[Tải PDF] Buông Bỏ Buồn Buông (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Buông Bỏ Buồn Buông () được viết bởi tác giả Ajahn Brahm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Buông Bỏ Buồn Buông () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Buông Bỏ Buồn Buông () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ajahn Brahm
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch Hồ Thị Việt Hà

Download ebook Buông Bỏ Buồn Buông () PDF

Buông Bỏ Buồn Buông ()

Tải sách Buông Bỏ Buồn Buông () PDF ngay tại đây

Review sách Buông Bỏ Buồn Buông ()

Hình ảnh bìa sách Buông Bỏ Buồn Buông ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Buông Bỏ Buồn Buông ()

Buông Bỏ Buồn Buông
Thế giới vận động và phát triển không ngừng, mang lại cho con người năng suất lao động cao hơn, cuộc sống nhiều tiện nghi hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại như dòng thác cuồn cuộn chảy đã buộc con người phải cuốn theo với biết bao áp lực, đè nặng về cả thể xác lẫn tinh thần. Thời gian và năng lượng sống của con người phải chia sẻ cho công việc cơ quan, công sở đến gia đình, công việc của cộng đồng xã hội đến chuyện riêng tư… Điều đó khiến cho sự mệt mỏi ngày càng xâm lấn sâu vào từng đường gân thớ thịt; sự lo lắng xâm lấn vào trí não làm cho con người có cảm giác trĩu nặng, dồn nén, và có lúc bạn cảm thấy sợ hãi, chùn bước với những gì đang ở phía trước.
Bạn sẽ yên tâm hơn, tự tin hơn như được ở bên cạnh một nhà tâm lý học thấu hiểu và luôn chia sẻ cùng bạn khi có trong tay cuốn sách “Buông bỏ buồn buông”. Cuốn sách sẽ giúp bạn bóc tách những lo âu, phiền não ra khỏi tâm trí; giúp bạn có một cái nhìn về cuộc sống lạc quan, vui vẻ cách ứng xử thông và nhẹ nhàng hơn.
Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm nhận như mình đang đi dạo trên một con đường với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm xúc của sự chiêm nghiệm về cuộc sống, về đời người và cách nhìn về những nghịch cảnh trong cuộc sống. Mỗi bước chúng ta bước đi là một con đường, con đường của sự bao dung, tha thứ, cảm thông, chia sẻ. Sau tất cả, chúng ta sẽ học được cách nhận biết, buông bỏ những rắc rối, tiêu cực để cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ và tạo được sự an nhiên thư thái trong tâm hồn.
Với niềm tin của vị chân tu Ajahn Brahm đầy lòng tin vào một điểm tựa đó là triết lý sống của “Đức Phật” và những trải nghiệm thú vị thể hiện trong từng trang viết, thầy mong rằng tất cả những khó khăn, gian nan, vất vả trong mọi guồng quay của cuộc sống đều có thể vượt qua.
Bí mật của của cuốn sách này chất chứa rất nhiều tâm tình về những câu chuyện của cuộc sống, sau mỗi một câu chuyện đều gửi gắm một thông điệp, bài học ý nghĩa, sâu lắng đáng để chúng ta học hỏi và lấy làm kinh nghiệm sống cho chính mình. Bởi lẽ con người chúng ta thường đến rồi tiếp xúc với thế giới và cuộc sống xung quanh ta với một “tâm hồn tham lam”, một tâm hồn tìm kiếm sự hiểu biết chỉ qua kiến thức, một tâm hồn tìm kiếm sự che chở và làm hài lòng cho chính nó trước tiên. Cái bản ngã ấy nó không đáng tin cậy, không chân thật và không có tình thương yêu. Hãy đọc và tập cách Buông bỏ – Buồn buông những thứ không nên giữ lại, biết giũ bỏ mọi lo lắng, ưu phiền để có một cuộc sống thư thái trong tâm hồn.
Hãy học cách chấp nhận để biết thế nào là đủ và tập buông. Rồi bạn sẽ thấy: Buông bỏ – Buồn buông chính là cách nắm giữ những điều tốt đẹp. Nếu con người biết buông bỏ trong đời sống hiện tại, buông đi những danh lợi, những hận thù chấp nhặt, những mưu cầu tính toán cho bản thân, bỏ đi những “tham – sân – si” trong cuộc sống thường ngày sẽ tự tìm thấy cho chính bản thân niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn.
Khi tâm hồn trong sáng, vui vẻ là bạn đang tiến dần đến mục tiêu, thành công của cuộc sống mà chúng ta mong đợi. Chúng ta sẽ làm việc tốt hơn, sống đam mê hơn, nhân hậu, tha thứ và rộng mở, học thêm được nhiều điều…Hạnh phúc, bình an,yêu thương sẽ đến với bạn nhiều hơn khi biết buông bỏ. Hãy sống thật với bản thân mình để mang lại bình an cho mọi người.

  [Tải PDF] Đường Cong Hạnh Phúc PDF

Mua sách Buông Bỏ Buồn Buông () ở đâu

Bạn có thể mua sách Buông Bỏ Buồn Buông () tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Buông Bỏ Buồn Buông () PDF

Buông Bỏ Buồn Buông () MOBI

Buông Bỏ Buồn Buông () Ajahn Brahm ebook

Buông Bỏ Buồn Buông () EPUB

Buông Bỏ Buồn Buông () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ajahn Blam
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

256

bìa mềm

260

Sông Hồ Việt Nam

mở

Thế giới không ngừng thay đổi và phát triển, mang lại cho con người năng suất lao động cao hơn và cuộc sống thoải mái hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, giống như những thác nước lăn tăn, buộc con người phải chịu áp lực rất lớn về cả thể chất và tinh thần. Thời gian và sức sống của con người phải phân chia giữa việc cơ quan, việc văn phòng cho gia đình, việc cộng đồng xã hội cho đến việc riêng… Điều này khiến cho sự mệt mỏi ngày càng bào mòn mọi người. Sự lo lắng xâm chiếm não bộ và có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề, chán nản, đôi khi bạn cảm thấy sợ hãi và thiếu quyết đoán về tương lai.

Khi cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn, như được ở bên một chuyên gia tâm lý hiểu bạn và luôn chia sẻ cùng bạn. “Cho vơi đi nỗi buồn”Cuốn sách này sẽ giúp bạn tách những lo lắng, muộn phiền ra khỏi tâm trí; giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn, vui vẻ hơn về cuộc sống và cách giải quyết nó nhẹ nhàng hơn, thấu hiểu hơn.

  [Tải PDF] Rèn Luyện Tư Duy Độc Lập PDF

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang đi trên một con đường cảm xúc nhiều tầng. Những cảm nhận đáng suy ngẫm về cuộc sống, nhân sinh và cách nhìn nhận nghịch cảnh của cuộc đời. Mỗi bước chúng ta đi là một con đường, một con đường của bao dung, tha thứ, nhân ái, sẻ chia. Sau tất cả, chúng ta sẽ học cách xác định và loại bỏ những rắc rối và tiêu cực để giữ cho cuộc sống của bạn tươi trẻ và tạo ra sự bình yên trong nội tâm.

Với niềm tin của một nhà sư chân chính Ajahn Blam Anh tràn đầy niềm tin vào điểm tựa triết lý sống của “Đức Phật”, vào những trải nghiệm thú vị được thể hiện trong từng trang văn, mong rằng mọi khó khăn, gian khổ, trắc trở trong mọi bước ngoặt cuộc đời đều có thể vượt qua.

Những điều bí ẩn trong cuốn sách này chứa đựng nhiều xúc cảm về những câu chuyện cuộc đời, và sau mỗi câu chuyện đều ẩn chứa một thông điệp và bài học ý nghĩa đáng để học hỏi và trân trọng. Trải nghiệm sống cho chính mình. Bởi vì con người chúng ta thường tiếp cận thế giới và cuộc sống xung quanh với một “tâm hồn tham lam”, một tâm hồn chỉ tìm kiếm sự hiểu biết thông qua kiến ​​thức, một tâm hồn tìm kiếm sự bảo vệ. Hãy tự mình đầu tiên. Bản thân đó là không đáng tin cậy, không chân thành, không yêu thương.Đọc và thực hành buông tay – buông tay Những gì không nên giữ, hãy biết cách gạt bỏ mọi ưu phiền, phiền muộn, để tâm hồn thanh thản.

  [Tải PDF] 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2021) PDF

Học cách chấp nhận đủ và học cách buông bỏ. Sau đó, bạn sẽ thấy: buông tay – buông tay là cách để nắm giữ những điều tốt đẹp. Nếu con người trong cuộc đời này biết buông bỏ, buông bỏ danh lợi, buông bỏ những hận thù mình đang nắm giữ, mưu cầu những toan tính của bản thân, thoát khỏi những “tham-sân-si” trong cuộc sống thường ngày thì tự khắc sẽ tìm thấy sự bình yên và niềm vui bên trong của chính họ.

Khi tâm hồn bạn trong sáng và vui vẻ, bạn đang từng bước hướng tới mục tiêu mà chúng ta mong đợi, đó là thành công của cuộc sống. Chúng ta làm việc tốt hơn, sống nhiệt huyết hơn, tử tế, bao dung và cởi mở, học hỏi nhiều hơn … Hạnh phúc, bình yên và tình yêu đến với bạn nhiều hơn khi bạn biết cách cho đi. Hãy sống thật với chính mình và mang lại bình yên cho mọi người.

Buông ra khỏi phòng (Tái bản năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
68.800 đ

2019

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 09:26

Cập nhật lúc 4:24 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment