là câu chuyện kể về mối tình đầu của chàng trai mười bảy tuổi, cùng một tương lai rộng mở, với vô vàn những đích đến, chính lúc này cậu bước vào tình yêu nồng nhiệt và bí mật với người bạn cùng trường, đây cũng là lúc cậu nhận thức đầy đủ về giới tính thực của mình. Với văn phong tự nhiên và ngôn ngữ chân thực, Philippe Besson đã tỉ mỉ phơi bày được sự tinh tế tuyệt vời của ngôn ngữ cơ thể, của đam mê rung động thầm kín nội tâm, đi thẳng vào chiều sâu xúc cảm, đưa người đọc khám phá sự khác biệt một cách nhân bản và sâu sắc. Không quan trọng bạn là ai, bạn xứng đáng được yêu thương.
 “Đến cuối cùng, anh ấy cũng sẽ che giấu con người mình suốt cả đời, sẽ giả tạo suốt cả đời. Cho dù anh đã bỏ đi thật xa, cho dù đã có tham vọng sống một kiếp tồn tại mới, anh vẫn lại đối diện với những bản tính của anh, nỗi hổ thẹn của anh, không có khả năng yêu lâu dài. Tôi nghĩ đến những người mình đã thấy trong những dịp gặp gỡ ở hiệu sách, những người đàn ông từng thừa nhận đã tự dối mình, đã sống dối gian từ rất nhiều, rất nhiều năm qua, trước khi chấp nhận sống vui vẻ, trước khi rời bỏ tất cả để bắt đầu lại từ đầu…”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đừng Tự Dối Mình bản quyền ở đâu

Quyển sách Đừng Tự Dối Mình được bán với giá 67.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Tự Dối Mình PDF

Đừng Tự Dối Mình MOBI

Đừng Tự Dối Mình Philippe Besson PDF

Đừng Tự Dối Mình EPUB

Đừng Tự Dối Mình full

Đừng Tự Dối Mình đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Philippe Besson

Tao Đàn

2018-02-01 10:04:24

cuốn tiểu thuyết đừng tự dối mình Phim kể về mối tình đầu của một cậu bé mười bảy tuổi, tương lai đầy hứa hẹn và vô số điểm đến, chính lúc này, cậu và các bạn cùng lớp bắt đầu một tình yêu thầm kín say đắm, cũng là lúc cậu hoàn toàn nhận ra giới tính thật của mình. Với phong cách tự nhiên và ngôn ngữ chân thực, Philippe Besson tỉ mỉ bộc lộ những nét tinh tế tuyệt vời của ngôn ngữ cơ thể và niềm đam mê rung động bên trong, đi thẳng đến chiều sâu cảm xúc, dẫn dắt mọi người đọc và khám phá một cách nhân văn và sâu sắc. Dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng được yêu thương.

“Cuối cùng, anh ta sẽ che giấu thân phận và cải trang cho phần còn lại của mình. Dù anh đã đi xa, dù có hoài bão sống một cuộc sống mới, anh vẫn phải đối mặt với bản chất của mình, đối mặt với sự xấu hổ của chính mình, và đối mặt với lâu dài của chính mình Vấn đề là không thể yêu kể từ đó. Tôi nghĩ về những người tôi gặp trong hiệu sách, những người thừa nhận đã nói dối bản thân và sống với sự dối trá trong nhiều, rất nhiều năm trước khi chấp nhận sống hạnh phúc trước khi cho tất cả bắt đầu lại… “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

đừng tự dối mình
product-img-0
67.000 won
86.000 won
-hai mươi hai%

Nhà xuất bản Tao Đàn
ngày phát hành 2018-02-01 10:04:24
kích thước

13 x 20,5 cm

người phiên dịch Bảo Căn
loại bìa bìa mềm
số trang 208

đừng tự dối mình

Cập nhật lúc 7:06 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment