[Tải PDF] Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai được viết bởi tác giả Bob Goff, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bob Goff
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 412
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Xuân Hồng

Download ebook Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai PDF

Yêu Thương - Ai Cũng Như Ai

Tải sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai PDF ngay tại đây

Review sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai

Hình ảnh bìa sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai

Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai
Hãy tìm cách yêu thương những người khó chịu hơn và các bạn sẽ sống một cuộc sống đáng mơ ước. Hãy đi tìm ai đó bạn vẫn luôn né tránh và dành tình yêu thương thật lớn cho họ. Bạn sẽ học được thêm nhiều về hàng xóm của bạn, kẻ thù của bạn và niềm tin của bạn. Hãy tìm ai đó mà bạn nghĩ là sai trái, ai đó mà bạn không tán đồng, ai đó khác biệt so với bạn,và hãy quyết định yêu thương người đó như cách bạn được tạo ra từ yêu thương. Chúng ta cần yêu thương mọi người, ai cũng như ai!
Học cách yêu thương trong một thế giới đầy rẫy đổ vỡ và những con người khó nhọc
Yêu thương là tình cảm cao quý mà mọi người dành cho nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Cuốn sách là những mẩu truyện nhỏ, những chiêm nghiệm của tác giả về tình yêu thương xung quanh ông. Tất cả đều được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng đó cũng có thể là tình cảm phát sinh bất chợt. Nhưng cho dù như thế nào thì tình yêu thương cũng luôn đem đến những điều kì diệu cho cả người cho đi và người nhận lại. Hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cả hai là cảm giác bình yên và thật sâu lắng.
Điều đặc biệt ở cuốn sách là tác giả sẽ không viết về những chốn xa lạ, hào nhoáng nào đó mà nó chính là bà hàng xóm già, là chặng đường lớn lên của đứa con nhỏ, là những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Tất cả sẽ nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí bạn, giúp bạn nhìn nhận, thấu hiểu và trở nên biết yêu thương.
Chúa ở bên ta cho nên ta cần ở bên nhau.
Mọi người thường nghĩ phải mất cả đời để trở thành bạn của ai đó, nhưng thực tế, chúng ta có thể làm việc đó chỉ cần ba phút mỗi lần. Hãy cho mọi người thấy bạn là ai qua những gì bạn làm, chứ không chỉ nói cho họ biết những gì bạn nghĩ. Đừng để ngôn từ của chúng ta nói chúng ta là một người này, nhưng cuộc sống của chúng ta lại nói chúng ta là ai đó khác. Hãy tìm những người xa lạ và chào đón họ đến với cuộc đời bạn. Đó là cách mà bạn trở nên biết yêu thương.
Bởi chúng ta cần yêu thương mọi người, ai cũng như ai!
“Có một chuyện vẫn nguyên như vậy. Mỗi lần tôi thắc mắc xem tôi nên yêu thương ai và nên yêu thương họ bao lâu thì Chúa lại tiếp tục thì thầm với tôi: Ai cũng như ai.” – Tác giả 

  [Tải PDF] Mỗi Ngày Đi Làm Là Một Ngày Vui PDF

Mua sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai tại đây với giá

129.600 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai PDF

Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai MOBI

Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai Bob Goff ebook

Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai EPUB

Yêu Thương – Ai Cũng Như Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bob Goff
Hongde Press

2019

412

bìa mềm

450

Nguyễn Xuân Hồng

Tình yêu – mọi người đều như nhau

Hãy tìm cách yêu những người bất hạnh hơn và bạn sẽ sống cuộc đời lý tưởng của mình. Tìm ai đó mà bạn đã tránh và yêu họ. Bạn sẽ hiểu thêm về những người hàng xóm, kẻ thù và niềm tin của bạn. Tìm một người mà bạn cho là không đúng, một người mà bạn không vừa ý, một người khác với bạn, và quyết định yêu người đó theo cách bạn đã từng yêu.
Chúng ta cần yêu thương tất cả mọi người, tất cả mọi người đều như nhau!

Học cách yêu thương trong một thế giới có nhiều người tan vỡ và khó khăn

Tình yêu thương là tình cảm cao quý mà con người dành cho nhau, dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp … Cuốn sách này là tổng hợp những câu chuyện ngắn và những cảm nhận của tác giả về tình yêu xung quanh mình. Mọi thứ đều được vun đắp và bồi đắp trong thời gian dài nhưng cũng có thể là cảm xúc bất chợt. Nhưng dù thế nào đi nữa, tình yêu vẫn luôn mang đến những điều kỳ diệu cho người cho và người nhận. Hạnh phúc mà tình yêu mang lại cho đôi bên là cảm giác êm đềm và sâu lắng.

  [Tải PDF] Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết - Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền PDF

Điều đặc biệt của cuốn sách này là tác giả không viết về những nơi xa lạ, hào nhoáng mà là về những người hàng xóm cũ, sự lớn lên của những đứa trẻ, và những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng. Mọi thứ sẽ nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí bạn để giúp bạn thấy, hiểu và trở nên yêu thương.

Chúa ở với chúng ta, vì vậy chúng ta cần ở bên nhau.

Mọi người thường nghĩ rằng phải mất cả đời để làm bạn của một ai đó, nhưng trên thực tế, chúng ta có thể làm điều đó chỉ trong ba phút cùng một lúc. Hãy cho mọi người thấy bạn là ai bằng những gì bạn làm, không chỉ nói với họ những gì bạn nghĩ. Đừng để lời nói của chúng ta nói rằng chúng ta là một nhưng cuộc sống của chúng ta nói rằng chúng ta là một người khác. Tìm người lạ và chào đón họ vào cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn trở nên yêu.

Bởi vì chúng ta cần phải yêu thương tất cả mọi người, tất cả mọi người như nhau!

“Có một điều vẫn không thay đổi. Mỗi khi tôi tự hỏi mình nên yêu ai và mình nên yêu họ trong bao lâu, Chúa lại tiếp tục thì thầm với tôi: Mọi người đều giống nhau.” – Tác giả

Tình yêu - mọi người đều như nhau
bức ảnh

Giá đặc biệt
129.600 đ

2019

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 15:07

  [Tải PDF] 28 Ngày Cai Nghiện Smartphone PDF
Cập nhật lúc 7:10 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment