[Tải PDF] Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn được viết bởi tác giả Yoon Hong Gyun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yoon Hong Gyun
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 390 gram
Người dịch Pún

Download ebook Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn PDF

Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn

Tải sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn

Lòng tự trọng (Self-esteem) là cách mà một người nhìn nhận về bản thân mình. Có những người có lòng tự trọng cao (high self-esteem), ngược lại có những người lòng tự trọng rất thấp (low self-esteem). Biểu hiện thông thường của người có lòng tự trọng thấp đó là thường nhìn nhận bản thân mình kém cỏi, mang vẻ tự ti, bề ngoài hay cau có, mặt mày khó chịu, thường hay hành động sợ hãi hoặc không tin mình làm được. Bạn có thấy điều này quen không?
Tạm quên những biểu hiện bên trên đi, bởi vì nếu như vậy thì quá là phổ biến và ai cũng biết. Sự thật là người có lòng tự trọng thấp không chỉ là người mang những biểu hiện như mô tả bên trên, mà bên cạnh đó, có rất nhiều người vẫn có lòng tự trọng thấp ẩn sau vẻ bên ngoài tưởng như là rất tự tin, ăn nói tươi cười, hào sảng. Bạn không đọc nhầm đâu, đây chính là sự thật.
Việc ăn mặc đẹp, hay ăn nói lưu loát, hay cười nói đó là kỹ năng. Mà kỹ năng thì rèn luyện nhiều ắt sẽ thành thục. Thậm chí có những người họ cũng đạt được không ít thành quả trong cuộc đời, nhìn từ bên ngoài vào, họ có vẻ như là một người thành công, đạt được nhiều điều không phải ai cũng làm được, họ có cuộc sống có vẻ như là rất mãn nguyện. Nhưng phía sau tấm màn che phủ ấy là một con người sợ hãi, yếu đuối.
Vậy, với một người muốn gia tăng lòng tự trọng, phải bắt đầu từ đâu? Xây dựng sự tin và gia tăng lòng tự trọng cho bản thân là cả một hành trình rất dài và phức tạp. Nó không thể đơn giản như kiểu mua một bộ đồ đẹp, sử dụng đồ hàng hiệu, đạt được một vài thành quả… Đây là cả một quá trình mà một người phải nâng cao năng lực cảm xúc của mình, và gia tăng cho bản thân những cảm xúc tích cực.
Tác giả của “Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn” là Yoon Hong Gyun – một chuyên gia về tâm lý học tự trọng – bác sĩ tâm lý dày dặn kinh nghiệm, người đã dành hơn 2 năm để hoàn thành tác phẩm. Cuốn sách dành cho những người nội tâm đầy bất an hỗn loạn và đang loay hoay khôi phục lại lòng tự trọng một cách mạnh mẽ.
Cuốn sách này đặc biệt ở chỗ nó chỉ cho bạn “Các phương pháp và hành động thực tế để gia tăng lòng tự trọng một cách hiệu quả” theo từng bước một. Điều này rất cần thiết cho những người không cải thiện được lòng tự trọng của mình dù đã đọc rất nhiều sách về tâm lý.
TÂM LÝ HỌC VỀ SỰ TỰ TÔN – ĐÂY ĐƯỢC XEM NHƯ CẨM NANG GIÚP KHÔI PHỤC LẠI LÒNG TỰ TRỌNG ĐÃ BỊ PHÁ VỠ DO CÔNG VIỆC, CON NGƯỜI, TÌNH YÊU VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ.

  [Tải PDF] Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên (Tái Bản) PDF

Mua sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn PDF

Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn MOBI

Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn Yoon Hong Gyun ebook

Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn EPUB

Tâm Lý Học Về Sự Tự Tôn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yin Hongjun
Danzo

2022

368

bìa mềm

390

Chơi chữ

Lòng tự trọng là cách một người nhìn nhận về bản thân. Có những người có lòng tự trọng cao, và có những người có lòng tự trọng thấp. Một triệu chứng phổ biến của những người có lòng tự trọng thấp là họ thường cảm thấy mình kém cỏi, cười nhạo bản thân, cau có, trông buồn bã và thường tỏ ra sợ hãi hoặc không tin rằng mình có thể làm được. Điều này có vẻ quen thuộc với bạn?

Hãy quên biểu thức trên đi một chút, vì nếu vậy thì tất cả đều quá phổ biến và ai cũng biết rồi. Sự thật là những người tự ti không chỉ có những biểu hiện trên mà có rất nhiều người còn giấu sự tự ti đằng sau vẻ ngoài rất tự tin, ăn nói, hay cười và đối xử với mọi người. Rộng lượng. Bạn đọc đúng, đó là một sự thật.

  [Tải PDF] Omoiyari - Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế Của Người Nhật PDF

Ăn mặc đẹp, nói năng lưu loát, và tươi cười là tất cả các kỹ năng. Và các kỹ năng, nếu bạn luyện tập nhiều, bạn sẽ thành thạo nó. Thậm chí có những người đạt được rất nhiều trong cuộc sống, nhìn từ bên ngoài họ đã có vẻ là một người thành đạt, hoàn thành được rất nhiều việc mà không phải ai cũng làm được, cuộc đời họ coi như thành công rực rỡ. Nhưng đằng sau bức màn đó là một người đàn ông sợ hãi, yếu đuối.

Vì vậy, bắt đầu từ đâu cho một người muốn nâng cao lòng tự trọng của họ? Xây dựng niềm tin và nâng cao lòng tự trọng là một quá trình rất lâu dài và phức tạp. Nó không đơn giản như việc mua một bộ đồ đẹp, sử dụng một thương hiệu nổi tiếng, và đạt được một số kết quả … Đây là cả quá trình một người nâng cao khả năng chịu đựng cảm xúc và tăng cảm xúc tích cực của mình.

Tác giả của cuốn sách “Tâm lý học về lòng tự trọng” là Yin Hongjun, một chuyên gia tâm lý học về lòng tự trọng, là một nhà tâm lý học giàu kinh nghiệm, ông đã mất hơn 2 năm để hoàn thành tác phẩm này. Đây là cuốn sách dành cho những người đầy hỗn loạn nội tâm và những người đang cố gắng khôi phục lòng tự trọng của mình một cách mạnh mẽ.

  [Tải PDF] Bộ Sách Kim Chỉ Nam Dành Cho Bạn Trẻ (Bộ 3 Cuốn) PDF

Điều khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt là nó chỉ cho bạn từng bước “những phương pháp và hành động thiết thực để nâng cao lòng tự trọng của bạn một cách hiệu quả.” Đây là điều cần thiết đối với những người mà lòng tự trọng của họ không được cải thiện mặc dù đã đọc rất nhiều sách tâm lý.

The Psychology of Self-Esteem – Đây là cuốn cẩm nang giúp bạn lấy lại bản thân mà bạn đã có được nhờ công việc, con người, tình yêu và các mối quan hệ.

tâm lý của lòng tự trọng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
112.230 VND

Danzo

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 13:54

Cập nhật lúc 9:22 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment